Blog

Những Xu Hướng Tổ Chức Tất Niên Năm 2019

Tổ chức tiệc tất niên ngày càng đa dạng và phong phú về hình thức lẫn nội dung bữa tiệc. Doanh nghiệp thường tìm kiếm những xu hướng tổ chức tất niên, bắt trend để tạo dấu ấn riêng cho bữa tiệc của mình. Những xu hướng tất niên năm 2019 dưới đây sẽ là gợi ý cho các doanh nghiệp khi muốn tổ chức bữa tiệc cuối năm.

Vì Sao Cần Nắm Bắt Xu Hướng Tổ Chức Tất Niên Công Ty ?

Tất niên cuối năm từ lâu đã được xem là một trong những sự kiện quan trọng và ý nghĩa của hầu hết các doanh nghiệp. Sự kiện không chỉ tạo cơ hội cho mọi người ăn uống mà còn thể hiện bộ mặt và văn hóa của doanh nghiệp với quan khách đến dự. Dù có bận rộn đến đâu, tất niên cuối năm là điều không thể bỏ qua ở bất kì doanh nghiệp nào.

Ngày nay, các doanh nghiệp đều có xu hướng tổ chức tất niên theo nhiều phương thức khác nhau. Trong xu hướng chung đó, bản thân doanh nghiệp cũng phải nắm bắt những ý  tưởng mới mẻ cho bữa tiệc cuối năm của mình. Doanh nghiệp của bạn sẽ tẻ nhạt hơn so với những công ty đầu tư hoành tráng vào những cách thức tổ chức tất niên. Nắm bắt xu hướng cũng tạo được lợi thế cạnh tranh về mặt thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp.

xu hướng tổ chức sự kiện tất niên

Xem thêm: Lựa chọn công ty tổ chức tất niên chuyên nghiệp

Ngoài việc bắt theo trào lưu, doanh nghiệp cũng nên chủ động làm mới bữa tiệc tất niên của mình thông qua việc nắm bắt xu hướng mới. Tổ chức tất niên công ty luôn đuổi kịp xu hướng sẽ giúp bữa tiệc của bạn không nhàm chán, tẻ nhạt và luôn thu hút được mọi người.

Xu hướng tất niên nên đơn giản là những ý tưởng về nội dung và hình thức mới mẻ, độc lạ. Khi bạn nắm bắt được các xu hướng đồng nghĩa với việc bạn đã có cho mình một ý tưởng tổ chức cho bữa tiệc của mình. Chủ đề, hình thức của bữa tiệc cần lưu ý sao cho thật ấn tượng và thông qua đó truyền đi một thông điệp rõ ràng mang tính động viên cao đối với toàn công ty. Điều này bạn xây dựng nhờ tham khảo các ý tưởng tất niên từ nhiều doanh nghiệp khác.

Những Xu Hướng Tổ Chức Tất Niên Công Ty 2019 Là Gì ?

Có khá nhiều ý tưởng để tổ chức một buổi lễ tất niên họp mặt cuối năm thành công và nhiều ý nghĩa. Năm 2019, tổ chức tất niên hình thành được nhiều dạng khác nhau. Những xu hướng tất niên 2019 được doanh nghiệp tìm kiếm sẽ là gợi ý giúp bữa tiệc của doanh nghiệp diễn ra thành công.

  • Bữa tiệc gần gũi với thiên nhiên

Bữa tiệc tất niên đậm chất thiên nhiên là một trong những xu hướng tất niên nổi bật năm nay. Trước đây, các doanh nghiệp khi tổ chức tất niên luôn tổ chức tại không gian kín như nhà hàng, khách sạn. Hiện nay, các bữa tiệc thường được tổ chức tại những khu du lịch sinh thái, miệt vườn và trang trí bằng nhiều hình ảnh của thiên nhiên, kết hợp nhiều trò chơi teambuilding nhằm mang lại cảm giác thoải mái, gần gũi. Xu hướng tìm về thiên nhiên là sở thích chung giới văn phòng khi đã quen thuộc trong văn phòng, cần không gian thư giãn.

xu hướng tổ chức tất niên

  • Tổ chức tất niên theo phong cách Vintage

Tổ chức tất niên theo hướng cổ điển cũng là một trong những sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Bữa tiệc tất niên theo cách vintage thường gợi lên không khí cổ điển, hoàn niệm. Đặc trưng của bữa tiệc thường sử dụng các tông màu trắng, đồ vật trang trọng. Hiện nay đây là xu hướng được nhiều doanh nghiệp đầu tư vào trang trí cho không gian tất niên của mình.

xu hướng tổ chức tất niên

Xem thêm: Cho thuê ông đồ tiệc tất niên

  • Tổ chức tất niên trên du thuyền

Tất niên được tổ chức trên du thuyền là một trong những ý tưởng mới mẻ được doanh nghiệp áp dụng gần đây. Tổ chức tất niên trên du thuyền được xem là xu hướng tổ chức xa hoa, sang trọng. Bữa tiệc buổi tối trên du thuyền sẽ giúp khách dự nhận thấy được tầm quan trọng của sự kiện lẫn thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp. Thông thường chỉ có doanh nghiệp lớn và đủ kinh phí thì mới có thể áp dụng hình thức này.

Xu hướng tổ chức tất niên

  • Tổ chức tất niên theo phong cách Nhật Bản

Tất niên theo phong cách Nhật Bản đã trở thành một trào lưu khá phổ biến ở nước ta hiện nay khi các doanh nghiệp Nhật đầu tư vào Việt Nam. Đại tiệc cuối năm mang những dấu ấn Nhật Bản với những món ăn truyền thống, điệu múa cổ truyền sẽ tạo nên bữa tiệc đậm bầu không khí vui vẻ, thoải mái hơn. Bữa tiệc Bonenkai đang trở thành trào lưu hot được nhiều công ty vận dụng đầy sáng tạo.

xu hướng tổ chức tất niên

Trên đây là tất cả các xu hướng tổ chức tất niên công ty 2019 được doanh nghiệp tìm kiếm và vận dụng. Những ý tưởng độc đáo sẽ góp phần giúp các công ty tạo nên bữa tiệc tất niên thành công từ hình thức đến nội dung.

Bên cạnh việc nắm bắt xu hướng tất niên, doanh nghiệp cũng cần tìm kiếm địa chỉ tổ chức tất niên uy tín và chất lượng. Tại TPHCM, Thiên An Media là đơn vị tổ chức tất niên với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên sự kiện chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp khó tính.

Nếu co nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức tất niên trọn gói, bạn vui lòng liên hệ công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp -  Thiên An Media để được tư vấn ngay hôm nay.


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THIÊN AN ( THIEN AN MEDIA)

Địa chỉ liên hệ: 11A Hồng Hà, phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0911 407 447

Email: info@thienanmedia.com.vn 

Thời gian làm việc: 08:00AM - 05:30PM - từ thứ 2 đến thứ bảy hàng tuần

Chia sẻ bài viết này:

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

KHÁCH HÀNG

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!