Các Hạng Mục Cần Thiết Cho Tổ Chức Tiệc Tất Niên

hạng mục tổ chức tiệc tất niên
Mục lục
Tiệc tất niên là dịp để sum vầy gia đình, đồng nghiệp. Tuy nhiên, để tổ chức một bữa tiệc hoàn hảo không phải dễ dàng. Bài viết này sẽ giới thiệu các hạng mục cần thiết để bạn có thể tổ chức một buổi tiệc tất niên ấm cúng, ý nghĩa.

Vì sao nên liệt kê rõ ràng các hạng mục khi tổ chức tiệc tất niên cuối năm?

Tổ chức tất niên cuối năm thành công đòi hỏi thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, không thể thực hiện nó trong một thời gian ngắn. Bạn cần liệt kê cụ thể các hạng mục sẽ có trong bữa tiệc từ sớm để có đủ thời gian chuẩn bị tốt nhất cũng như dự tính được chi phí khi tổ chức tiệc tất niên cuối năm.

Tổ chức tiệc cuối năm

Việc sắp xếp và cân nhắc các hạng mục cần thiết khi tổ chức tiệc tất niên cuối năm quyết định đến quy mô, tính chất của chương trình. Kinh phí thực hiện cho từng hạng mục cũng được quyết định khi lãnh đạo chương trình nhìn thấy được danh sách tạo nên bữa tiệc tất niên cuối năm rõ ràng. Khi sự kiện sắp diễn ra, thì danh sách này lại trở thành checklist để doanh nghiệp kiểm trả, rà soát lần nữa.

Các hạng mục cần thiết khi tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Tùy vào chủ đề và kịch bản của chương trình sự kiện tất niên, các hạng mục cần liệt kê và xác định sao cho phù hợp bao gồm nhiều hạng mục khác nhau.

Địa điểm tổ chức tiệc tất niên cuối năm công ty

Địa điểm tổ chức tiệc tất niên luôn là điều quan trọng đầu tiên cần được liệt kê trong danh sách các hạng mục. Công ty và doanh nghiệp cần tìm kiếm địa điểm tổ chức tất niên sớm nhất để có không gian thuận lợi cho chương trình sự kiện, tránh tình trạng hết chỗ. Địa điểm tất niên có thể là ở trong nhà hàng, trung tâm hội nghị hoặc ngoài trời, miễn là phù hợp với chủ đề và ý nghĩa của chương trình sự kiện.

Địa điểm tổ chức tất niên

Thiết bị ánh sáng và âm thanh cho sự kiện tất niên cuối năm công ty

Âm thanh, ánh sáng là tác nhân tạo nên bầu không khí cho sự kiện tất niên, góp phần để lại ấn tượng cho quan khách tham dự. Thiết bị âm thanh, ánh sáng không có sẵn mà cần được thuê mướn từ sớm. Dàn âm thanh, ánh sáng chất lượng sẽ bảo chứng cho chương trình tất niên thêm thành công.

Trang trí bữa tiệc và thiết kế sân khấu

Công tác trang trí cho sự kiện tiệc tất niên được nhấn mạnh để tạo được điểm nhấn và sức hút của chương trình. Bên cạnh việc trang trí không gian bữa tiệc, bạn cần chú trọng thiết kế sân khấu – nơi diễn ra các hoạt động chính của sự kiện. Việc trang trí ngoài tạo sức hút và không khí cho sự kiện cần được hài hòa với thiết bị âm thanh ánh sáng làm nổi bật chủ đề chương trình tất niên.

thiết kế không gian tất niên

Thực đơn tất niên

Thực đơn tiệc tất niên được coi là hạng mục quan trọng tạo nên giá trị cho bữa tiệc. Bởi bữa tiệc chính là ăn uống, do đó thực đơn cần ngon, đa dạng, thể hiện được sự sang trọng, cầu kì. Danh sách món ăn cần được đảm bảo vệ sinh và lựa chọn tinh tế hơn the ý đồ của bữa tiệc mà bạn muốn thực hiện.

bàn tiệc tất niên

Người dẫn chương trình tất niên cuối năm công ty

MC tiệc tất niên là linh hồn của bữa tiệc có vai trò kết nối, dẫn dắt tạo bầu không khí cho chương trình. Hạng mục này cần được cân nhắc và lựa chọn từ sớm vì MC sẽ quyết định đến sự thành bại của chương trình. Lựa chọn MC nên đánh giá trên nhiều tiêu chí như ngoại hình, khả năng dẫn… để có thể lựa chọn người phù hợp.

Ngân sách

Ngân sách là hạng mục quan trọng trong bữa tiệc tất niên. Ngân sách tiệc tất niên cần được dự trù hợp lí bao gồm chi phí cho các hoạt động cần thiết và chi phí dự trù khi phát sinh sự cố. Cân nhắc các khoản phí khi tổ chức sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách công ty mà vẫn tổ chức được buổi tiệc tất niên ưng ý.

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Trên đây là các hạng mục cần thiết khi tổ chức tiệc tất niên cuối năm công ty. Checklist này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và tiến hành công việc cho sự kiện. Tuy nhiên bạn không cần lặp các hạng mục này khi sử dụng công ty tổ chức sự kiện. Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ thay bạn gánh vác nỗi vất vả, thực hiện toàn bộ quy trình tất niên với các hạng mục được yêu cầu hoặc gợi ý.

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!