Ca Sĩ Có Cần Thiết Khi Tổ Chức Chương Trình Khai Trương

ca sĩ chương trình khai trương
Mục lục
Việc tổ chức chương trình khai trương đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Nhiều người tự tin rằng mình có thể tổ chức một sự kiện thành công mà không cần đến ca sĩ. Tuy nhiên, liệu điều đó đúng sự thật? Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi đó và giải thích vai trò quan trọng của ca sĩ trong chương trình khai trương.

Có cần thiết phải có những ca sĩ nổi tiếng khi tổ chức chương trình khai trương?

Nghệ thuật biểu diễn đã có từ lâu đời, ca nhạc, hài kịch, múa hát đều là những loại hình giải trí phổ biến nơi công cộng, quần chúng thông qua việc thưởng thức nghệ thuật cũng có thể thư giãn. Âm nhạc càng ngày càng phát triển và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho con người trong mỗi dịp lễ, sự kiện.

ca sĩ lệ quyên hát tại sự kiện

Ca sĩ Lệ Quyên

Đặc biệt, trong thời điểm chương trình khai trương - một sự kiện quan trọng đánh dấu bước khởi đầu của mỗi doanh nghiệp, âm nhạc càng góp thêm phần quan trọng. Trong một sự kiện trọng đại như vậy, khai trương báo hiệu sự bắt đầu, để mọi điều được suôn sẻ và may mắn thì đầu tiên, chương trình khai trương phải được tổ chức thật thành công và vui vẻ. Và âm nhạc chính là yếu tố tạo nên sự vui vẻ trong chương trình khai trương đó. Để âm nhạc càng thêm giá trị, người biểu diễn cũng cần được chú trọng. Vì thế, trong chương trình khai trương, ca sĩ cần thiết phải được chú trọng.

ca sĩ bảo thy hát tại sự kiện

Ca sĩ Bảo Thy

Ca sĩ biểu diễn, đặc biệt là những ca sĩ nổi tiếng đều có tầm ảnh hưởng lớn đến công chúng và dư luận. Sự xuất hiện của các ca sĩ thu hút sự chú ý của truyền thông. Thông qua ca sĩ và truyền thông, doanh nghiệp có thể lan tỏa lợi thế và giá trị ý nghĩa của ngày khai trương của công ty, doanh nghiệp mình. Điều này góp phần làm nên thành công cho chương trình.

Tìm kiếm những ca sĩ nổi tiếng và phù hợp với chương trình khai trương luôn là điều mà các doanh nghiệp hiện nay chú trọng. Trong những năm gần đây, không chỉ trong tổ chức sự kiện khai trương mà còn ở hầu hết các chương trình khác, các doanh nghiệp cũng đều nỗ lực tìm kiếm những ca sĩ nổi tiếng biểu diễn trong sự kiện của mình. Những ca sĩ nổi tiếng là cầu nối vững chắc để gắn kết doanh nghiệp với khách hàng, để doanh nghiệp quảng bá quy mô, chất lượng và uy tín của mình.

Cần lựa chọn ca sĩ biểu diễn trong dịp khai trương một cách phù hợp

Việc tìm kiếm những ca sĩ nổi tiếng biểu diễn trong dịp khai trương là điều quan trọng.  Nhưng trong việc này, cũng cần chú trọng tìm kiếm những ca sĩ phù hợp cho chương trình. Cần lựa chọn những ca sĩ đủ sức để tạo nên sức hút cho chương trình của bạn. Đôi khi, cấp độ nổi tiếng của ca sĩ tham gia biểu diễn cũng tỉ lệ thuận với sự quan tâm của công chúng đến chương trình khai trương của bạn. Doanh  nghiệp cần tìm kiếm những ca sĩ có mức độ ảnh hưởng nằm trong mức tương đương với quy mô tổ chức khai trương của doanh nghiệp.

Bởi lý do trên, các doanh nghiệp không ngại thuê những ca sĩ nổi tiếng, các sao hạng A đến biểu diễn trong chương trình khai trương của công ty để thể hiện quy mô và đẳng cấp. Ca sĩ nổi tiếng thực sự sẽ trở thành trung tâm của mọi ánh nhìn của quan khách trong sự kiện. Họ góp quý doanh nghiệp, công ty lôi kéo sự quan tâm và thể hiện được ý nghĩa của chương trình.

ca sĩ mỹ tâm hát tại sự kiện

Ca sĩ Mỹ Tâm

Xem thêm: Gợi Ý Một Số Tiết Mục Làm Cho Sự Kiện Khai Trương Thú Vị Hơn

Một số ca sĩ nổi tiếng thường biểu diễn trong chương trình khai trương như Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Bảo Thy, Hồ Quang Hiếu… Các ca sĩ này tạo sức hút mạnh mẽ, quan khách nhờ vậy mà quan tâm đến sự đầu tư mạnh và hoành tráng của doanh nghiệp cho chương trình khai trương. Như vậy, về mặt hình ảnh của doanh nghiệp, các ca sĩ đã góp phần tạo nên sự thành công, định vị được vị thế trong lòng khách hàng.

Cho thuê ca sĩ biểu diễn trong chương trình khai trương

Để một sự kiện khai trương bớt căng thẳng hơn, ca sĩ biểu diễn những bài hát nhạc trẻ sôi động, hoặc những bài hát trữ tình lãng mạn sẽ khiến tâm hồn của quan khách được thư thái và phấn khởi hơn. Đặc biệt những doanh nghiệp và tập đoàn, công ty có những sao hạng A, hạng B biểu diễn càng khẳng định mức độ chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Với vai trò trung gian liên hệ trực tiếp với ca sĩ nổi tiếng, Thiên An Media luôn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả ưu đãi và cạnh tranh trong thị trường đảm bảo chất lượng không thay đổi trong mỗi chương trình, sự kiện.

ca sĩ hồ quang hiếu hát tại sự kiện

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu

Hợp tác cùng đơn vị chúng tôi – Thiên An Media, bạn sẽ không phải lo lắng về quy trình thực hiện một chương trình khai trương, làm thể nào để chương trình khai trương trở nên sôi động và không nhàm chán, hay trăn trở làm sao để có thể liên hệ và book lịch với các ca sĩ nổi tiếng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các công đoạn này.

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Thiên An Media tự hào là công ty tổ chức sự kiện và uy tín tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Không những cung cấp dịch vụ liên quan đến ca sĩ biểu diễn, chúng tôi cũng có đội hình ca sĩ không chuyên và đội múa, đội nhảy phù hợp để biểu diễn trong dịp khai trương trọng đại. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện sự kiện, vui lòng liên hệ với Thiên An Media ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết.

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!