Blog

Các Bài Múa Đẹp Dành Cho Tổ Chức Sự Kiện Tất Niên

Sự kiện tất niên là một trong những hoạt động thường niên mang đậm dấu ấn của văn hóa doanh nghiệp. Vì thế mà sự kiện cuối năm này rất được mong chờ. Cùng với việc thiết kế sân khấu, thực đơn cho bữa tiệc,… thì phần văn nghệ cũng vô cùng quan trọng. Bên cạnh người dẫn chương trình, những tiết mục ca hát, ban nhạc từ các vũ đoàn thì những bài múa đẹp dành cho tổ chức sự kiện tất niên cũng cần nhận được sự quan tâm chú ý.

Xem chi tiết dịch vụ : Tổ chức sự kiện tất niên

múa đẹp tất niên

Các bài múa trở nên càng phổ biến hơn trong sự kiện tất niên

Một bữa tiệc tất niên thường bao gồm các phần như: tổng kế, báo cáo thành tích quý công ty, doanh nghiệp trong năm, khen thưởng cá nhân và tập thể xuất sắc, ca nhạc, múa hát giải trí, những chia sẻ của ban lãnh đạo, trò chơi và cả tiệc ẩm thực. Quan khách dự tiệc thường cảm thấy nhàm chán bởi những bài báo cáo dài miên man trong bữa tiệc này. Để vực lại tinh thần và tạo nên không khí sôi nổi cho bữa tiệc, các loại hình âm nhạc truyền thống và hiện đại được đưa vào, xếp xen kẽn trong lịch trình buổi sự kiện. Đây chính là phần mà mọi quan khách đều háo hức mong chờ.

Nhóm múa tổ chức tất niên

Xem thêm: Các hạng mục cần thiết cho tổ chức tiệc cuối năm

Nếu ca hát sử dụng ca từ để thể hiện đời sống thì múa là nghệ thuật sử dụng ngôn ngữ hình ảnh để tái hiện cuộc sống thường nhật và tình cảm của con người. Đời sống thường ngày chính là ý tưởng quan trọng trong những bài múa. Thể loại nghệ thuật này xuất hiện từ sớm trong đời sống loài người. Múa ra đời từ quá trình lao động và quan sát tự nhiên. Theo thời gian, những động tác múa cũng nhiều phần thay đổi và cải tiến, song đây vẫn là phần được xuất hiện trong những sự kiện cộng đồng từ lớn đến nhỏ.

Trong những năm gần đây, múa biểu diễn là hình thức được các doanh nghiệp lựa chọn để thực hiện trong những bữa tiệc cuối năm của công ty. Qua những bài múa ấy, doanh nghiệp cũng nhẹ nhàng truyền tải, gửi gắm đến quan khách những thông điệp về văn hóa doanh nghiệp đó. Những bài múa đặc sắc, được đầu tư kỹ lưỡng là phương thức truyền tải đến khán giả những thông điệp của doanh nghiệp về sự tri ân nhân viên, khách hàng, đối tác,… đồng thời nhằm thể hiện thương hiệu và đẳng cấp của mình.

Múa truyền thống

Vì thế các bài múa càng trở nên phổ biến hơn trong sự kiện tất niên. Múa trở nên càng nổi bật hơn vì được đầu tư kỹ lưỡng bằng trang phục độc đáo, nhạc nền nhẹ nhàng lôi cuốn, động tác uyển chuyện được dàn dựng công phu. Nhờ vậy mà bữa tiệc công ty thêm hoàn hảo, tươi vui và tràn đầy ý nghĩa. Như đã nói ở trên, những bài múa được đầu tư xây dựng kỹ lượng khiến khán giả mãn nhãn khi thưởng thức nhất định sẽ lôi cuốn khán giả, kéo dài sự quan tâm của quan khách dành cho bữa tiệc tất niên.

Để đạt được những thông điệp đó, các bài múa dành cho tổ chức tất niên cần phải đặc sắc, không mờ nhạt, một màu, hay “đụng hàng” sự kiện khác. Nếu thực hiện tốt những điều này, buổi tiệc tất niên cuối năm của bạn có thể trở nên sôi động hơn, chứ không chỉ tràn ngập trong sự căng thẳng, trang nghiêm và nghi thức khô khan, chán ngắt.

Các bài múa đẹp dành cho tổ chức sự kiện tất niên

Bài múa cho sự kiện tất niên rất đa dạng về thể loại. Sự lựa chọn thể loại múa tất niên nhằm tạo sự phù hợp với chương trình đồng thời cũng thể hiện được dụng ý của doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải bất kỳ bài múa nào cũng đều phù hợp và không gây phản cảm trong bữa tiệc. Sau đây, hãy cùng Thiên An Media điểm qua vài bài múa thú vị, phù hợp trong dịp này.

