Blog

Món Quà Ý Nghĩa Cho Khách Hàng Trong Lễ Tri Ân

Lễ tri ân khách hàng là một hình thức tổ chức sự kiện nhằm bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc của doanh nghiệp đến các khách hàng. Để buổi lễ tri ân kết thúc trọn vẹn và để lại dấu ấn khó phai cho khách hàng, doanh nghiệp cần có những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa. Qùa tặng cho khách hàng trong lễ tri ân là điều không thể bỏ qua khi doanh nghiệp tổ chức  sự kiện.

lễ tri ân

Dự án: Lễ Tri Ân Khách Hàng Dự Án The Rivana

Làm thế nào để lựa chọn quà tặng cho khách hàng trong lễ tri ân ?

Quà tặng tri ân khách hàng là những món quà được các doanh nghiệp dùng để dành tặng cho khách hàng. Mỗi món quà thường chứa đựng nhiều ý nghĩa trong đó sự trân trọng, biết ơn, cảm kích đối với khách hàng. Điều này cũng tạo được dư âm với khách hàng khi sự kiện tri ân đã kết thúc. Tuy nhiên, khi lựa chọn quà tặng cho khách hàng nhiều doanh nghiệp không tránh khỏi băn khoăn trong việc làm thế nào để chọn quà phù hợp.  

Quà tặng tri ân khách hàng cần phải có thiết kế sang trọng đẹp mắt vì chúng thể hiện được thiện chí của người tặng dành cho người nhận. Không chỉ thế, doanh nghiệp cũng mong muốn quà tặng cho khách hàng được đặt để ở nơi sang trọng do đó, quà tặng cũng nên thể hiện được sự sang trọng, tinh tế và có giá trị.

lễ tri ân

Quà tặng tri ân khách hàng phải có giá trị quảng cáo thương hiệu khiến khách hàng khắc ghi hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp vào trong tâm trí. Mỗi một sản phẩm quà tặng tri ân mang dấu ấn thương hiệu bằng cách là có logo trên sản phẩm quà tặng, chữ ký lãnh đạo công ty.

Ngoài ra, quà tặng tri ân khách hàng phải có tầm giá phù hợp, phù hợp từng dạng khách hàng. Cân nhắc chi phí cho từng loại quà tặng sẽ giúp bạn thể hiện đúng và đủ thành ý với các phân khúc khách hàng của công ty.

Gợi ý một số món quà tặng cho khách hàng trong lễ tri ân

Qùa tặng lễ tri ân khá đa dạng và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên lựa chọn quà tặng có tính phổ biến và ý nghĩa đặc biệt. Bạn có thể tham khảo các gợi ý quà tặng dưới đây.

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là một món quà đẹp và sang trọng, thường được sử dụng làm quà tặng trong buổi lễ tri ân khách hàng lớn, quy mô. Kỷ niệm chương thể hiện được logo, hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp và nội dung đề tặng sẽ là cách nhắc nhớ khách hàng về tấm lòng, thiện chí của doanh nghiệp. Kỷ niệm chương được làm với nhiều chất liệu đa dạng như gỗ, đồng, mica, acrylic, thủy tinh, pha lê… để doanh nghiệp có thể chọn lựa tặng quà sao cho phù hợp.

quà sự kiện

Sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty

Mặc dù với là phương thức lựa chọn quà quen thuộc khi sử dụng chính sản phẩm, dịch vụ của công ty thế nhưng quà tặng này cũng thể hiện thành ý và sự chân thành của doanh nghiệp. Khách hàng không chỉ ghi nhớ sản phẩm mà còn tạo dựng động lực cống hiến hơn cho công ty.

quà sự kiện

Vật phẩm quà tặng cao cấp

Đối với những nhà lãnh đạo hoặc các đối tác, khách hàng lớn, bạn có thể lựa chọn những đồ vật có giá trị cao làm quà tặng trong lễ thành lập công ty. Những món quà tặng như đồng hồ đeo tay, bút ký cao cấp, vật phẩm mạ vàng, đồ trang trí phong thủy, tranh ảnh… là những gợi ý bạn có thể tham khảo.

Dự án: Tri Ân Khách Hàng CMC Telecom 2017

quà sự kiện

Thiệp và hoa quà tặng

Thiệp và quà là những món quà quá quen thuộc nhưng không thể bỏ qua. Đây là món quà tuy đơn giản nhưng cũng chất chứa thành ý và tấm lòng của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác.

quà sự kiện

Qùa tặng tri ân khách hàng mang nhiều ý nghĩa và thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác. Ngoài những món quà đã gợi ý trên, doanh nghiệp có thể tìm kiếm những món quà phù hợp thông qua đơn vị công ty tổ chức sự kiện chất lượng thay vì tự mình tính toán.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện tri ân khách hàng chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ công ty tổ chức sự kiện - Thiên An Media ngay hôm nay.


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THIÊN AN ( THIEN AN MEDIA)

Địa chỉ liên hệ: 11A Hồng Hà, phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0911 407 447

Email: info@thienanmedia.com.vn 

Thời gian làm việc: 08:00AM - 05:30PM - từ thứ 2 đến thứ bảy hàng tuần

Chia sẻ bài viết này:

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

KHÁCH HÀNG

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!