liên hệ

05 Yếu Tố Để Tổ Chức Sự Kiện Trực Tuyến Thành Công

tổ chức sự kiện online

Tổ chức sự kiện trực tuyến đang là xu hướng và là con đường để các doanh nghiệp cùng công ty sự kiện vượt qua khó khăn trong mùa đại dịch. Vậy thì làm thế nào để tổ chức chương trình event online thành công, hãy cùng Thiên An Media tìm hiểu nhé.

Yếu tố để tổ chức sự kiện trực tuyến thành công

Xác định loại hình sự kiện cần tổ chức

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Bạn đang muốn tổ chức sự kiện nào: hội nghị - hội thảo khách hàng, ra mắt sản phẩm, khai trương, bán hàng trực tuyến, biểu diễn âm nhạc, lễ ký kết hợp tác, triễn lãm online...

Khi bạn xác định được loại hình bạn muốn tổ chức , mục tiêu của sự kiện đó là điều kiện tiên quyết đầu tiên để bạn xây dựng chương trình.

tổ chức sự kiện trực tuyến

Ý tưởng tổ chức chương trình

Khi bạn biết mình muốn tổ chức sự kiện gì, mục tiêu như nào thì bạn sẽ lên được ý tưởng làm sao đó sự kiện trực tuyến đó trở nên thu hút hơn, các hạng mục đơn lẻ nào được sử dụng và kết hợp nhuần nhuyễn với nhau tạo ra sự gắn kết, sức ảnh hưởng cho một chương trình sự kiện tốt nhất.

Một số ý tưởng như: tổ chức gameshow, mời ca sĩ nổi tiếng tham gia, các chuyên gia trong lĩnh vực tới, các video marketing... sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Xem thêm: Xu Hướng Tổ Chức Sự Kiện Trong Những Năm Tới

tổ chức sự kiện trực tuyến

Lựa chọn nền tảng công nghệ sử dụng

Bạn không thể phủ nhận ảnh hưởng to lớn của công nghệ tới lĩnh vực tổ chức sự kiện hiện đại, nó không chỉ là phương tiện lưu lại hình ảnh, video trong mỗi chương trình mà nó còn là phương tiện truyền tải mọi thông điệp tới khách hàng thông qua môi trường internet.

Một chương trình sự kiện trực tuyến thành công hay thất bại nó phụ thuộc vào hiệu ứng kênh mà doanh nghiệp bạn sử dụng để phát sóng.

Xem thêm: Công Nghệ VR-AR-MR-XR Và Ứng Dụng Trong Tổ Chức Sự Kiện

tổ chức sự kiện trực tuyến

Phông xanh liverstreams

Thường nếu doanh nghiệp muốn tìm kiếm được nguồn đối tượng mở, số lượng tham gia lớn và là một chương trình không thu phí người xem thì facebook hay YouTube sẽ là lựa chọn của đại đa số công ty. Song cũng có những chương trình chỉ dành cho một số nhóm đối tượng, hướng đến lợi ích của một cộng đồng nhỏ hơn, các chương trình thu phí sẽ được xây dựng một kênh truyền tải riêng hoặc website.

Event Marketing

Bản thân một sự kiện không thể tiếp cận khách hàng nếu không có yếu tố marketing tác động, nhất là bây giờ tính cạnh tranh truyền thông trên internet rất cao.

Nếu muốn tổ chức sự kiện trực tuyến thành công hay dành một phần kinh phí cho yếu tố Event Marketing, xây dựng một các bài bản về các bước PR, sử dụng các công cụ Pr nhằm truyền thông rộng rãi chương trình của mình.

Xem thêm: Một Số Công Cụ Truyền Thông Trong Sự Kiện Trực Tuyến

tổ chức sự kiện trực tuyến

Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện là đơn vị giúp bạn trực tiếp đồng hành triển khai dự án, việc tìm kiếm một công ty phù hợp có kinh nghiệm để tiết kiệm được thời gian, quản trị rủi ro tốt, tính chuyên môn cao là điều quan trọng.

Nếu bạn đang còn băn khoăn, chưa thực sự rõ ràng trong khi đang có nhu cầu tổ chức một chương trình sự kiện trực tuyến. Vui lòng liên hệ với Thiên An Media, chúng tôi cung cấp gói giải pháp toàn diện cho một sự kiện trực tuyến thành công.


Ngày đăng: 17/07/2021
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!