Blog

Chiêu Thức Thu Hút Khách Hàng Khi Khai Trương Cửa Hàng

Tổ chức khai trương cửa hàng để thu hút được nhiều khách hàng tham dự, doanh nghiệp cần áp dụng nhiều chiêu thức dẫn dụ phù hợp. Những chiêu thức thu hút khách hàng mà Thiên An Media tổng hợp dưới đây sẽ là gợi ý cho doanh nghiệp nếu muốn tổ chức khai trương thành công.

tổ chức khai trương cửa hàng

Một số cách gây chú ý khi khai trương cửa hàng là gì ?

Ngày nay, tổ chức khai trương cửa hàng muốn được sự chú ý không phải là điều quá khó khăn. Bởi có nhiều cách để tạo sự thu hút cho sự kiện khai trương cửa hàng. Dưới đây là một số chiêu thức dụ dỗ khách hàng được nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công.

  • Thông báo, tuyên truyền về sự kiện khai trương

Chiến lược truyền thông thông qua thông báo, tuyền truyền là chiêu thức chủ yếu và hiệu quả nhất khi bạn muốn tổ chức sự kiện khai trương thành công. Các hoạt động tuyên truyền, quảng bá nên được thực hiện từ rất sớm trước khi event chính thức diễn ra. Chiến lược tuyền thông này cần đảm bảo giai đoạn quảng bá, danh sách khách mời, kế hoạch tổ chức, để có thể không bỏ sót bất kì khâu nào. Ngày nay, ngày khai trương của doanh nghiệp thường được quảng bá qua hình thức tạo event trên facebook, phát tờ rơi, đăng tải website…

tổ chức khai trương

  • Nổi bật thông qua Backdrop sự kiện khai trương

Backdrop khai trương là phông nền sự kiện yếu tố đầu tiên thu hút sự quan tâm của khách mời. Đây cũng được coi là chiêu thức tạo điểm nhấn trong quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp. Backdrop nên đượ thiết kế sáng tạo, trình bày ấn tượng các yếu tố nhận diện của công ty như logo, tên công ty, slogan, khẩu hiệu và phương châm làm việc. Thiết kế backdrop cũng nên chú trọng đến chất liệu như PP, vải, bạt, mica hoặc giấy hay làm thủ công để gây được sự chú ý chủ của khách hàng.

  • Trang trí cửa hàng khai trương thật hoành tráng và đẹp mắt

 Trang trí khai trương đẹp mắt và nổi bật là chiêu thức cơ bản nhất mà doanh nghiệp nào cũng áp dụng. Việc trang trí nên chú trọng tạo không gian trang nhã, sạch sẽ, tôn lên sự đẳng cấp của doanh nghiệp. Trang trí khai trương tạo điểm nhấn cần chú ý về màu sắc thể hiện sự bắt mắt, băng rôn, hoa tươi, standy nên được tận dụng triệt để vào trang trí.

Xem thêm: dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói

tổ chức sự kiện khai trương

  • Sử dụng Mascot khai trương

Sử dụng Mascot hoạt náo là một hình thức quảng bá mới nổi nhưng có độ phủ sóng mạnh mẽ giúp thu hút khách hàng nhanh chóng. Nhiều doanh nghiệp đã tận dụng tối đa chie6ut thức này để hấp dẫn khách hàng. Mascot được dùng nhiều khi khai trương như thú rối, thú mô hình, thú bông lớn, nhân vật hoạt hình mô hình… Mascot được hóa trang thành các nhân vật hoạt hình, hoặc các loài động vật, thực vật đại diện cho sản phẩm, dịch vụ của công ty làm hoạt náo để quảng cáo sản phẩm, chụp hình và thu hút sự quan tâm của người đi chơi.

  • Hãy thể hiện màu sắc doanh nghiệp qua “tea-break” hay “party”

Bữa tiệc ngày khai trương cũng là chiêu thức giữ chân khách hàng trong khi chương trình diễn ra. Thực đơn hấp dẫn, sang trọng chính là điểm cộng hoàn hảo cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Nhiều doanh nghiệp cũng đã ứng dụng chiêu thức này và đạt được thành công ngoài mong đợi.

tiệc khai trương

  • Sử dụng người ảnh hưởng, người nổi tiếng

Sự kiện khai trương có sự xuất hiện của người nổi tiếng là ca sĩ, diễn viên, người mẫu sẽ tạo điểm nhấn đặc sắc nhất của doanh nghiệp. Đây là một trong những chiêu thức dẫn dụ khách hàng được nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công bởi sức hút của người nổi tiếng có tác động lớn đến khách hàng của bạn. Khán giả có thể thông qua hình ảnh người nổi tiếng sử dụng sản phẩm hoặc bị chính họ thu hút đến tham dự sự kiện của doanh nghiệp.

Xem thêm: khai trương thẩm mỹ viện Mailisa

ca sĩ khai trương

Tìm kiếm dịch vụ tổ chức khai trương uy tín ở đâu ?

Việc tổ chức khai trương thường được đầu tư kỹ lưỡng nhằm mong muốn sự suôn sẻ, may mắn việc kinh doan hcủa doanh nghiệp. Những chiêu thức khai trương sẽ giúp bạn thành công trong việc lôi kéo khách hàng tham dự tiệc khai trương đông đảo, sôi nổi hơn. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên cân nhắc từng chiêu thức và lựa chọn áp dụng cho doanh nghiệp của mình một cách phù hợp và hiệu quả.

công ty tổ chức khai trương

Để mang lại ngày khai trương thành công trọn vẹn nhất cho các doanh nghiệp hiện nay, ngoài việc nắm bắt và vận dụng các chiêu thức lôi kéo khách hàng, doanh nghiệp cần tìm đến một đơn vị tổ chức sự kiện khai trương uy tín và chất lượng. Công ty tổ chức sự kiện - Thiên An Media là một trong những gợi ý tuyệt vời cho doanh nghiệp đang có nhu cầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức khai trương cửa hàng chuyên nghiệp hãy mau chóng liên hệ với Thiên An Media thông qua các cổng thông tin sau đây:


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THIÊN AN ( THIEN AN MEDIA)

Địa chỉ liên hệ: 11A Hồng Hà, phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0911 407 447

Email: info@thienanmedia.com.vn 

Thời gian làm việc: 08:00AM - 05:30PM - từ thứ 2 đến thứ bảy hàng tuần

Chia sẻ bài viết này:

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

KHÁCH HÀNG

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!