  • Điệu múa quạt

Điệu múa này đòi hỏi sự uyển chuyển trong từng điệu múa cá nhân và sự hài hòa trong động tác múa của cả đội múa nhiều người. Trong những bài múa quạt thông thường, một đội hình múa gồm 8 đến 12 người khéo léo di chuyển trên sân khấu, kết hợp với phụ kiện là quạt để tạo nên những điệu múa nhẹ nhàng, tinh tế. Thường thì trong những bài múa như thế này, vũ công mặc váy hay áo dài giản dị. Thế nhưng điệu múa này vẫn ghi điểm bởi kỹ thuật múa điêu luyện khi kết hợp đạo cụ của các vũ công.

Xem thêm : cho thuê nhóm múa sự kiện chuyên nghiệp

Múa tất niên

  • Điệu múa nón

So với múa quạt, phụ kiện thì có đôi phần khác, một bên là nón, một bên là quạt. Thế nhưng, hai điệu múa này cũng gần giống nhau, trong điệu múa nón cũng đòi hỏi sự điêu luyện và  nhịp nhàng của một tập thể nhiều người. Loại nón được sự dụng trong điệu múa này là nón lá hoặc nón quai thao thể hiện nét nhẹ nhàng của người phụ nữ Việt.

  • Dân vũ, flash mob

Dân vũ, flash mob là những điệu nhảy cộng đồng. Những động tác thuộc thể loại này khá dễ, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi người đều có thể tham gia không phân biệt lớn bé, trai gái. Những điệu múa này sôi nổi và vui nhộn sẽ kết nối mọi người lại với nhau, lôi kéo sự hưởng ứng của mọi người, đặc biệt là giới trẻ.

nhảy dân vũ

  • Nhảy hiện đại

Nhảy hiện đại xuất hiện từ đầu thế kỉ 20, thể loại này thu hút khán giả bằng các chuyển động sự dứt khoát, năng động cùng âm nhạc cuốn hút… Đây là điệu nhảy khá phù hợp với các doanh nghiệp có nhiều đối tượng nhân viên trẻ tuổi. Điều này tạo nên sự năng động của doanh nghiệp trong  sự kiện tất niên. Tuy nhiên động tác trong bài nên được cân nhắc kỹ lưỡng, phù hợp tránh gây phản cảm, khó chịu.

Làm thế nào để tìm được một nhóm biểu diễn múa cho sự kiện tất niên ?

Các tiết mục múa, trước khi được biểu diễn trong dịp sự kiện tất niên đều được cân nhắc kỹ lưỡng để tạo nên những điệu  múa tuyệt nhất. Bởi không phải tiết mục nào cũng phù hợp với thị hiếu quan khách, cũng như phong cách và văn hóa doanh nghiệp đó.

Bạn thường không thể tìm được một nhóm múa biểu diễn phù hợp nếu đưa ra những yêu cầu mơ hồ và không nắm rõ ý nghĩa của bài múa hay sự kiện. Thời điểm cuối năm cũng là thời kỳ bận bịu khiến bạn không có nhiều thời gian để đi tìm và lựa chọn những tiết mục ưng ý nhất.

Vì thế, để giải quyết, hiện nay các doanh nghiệp thường hợp tác với một số công ty tổ chức sự kiện để “gỡ rối” vấn đề nan giải này. Các công ty tổ chức sự kiện là địa điểm nhanh gọn và tin cậy để doanh nghiệp có thể tìm kiếm và lựa chọn những tiết mục ưng ý và phù hợp nhất. Không những thế, những tiết mục từ các công ty tổ chức sự kiện thế này cũng mang đến những bài múa đặc sắc, độc đáo, không trùng lặp, đáp ứng tối đa nhu cầu doanh nghiệp.

múa trong tổ chức tất niên

Thiên An Media đang là một trong những công ty tổ chức sự kiện nổi bật tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Thiên An Media tự hào về uy tín doanh nghiệp, luôn đem đến những tiết mục múa độc đáo cho sự kiến tất niên của các quý công ty có nhu cầu. Nếu lựa chọn chúng tôi. chương trình tất niên của quý doanh nghiệp sẽ được chuẩn bị đầu tư sớm nhất có thể, mang đến cho quý công ty một bữa tiệc tất niên thành công với kịch bản, âm thanh, sân khấu, văn nghệ tuyệt vời.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê nghệ sĩ biểu diễn cho tổ chức tất niên, vui lòng liên hệ Thiên An Media ngay hôm nay.


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THIÊN AN ( THIEN AN MEDIA)

Địa chỉ liên hệ: 11A Hồng Hà, phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0911 407 447

Email: info@thienanmedia.com.vn 

Thời gian làm việc: 08:00AM - 05:30PM - từ thứ 2 đến thứ bảy hàng tuần

Chia sẻ bài viết này:

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

KHÁCH HÀNG