liên hệ

Top 5 địa điểm tổ chức sự kiện chất lượng tại tphcm

địa điểm tổ chức sự kiện

Phân loại các trung tâm tổ chức sự kiện tại TPHCM

Để lựa chọn ra địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp nhất còn tùy thuộc vào ngân sách tổ chức, không gian, loại hình sự kiện của công ty, doanh nghiệp.

Khách sạn/Resort

Một trong các địa điểm tổ chức sự kiện có khả năng cung cấp đầy đủ trang thiết bị từ âm thanh, ánh sáng cho tới ăn uống nghỉ ngơi, thích hợp với các sự kiện diễn ra dài ngày.

Trung tâm hội nghị

Là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp khi tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị lớn. Tùy thuộc vào loại hình để lựa chọn loại phòng phù hợp.

Nhà hát/trung tâm triển lãm

Phù hợp để tổ chức các buổi lễ nguyên góp, sự kiện tổng kết, trao giải, các chương trình có âm nhạc.

Top trung tâm tổ chức sự kiện tại TPHCM

Sau đây Thiên An Media xin gợi ý một số địa điểm tổ chức sự kiện tại tphcm sang trọng, chuyên nghiệp để bạn tham khảo và lựa chọn.

Khách sạn intercontinental sài gòn

Đây là một trong những khách sạn 5 sao nổi tiếng bậc nhất tại sài gòn và nằm ở khu vực trung tâm thành phố. Khách sạn intercontinental sài gòn luôn thu hút nhiều khách du lịch ghé đến mỗi năm bởi sự xa hoa, hoành tráng và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Intercontinental-1

Địa điểm tổ chức sự kiện - Khách sạn intercontinental sài gòn

Đây cũng là địa điểm ưa chuộng hàng đầu của các doanh nghiệp lớn khi muốn tổ chức sự kiện mang tính tầm cỡ. Với sức chứa hơn 600 người, cùng các tiện ích đi kèm bao gồm thực đơn cao cấp, nhiều khu vực đẹp có thể chụp hình và cực kỳ phù hợp với các loại hình sự kiện như họp báo, ra mắt sản phẩm, tri ân,…

GEM Center

Tọa lạc trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, GEM Center luôn là một trong những địa điểm được ưu tiên lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn.

gem-center-1

Hội Nghị OKEx Cooperation Summit Tổ chức tại trung tâm hội nghị GEM Center

Sảnh tổ chức sự kiện của trung tâm hội nghị Gem Center rộng rãi, được trang bị âm thanh ánh sáng hiện đại. Là địa điểm tổ chức sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng lựa chọn để làm tiệc cưới, tiệc sinh nhật, hoặc những sự kiện ra mắt MV ca nhạc,…

New World Saigon Hotel

Là một trong những khách sạn 5 sao lớn nhất tại khu vực miền Nam, New World Saigon Hotel có sức chứa rất lớn và tổng quan 3 khu vực tổ chức trong nhà và 1 khu vực dành cho ngoài trời.

saigon-new-world-1

Lễ ra mắt sản phẩm mới tại New World Saigon Hotel

Khách sạn Sofitel Saigon Plaza

Do nằm gần những địa danh nổi tiếng trong khu vực Hồ Chí Minh nên Khách sạn Sofitel Saigon Plaza được nhiều doanh nghiệp ưu tiên chú ý đến khi muốn thuê trung tâm tổ chức sự kiện thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài việc hoạt động dưới hình thức nhà hàng, khách sạn sang trọng, trung tâm tổ chức sự kiện này còn là địa điểm có sức chứa khách mời khủng đạt đến 400 khách hàng.

sofitel-saigon-plaza-1

Hội thảo See It First tổ chức tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza

Asiana Plaza

Tọa lạc tại trung tâm của Quận Bình Thạnh, Asiana Plaza sở hữu cho mình một ví trí đắc địa, là một địa điểm thích hợp cho tỏ chức sự kiện gala dinner. Asiana Plaza được thiết kế với lối kiến trúc mới lạ và độc đáo, là sự kết hợp tuyệt vời giữa cổ điển và hiện đại đã hình thành nên một tổng thể vượt trội về mặt thẩm mỹ, tuy đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và đặc biệt sang trọng.

asiana-plaza

Trung tâm tổ chức sự kiện Asiana Plaza

Xem thêm: Những điều cần lưu ý để tổ chức sự kiện thành công

Trên đây là những địa điểm tổ chức sự kiện tại tphcm mà doanh nghiệp nên tham khảo khi tổ chức chương trình sự kiện. Tuy nhiên tổ chức sự kiện còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: Số lượng người tham dự, concept, quy mô và kinh phí… Bạn có thể quyết định chọn các địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp sau khi đã cân nhắc những yếu tố trên và đưa ra lựa chọn hoàn hảo nhất.


Ngày đăng: 03/01/2023
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!