Blog

Kế Hoạch Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là ngày mang dấu ấn quan trọng, đánh dấu chặng đường phát triển trong lẫn vị thế vững mạnh của công ty. Để ngày trọng đại này diễn ra thành công và trọn vẹn ý nghĩa, doanh nghiệp không thể bỏ qua việc lập kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Mời bạn tham khảo kế hoạch tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty được Thiên An Media chia sẻ dưới đây.

tổ chức kỷ niệm thành lập công ty

Vì sao cần lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty ?

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty có ý nghĩa quan trọng đối với đời sống tinh thần của nhân viên công ty. Đây là dịp để đánh dấu để đánh dấu sự tổng kết, đánh giá thành tựuvaà sự nỗ lực của toàn thể nhân viên, lãnh đạo công ty trong suốt một thời gian dài làm việc, cống hiến.

Là một phần tạo nên ý nghĩa của ngày thành lập công ty, nhân viên, khách mời của doanh nghiệp sẽ cảm thấy xúc động, tự hào đồng thời phấn đấu hơn cho công ty trong thời gian tới. Do đó, sự cố kết tình cảm, nhắc nhớ về quá khứ và thành tựu chính là những nội dung trọng tâm mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Muốn tổ chức sự kiện thành công trọn vẹn, doanh nghiệp cần phải xây dựng kế hoạch hợp lí và chi tiết.

kỷ niệm thành lập công ty

Lập kế hoạch kỷ niệm thành lập công ty còn góp phần hệ thống hóa các công việc cần làm theo tiến trình thời gian nhất định. Người làm sự kiện có thể thực hiện theo một khung sườn sớm vạch rõ, tránh bỏ sót công việc hay thực hiện nội dung việc làm kém hiệu quả. Một kế hoạch càng đầy đủ, kỹ lưỡng thì sẽ giúp quá trình diễn ra sự kiện ít xảy ra sơ xuất, đạt thành công như mong đợi.

Xây dựng kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Việc chương trình theo kế hoạch sẽ bảo chứng tỉ lệ thành công cao hơn so với việc làm một cách hời hợt. Xây dựng tốt kế hoạch tổ chức, doanh nghiệp đã tạo được chiếc la bàn định hướng mọi hoạt động mà sự kiện của diễn tả. Các nội dung trong kế hoạch cũng không quá phức tạp nhưng cần chuẩn bị chu đáo.

  • Xác định chủ đề, ý tưởng của buổi lễ

Trước khi tổ chức, doanh nghiệp cần nắm bắt được ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty. Ý tưởng của buổi lễ khá đa dạng như bữa tiệc, prom, ngày hội với các phong cách như tiệc ngoài trời, teambuilding, vintage… Ý tưởng tốt, độc đáo có thể khiến bữa tiệc trở nên hấp dẫn và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Tuy nhiên các ý tưởng cần phù hợp diễn tả được quá trình trưởng, thành tựu và tôn vinh được giá trị mà công ty đã xây dựng nhiều năm qua.

Xem thêm: Một Số Chủ Đề, Ý Tưởng Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập

chủ đề kỷ niệm thành lập công ty

  • Kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Một kịch bản chi tiết, độc đáo sẽ giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ như khi bạn lên kế hoạch chương trình. Kịch bản chương trình bao gồm 2 phần lễ và hội thế và có những điểm nhấn như trò chơi tập thể, ca múa nhạc tổng hợp. Nếu bạn đang muốn tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty đặc sắc, thì doanh nghiệp cần đầu tư nhiều trog khâu xây dựng kịch bản hấp dẫn, diễn tả được ý nghĩa trọng đại của ngày lễ kỷ niệm thành lập.

  • Lựa chọn địa điểm, thời gian tổ chức chương trình

Lựa chọn địa điểm và thời gian được cho rằng là khâu quan trọng trong kế hoạch tổ chức tiệc kỷ niệm thành lập. Địa điểm lẫn thời gian tổ chức độc đáo sẽ tạo cảm hứng cho người tham dự và khắc họa được ý đồ cho chương trình của bạn. Thông thường buổi lễ kỷ niệm diễn ra ở công ty vào đúng ngày thành lập để trọn vẹn ý nghĩa hoặc tổ chức ở không gian tiện cho sự tham gia của tất thảy mọi người.

địa điểm tổ chức sự kiện

  • Lựa chọn thực đơn cho bữa tiệc

Thực đơn cũng được coi là thành phần quan trọng cần được lên kế hoạch kĩ lưỡng khi tổ chức chương trình. Thực đơn hấp dẫn, mới lạ sẽ tạo cảm giác thích thú nơi khách tham dự. Suy cho cùng, bữa tiệc cuối năm phần chính cũng là ăn uống, do đó thực đơn cần được cân nhắc kĩ càng đảm bảo vệ sinh, thẩm mỹ và phù hợp với sở thích của đông đảo khách tham dự.

  • Nhân sự tổ chức chương trình

Để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công, đơn vị tổ chức cần có một bộ phận đảm nhận chuyên trách và một người quản lý chung “biết người biết việc”. Nhân sự chương trình là điều quan trọng nhất để tổ chức sự kiện thành công và ý nghĩa. Nhân sự lễ kỷ niệm bao gồm tiếp tân, PG, MC, hoạt náo viên, ca sĩ, diễn viên… Dàn nhân sự này cần được chuẩn bị từ sớm, chuyên nghiệp để có thể tạo ra sự chỉnh chu trong đón tiếp, và truyền tải các thông điệp hay, ý nghĩa đến khán giả.

Xem thêm: cho thuê MC sự kiện chuyên nghiệp

Ca sĩ sự kiện

  • Dự trù ngân sách tổ chức sự kiện

Muốn thực hiện chương trình kỷ niệm thành lập công ty, bạn cần có kinh phí nhất định. Tính toán ngân sách phù hợp cho bữa tiệc bằng cách lệt kê danh sách chi tiết các hạng mục cần chi trả sẽ giúp việc tính toán dễ dàng, minh bạch. Ngoài kinh phí chi trả trực tiếp, doanh nghiệp cần có kinh phí dự trù để đảm bảo các tình huống phát sinh làm gián đoạn sự kiện.

Lập kế hoạch tổ chức chương trình kỷ niệm thành lập công ty không quá khó khăn với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, để làm tốt kế hoạch kỷ niệm công ty thì không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự cán đáng. Để giảm bớt gánh nặng, doanh nghiệp có thể tìm đến một công ty tổ chức sự kiện uy tín nhằm mang lại sự kiện thành công tốt đẹp.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty trọn gói, khách hàng vui lòng liên hệ công ty tổ chức sự kiện - Thiên An Media ngay hôm nay.


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THIÊN AN ( THIEN AN MEDIA)

Địa chỉ liên hệ: 11A Hồng Hà, phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0911 407 447

Email: info@thienanmedia.com.vn 

Thời gian làm việc: 08:00AM - 05:30PM - từ thứ 2 đến thứ bảy hàng tuần

Chia sẻ bài viết này:

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

KHÁCH HÀNG

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!