Blog

Vai Trò Của PG Trong Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương

Tổ chức lễ khai trương ngày nay không thể vắng bóng PG chuyên nghiệp. PG là người đại diện hình ảnh đồng tạo dựng được hiệu ứng quảng cáo thương hiệu. Nếu chưa doanh nghiệp nào biết về PG thì đây là cơ hội để công ty có thể biết đến một giải pháp sự kiện hiệu quả và doanh nghiệp có thể áp dụng cho sự kiện thêm phần hấp dẫn.

PG sự kiện khai trương

Vai trò của PG trong tổ chức sự kiện khai trương ?

Lễ khai trương không chỉ là hoạt động thương mại mà còn là thể hiện văn hóa của doanh nghiệp. Lễ khai trương mang một ý nghĩa đặc biệt đối với doanh nghiệp, tổ chức nhằm đánh dấu bước khởi đầu hoạt động của cửa hàng với mọi người.

PG đóng vai trò quan trọng trong một ngày trọng đại như ngày khai trương. Đầu tiên PG ó thể gây được sự chú ý, thiện cảm và hài lòng từ phía khách tham dự. PG có sự tiếp xúc trực tiếp của PG với khách hàng sẽ tạo ấn tượng với quan khách vì PG đóng vai trò là hình ảnh đại diện cho công ty.

PG sự kiện khai trương

PG cho sự kiện khai trương còn được xem là chiêu thức tiếp thị bằng người hiệu quả mà các doanh nghiệp, thương hiệu đã thành công khi sử dụng. Những PG trong sự kiện khai trương với sự khéo léo của mình, có thể giúp doanh nghiệp thu về nhiều khách hàng, đối tác, bán hàng khởi sắc ngày từ buổi đầu.

Với những vai trò đó, sử dụng PG cho sự kiện khai trương là điều cần thiết hiện nay. Khi doanh nghiệp khai trương, dàn PG hùng hậu, cũng góp phần khẳng định quy mô, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. 

Làm thế nào để lựa chọn PG chất lượng cho sự kiện khai trương ?

PG là cụm từ viết tắt của Promotion Girl  nhằm để chỉ các nữ nhân viên tiếp thị, người mẫu quảng cáo hay nữ lễ tân – được coi là đại diện hình ảnh của một công ty, doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp hiện nay, sử dụng phổ biến PG vào trong mọi sự kiện kể cả khai trương để tạo điểm nhấn cho ngày lễ. Tuy nhiên để phát huy năng lực và giá trị của PG, nhà làm sự kiện cần phải lựa chọn dàn PG kĩ càng, chu đáo.

Pg tổ chức sự kiện khai trương

Để lựa chọn PG chất lượng, doanh nghiệp nên chú trọng vào ngoại hình tươi sáng, trẻ trung của người làm PG. Bởi họ là hình ảnh đại diện cho công ty của bạn, sự đầu tư từ ngoại hình để tạo điểm nhấn với khách hàng là điều không thể bỏ qua.

Ngoài ngoại hình, kĩ năng giao tiếp, tiếp thị của PG cũng nên được xem xét kĩ càng trước khi lựa chọn. Điều này sẽ giúp bạn chọn được những người thực sự giỏi, phục vụ cho sự kiện của bạn.

Tất cả những cử chỉ, lời ăn tiếng nói rất phải được lưu ý khi tổ chức khai trương. Các PG sẽ gây ấn tượng, thiện cảm với khách hàng và những người đối diện qua chính cách chào hỏi, nói chuyện và ngôn ngữ hình thể… nhằm tiếp cận khách hàng và thu hút sự quan tâm từ phía họ. Nếu bạn thuê tuyển cũng nên chú ý giám sát, theo dõi quá trình này hòng tránh sai sót cho sự kiện.

Cung cấp PG cho sự kiện khai trương chuyên nghiệp ở đâu ?

Bên cạnh việc tự lựa chọn PG cho sự kiện khai trương, nhiều doanh nghiệp ngày nay đã tìm đến công ty tổ chức sự kiện có cung cấp dịch vụ cho thuê PG cao cấp. Cung cấp PG cho sự kiện là dịch vụ cung ứng nhân sự là PG, mẫu ảnh tiêu biểu đến các chương trình tổ chức sự kiện khai trương đang hot vào thời gian gần đây.

Pg sự kiện khai trương

Trong vô số các công ty tổ chức sự kiện khai trương hiện nay, Thiên An Media là đơn vị sở hữu đội ngũ PG chuyên nghiệp với những ngoại hình xinh xắn, năng động và khả năng giao tiếp tốt là bảo chứng cho thành công của nhiều chương trình.

Có thể nói, thuê dịch vụ PG tại Thiên An Media, quý doanh nghiệp sẽ giảm bớt nỗi lo về việc thu hút và tạo điểm nhấn cho sự kiện. Công ty cam kết dàn PG xinh đẹp, biến ngày lễ khai trương của bạn vẹn trọn ý nghĩa và lan tỏa dài lâu đến khách hàng.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương công ty trọn gói hoặc dịch vụ cho thuê PG sự kiện chuyên nghiệp tại Thiên An Media hãy mau chóng liên hệ thông qua các cổng thông tin sau đây:


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THIÊN AN ( THIEN AN MEDIA)

Địa chỉ liên hệ: 11A Hồng Hà, phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0911 407 447

Email: info@thienanmedia.com.vn 

Thời gian làm việc: 08:00AM - 05:30PM - từ thứ 2 đến thứ bảy hàng tuần

Chia sẻ bài viết này:

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

KHÁCH HÀNG

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!