Blog

Các Hạng Mục Cần Thiết Cho Tổ Chức Tiệc Cuối Năm

Khi tổ chức tất niên cuối năm, doanh nghiệp cần xác định và liệt kê các hạng mục cần thiết cho chương trình. Điều này sẽ giúp bạn không sai sót trong quá trình thực hiện chương trình cuối năm. Cùng công ty tổ chức sự kiện - Thiên An Media điểm danh các hạng mục cần thiết cho tổ chức tiệc cuối năm trong bài viết dưới đây.

Tổ chức tất niên chuyên nghiệp

Vì Sao Nên Liệt Kê Các Hạng Mục Cho Tổ Chức Tất Niên Cuối Năm ?

Bữa tiệc tất niên cuối năm là hoạt động có ý nghĩa quan trọng với các doanh nghiệp. Để xây dựng một chương trình thành công, doanh nghiệp không chỉ thực hiện nó trong một thời gian ngắn. Để tạo nên một bữa tiệc hoàn hảo, bạn cần có tạo một danh sách chứa các hạng mục cần được giải quyết. Liệt kê các hạng mục cần thiết cho bữa tiệc cuối năm là công việc quan trọng phải làm ngay từ sớm.

Hạng mục tất niên được liệt kê có ý nghĩa quan trọng đối với những nhà làm sự kiện. Việc xác định các thành phần tạo nên chương trình sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi, thực hiện các công việc cho từng hạng mục sao cho hiệu quả. Người tổ chức chương trình cũng không bỏ sót bất kì khâu nào của chương trình.

Tổ chức tiệc cuối năm

Việc sắp xếp và cân nhắc các hạng mục cần thiết cho tổ chức tiệc tất niên cũng quyết định đến quy mô, tính chất của chương trình. Kinh phí thực hiện cho từng hạng mục cũng được quyết định khi lãnh đạo chương trình nhìn thấy được danh sách tạo nên bữa tiệc cuối năm rõ ràng. Khi sự kiện sắp diễn ra, thì danh sách này lại trở thành checklist để doanh nghiệp kiểm trả, rà soát lần nữa.

Các Hạng Mục Cần Thiết Cho Tổ Chức Tất Niên Cuối Năm Là Gì ?

Tổ chức tất niên cuối năm bao gồm nhiều hạng mục khác nhau. Tùy vào đặc điểm và nhu cầu về chương trình bạn muốn thực hiện, các hạng mục có thể liệt kê và xác định sao cho phù hợp.

  • Địa điểm tổ chức tất niên

Địa điểm tổ chức tất niên luôn là hạng mục đầu tiên cần được liệt kê trong danh sách các hạng mục. Trong dịp cuối năm, bạn cần tìm kiếm địa điểm tất niên sớm để có không gian thuận lợi cho chương trình của mình, tránh tình trạng hết chỗ. Địa điểm tất niên có thể là ở nhà hàng hoặc ngoài trời, miễn phù hợp với chủ đề và ý nghĩa của chương trình.

Xem thêm : Một số địa điểm tổ chức tất niên đẹp

Địa điểm tổ chức tất niên

  • Thiết bị ánh sáng và âm thanh cho sự kiện tất niên

Âm thanh, ánh sáng là tác nhân tạo nên bầu không khí cho sự kiện tất niên, góp phần để lại ấn tượng cho quan khách tham dự. Thiết bị âm thanh, ánh sáng không có sẵn mà cần được thuê mướn từ sớm. Dàn âm thanh, ánh sáng chất lượng sẽ bảo chứng cho chương trình tất niên thêm thành công.

  • Trang trí bữa tiệc và thiết kế sân khấu

Công tác trang trí cho sự kiện tất niên được nhấn mạnh để tạo được điểm nhấn và sức hút của chương trình. Bên cạnh việc trang trí không gian bữa tiệc, bạn cần chú trọng thiết kế sân khấu – nơi diễn ra các hoạt động chính của sự kiện. Việc trang trí ngoài tạo sức hút và không khí cho sự kiện cần được hài hòa với thiết bị âm thanh ánh sáng làm nổi bật chủ đề chương trình tất niên.

thiết kế không gian tất niên

  • Thực đơn tất niên

Thực đơn tất niên được coi là hạng mục quan trọng tạo nên giá trị cho bữa tiệc. Bởi bữa tiệc chính là ăn uống, do đó thực đơn cần ngon, đa dạng, thể hiện được sự sang trọng, cầu kì. Danh sách món ăn cần được đảm bảo vệ sinh và lựa chọn tinh tế hơn the ý đồ của bữa tiệc mà bạn muốn thực hiện.

bàn tiệc tất niên

  • Người dẫn chương trình tất niên

Người dẫn chương trình tất niên là linh hồn của bữa tiệc có vai trò kết nối, dẫn dắt tạo bầu không khí cho chương trình. Hạng mục này cần được cân nhắc và lựa chọn từ sớm vì MC sẽ quyết định đến sự thành bại của chương trình. Lựa chọn MC nên đánh giá trên nhiều tiêu chí như ngoại hình, khả năng dẫn… để có thể lựa chọn người phù hợp.

Xem thêm: MC dẫn chương trình tất niên chuyên nghiệp

MC tất niên

  • Ngân sách

Ngân sách là hạng mục quan trọng trong bữa tiệc tất niên. Ngân sách tất niên cần được dự trù hợp lí bao gồm chi phí cho các hoạt động cần thiết và chi phí dự trù khi phát sinh sự cố. Cân nhắc các khoản phí khi tổ chức sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách công ty mà vẫn tổ chức được buổi tiệc tất niên ưng ý.

Trên đây là các hạng mục cần thiết khi tổ chức tất niên công ty. Checklist này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và tiến hành công việc cho sự kiện. Tuy nhiên bạn không cần lặp các hạng mục này khi sử dụng công ty tổ chức sự kiện. Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ thay bạn gánh vác nỗi vất vả, thực hiện toàn bộ quy trình tất niên với các hạng mục được yêu cầu hoặc gợi ý.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện nhất là tổ chức tất niên khách hàng vui lòng liên hệ Thiên An Media ngay hôm nay.


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THIÊN AN ( THIEN AN MEDIA)

Địa chỉ liên hệ: 11A Hồng Hà, phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0911 407 447

Email: info@thienanmedia.com.vn 

Thời gian làm việc: 08:00AM - 05:30PM - từ thứ 2 đến thứ bảy hàng tuần

Chia sẻ bài viết này:

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

KHÁCH HÀNG

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!