Blog

Một Số Địa Điểm Tổ Chức Tất Niên Đẹp

Lựa chọn địa điểm tất niên đẹp sẽ là nhân tố giúp tiệc tất niên diễn ra thêm thành công. Tuy nhiên việc lựa chọn địa điểm tất niên hiện nay gặp khó khăn. Làm thế nào để tìm thấy một địa điểm tuyệt vời cho bữa tiệc cuối năm? Dưới đây là một số gợi ý không gian tất niên đẹp.

Lựa Chọn Địa Điểm Tất Niên Công Ty Quan Trọng Như Thế Nào ?

Tổ chức tất niên cần chú trọng địa điểm. Bởi lẽ địa điểm tất niên đóng vai trò quan trọng, góp phần vào thành công của chương trình cuối năm.

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện không hề dễ dàng. Vào thời điểm cuối năm, nhiều công ty khác cùng làm tất niên do đó để có một địa điểm tốt thực không dễ dàng. Một không gian tất niên bao gồm đảm bảo sự thuận tiện đi lại, rộng rãi, sang trọng.

Nếu không có một nơi hoàn hảo, doanh nghiệp sẽ làm giảm tỉ lệ thành công của bữa tiệc. Như vậy việc một đơn vị chuẩn bị chu đáo địa điểm tổ chức tiệc tất niên sẽ giúp bạn an tâm về sự lựa chọn hơn và mọi thứ liên quan cũng được đảm bảo.

địa điểm tổ chức tất niên

Làm Thế Nào Để Lựa Chọn Địa Điểm Tổ Chức Tất Niên Hoàn Hảo ?

Ngày nay, các địa điểm tất niên rất phong phú. Tuy nhiên để lựa chọn được địa điểm tất niên đẹp và ưng ý thì không hề dễ dàng. Trước khi lựa chọn một địa điểm tổ chức tất niên, doanh nghiệp cần tính toán đến nhiều yếu tố.

Đầu tiên doanh nghiệp nên thuê địa điểm tất niên khi xác định số lượng người tham gia

Dự trù số lượng người tham gia sẽ là cơ sở để quyết định diện tích của địa điểm bạn muốn thuê. Một không gian đủ dung chứa với lượng khách tham dự, doanh nghiệp sẽ tạo được sự thoải mái cho quan khách. 

Thời gian tổ chức tất niên cũng là yếu tố giúp bạn cân nhắc địa điểm tổ chức tất niên. Nếu bạn sắp xếp thời gian, bạn cũng có thể thuê được không gian tổ chức tiệc phù hợp. Thực tế, nhiều địa điểm dù ưng ý nhưng họ sẽ không cho bạn thuê vì chưa biết thời gian. Thời gian cũng giúp bạn khảo sát thêm những địa điểm tất niên để có thể chọn được một nơi tốt nhất.

Ngoài ra, kinh phí cũng là yếu tố giúp bạn lựa chọn địa điểm phù hợp. Tiệc tất niên cũng được lãnh đạo công ty cấp một nguồn nhất định, do đó các chi phí địa điểm, trang trí đều cần tính toán, tránh tình trạng hao hụt ngân sách.

Xem thêmMột số sai sót cần tránh trong tổ chức sự kiện tất niên

địa điểm tổ chức tất niên

Một Số Địa Điểm Lí Tưởng Để Tổ Chức Tất Niên Ở Sài Gòn

Địa điểm tất niên hiện nay khá đa dạng từ không gian nhà hàng, hội nghị cho đến các địa điểm ngoài trời. Dưới đây là một số địa điểm tổ chức tất niên đẹp mà doanh nghiệp có thể tham khảo.

  • White palace

White palace nằm ở quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh từ lâu đã được biết đến là địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên. Nơi đây có vị trí địa lí khá thuận lợi, không gian bên trong lung linh, sang trọng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Đây là địa điểm yêu thích của nhiều doanh nghiệp vào những ngày tổ chức tiệc cuối năm.

địa điểm tổ chức tất niên

  • Khu du lịch Bình Quới

Khu du dịch Bình Quới là một trong những địa điểm tổ chức địa điểm tất niên đẹp không thể bỏ qua. Khu du lịch này có không gian gần gũi với thiên nhiên, với diện tích chứa khách hơn 500 người thích hợp để doanh nghiệp tổ chức các bữa tiệc tất niên ngoài trời, những hoạt động dã ngoại.

địa điểm tổ chức tất niên

  • Hòn Ngọc Phương Nam resort

Resort cũng là địa điểm lọt vào tầm ngắm tổ chức tất niên của nhiều doanh nghiệp. Nằm ngay bên bờ biển Cần Giờ, nơi đây rất thích hợp để tổ chức tất niên ngoài trời giống như hình thức kỳ nghỉ dưỡng thú vị.

địa điểm tổ chức tất niên

  • Thảo Điền village

Thảo Điền village nằm ven sông Sài Gòn được biết đến là địa điểm tổ chức tất niên lí tưởng cho nhiều doanh nghiệp. Không gian nơi đây xanh mát, đậm phong cách Châu Âu hứa hẹn sẽ tạo cảm giác thoải mái và thích thú cho khách tham dự.

địa điểm tổ chức tất niên

Địa điểm tổ chức tất niên hiện nay khá đa dạng giúp doanh nghiệp có nhiều sự chọn lựa. Tuy nhiên để lựa chọn địa điểm tất niên phù hợp doanh nghiệp cần nghiên cứu và tìm hiểu kĩ lưỡng. Ngoài những địa điểm tất niên đẹp mà Thiên An Media đã gợi ý, bạn có thể tìm hiểu thêm các địa điểm tất niên chất lượng khác để có thể lựa chọn không gian ưng ý.

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện tất niên chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ với công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - Thiên An Media để được tư vấn kịp thời.


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THIÊN AN ( THIEN AN MEDIA)

Địa chỉ liên hệ: 11A Hồng Hà, phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0911 407 447

Email: info@thienanmedia.com.vn 

Thời gian làm việc: 08:00AM - 05:30PM - từ thứ 2 đến thứ bảy hàng tuần

Chia sẻ bài viết này:

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

KHÁCH HÀNG

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!