Ca Sĩ - Ban Nhạc Sự Kiện

Mục lục
Gọi ngay cho Thiên An Media nếu bạn đang tìm công ty cho thuê ca sĩ - ban nhạc từ hạng A,B,C đến các ca sĩ - ban nhạc bán chuyên có thể phục vụ các sự kiện lớn nhỏ.

Ca sĩ biểu diễn tất niên là nhân tố không thể thiếu giúp sự kiện thành công. Ngày nay, doanh nghiệp có xu hướng tìm kiếm công ty cho thuê ca sĩ chất lượng với mức giá phù hợp. Trong các công ty cho thuê ca sĩ hàng đầu tại TPHCM, Thiên An Media là một trong những địa chỉ cung cấp ca sĩ biểu diễn chuyên nghiệp hứa hẹn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

cung cấp ca sĩ chuyên nghiệp

Ca sĩ Mỹ Tâm

Vai trò của ca sĩ trong các chương trình sự kiện

Thuê ca sĩ biểu diễn là xu hướng chung của các doanh nghiệp khi tổ chức các chương trình như khai trương, tất niên, trung thu. Ca sĩ nổi tiếng có mặt trong sự kiện sẽ góp phần nâng cao quy mô, tính chất sự kiện của doanh nghiệp vì họ phải chi trả một số tiền nhất định để mời ca sĩ biểu diễn. Do đó, sự kiện góp mặt ca sĩ khán giả sẽ thấy sự đầu tư của doanh nghiệp, tính chất sang trọng đẳng cấp của buổi tiệc cuối năm.

Ca sĩ chuyên nghiệp

Ca sĩ Lệ Quyên

Tầm ảnh hưởng và sự nổi tiếng đặc biệt là những màn trình diễn của họ sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho sự kiện của bất kì doanh nghiệp nào. Ca sĩ còn giúp lôi kéo khách tham dự có mặt, giúp khán giả có thể tận hưởng một bữa tiệc cuối năm vui tươi và nhiều ý nghĩa. Từ đó, ca sĩ có thể lan tỏa sự kiện nhằm mang đến sự thành công cho chương trình, chiếm được cảm tình từ phía khách hàng.

Dịch vụ thuê ca sĩ tại công ty Thiên An Media

Thiên An Media là công ty sự kiện chuyên nghiệp chuyên cung cấp cho thuê các ca sĩ biểu diễn chuyên nghiệp, phục vụ cho các chương trình sự kiện như tất niên, khai trương, trung thu, Tết… Để khuấy động bầu không khí tại sự kiện, các ca sĩ với những màn biểu diễn những bài hát sôi động trẻ trung luôn khiến mọi người trở nên phấn khởi, thu hút. Buổi tiệc của doanh nghiệp sẽ thành công vẹn trọn nếu sử dụng công ty cho thuê dàn ca sĩ chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Ca sĩ sự kiện

Ca sĩ Hòa Minzy

Công ty Thiên An Media đóng vai trò là một bầu show trực tiếp cung cấp các ca sĩ hạng A, B, C với giá cả cạnh tranh. Ca sĩ của chúng tôi có thể khiến bạn hoàn toàn an tâm về khả năng hát, trình diễn lẫn ngoại hình sáng sân khấu.

Dịch vụ cho thuê ca sĩ tại Thiên An Media còn đảm bảo dàn nghệ sĩ biểu diễn có nhiều kinh nghiệm sân khấu, tham gia đa dạng các thể loại chương trình, sự kiện. Ca sĩ có thể hát được nhiều dòng nhạc với các tiết mục đầu tư mang đến sự hấp dẫn với người nghe.

Vì sao nên lựa chọn công ty sự kiện Thiên An Media?

Ngày nay tìm kiếm công ty cho thuê ca sĩ không hề dễ dàng vì ca sĩ góp phần cân sự thành công của một chương trình. Trong các công ty sự kiện ở TPHCM, Thiên An Media là một trong những đơn vị cho thuê ca sĩ bán chuyên lẫn chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu, mục đích và quy mô của từng sự kiện doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, Thiên An Media còn thực hiện tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về việc lựa chọn ca sĩ. Dịch vụ ca sĩ được thực hiện bởi công ty sẽ dựa theo nhiều tiêu chí như ngoại hình, giọng ca, dòng nhạc làm hài lòng mọi khách hàng với mức chi phí hợp lý. Công ty chúng tôi tự tin mang đến các dịch vụ tổ chức sự kiện chất lượng tốt, uy tín từ dàn ca sĩ đến sân khấu, ánh sáng, MC…

Cung cấp ca sĩ chuyên nghiệp

Ca sĩ Bảo Thy

Với sứ mệnh “đồng hành cùng khách hàng trong mọi sự kiện”, trong nhiều năm qua, công ty luôn là đối tác tin cậy cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Thiên An Media thực hiện cam kết sau đây cho các dịch vụ tổ chức sự kiện.

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

  • Thực hiện tư vấn nhiệt tình về các loại ca sĩ, thể loại âm nhạc, gợi ý tiết mục biểu diễn để doanh nghiệp cân nhắc trước khi quyết định.
  • Cung cấp ca sĩ theo yêu cầu của khách hàng và màn trình diễn ấn tượng cho chương trình.
  • Là đơn vị đào tạo và quản lý ca sĩ hàng đầu, có mối liên hệ mật thiết trong giới showbiz
  • Chi phí tiết kiệm, mức phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp
  • Thời gian thủ tục nhanh gọn, xuất VAT theo yêu cầu của khách hàng.
Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!