Sản Xuất Viral Clip

Mục lục
Thiên An Media tập trung mọi sức mạnh về nội tại cũng như tìm hiểu nghiên cứu để mang tới khách hàng 01 clip viral ý nghĩa, có thông điệp sâu sắc tới người xem, tính lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng, cam kết đảm bảo được giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

I. Tại sao bạn nên chọn Thiên An Media cho dự án quay viral clip?

Công tác tư vấn

Nhận thông tin trao đổi sơ bộ qua điện thoại và email. Thiên An Media sẽ chủ động tìm kiếm các thông tin về doanh nghiệp cũng như lĩnh vực kinh doanh của khách hàng để lên các nội dung sơ bộ.

Chủ động hẹn gặp để trao đổi trực tiếp các thông tin và yêu cầu một cách chi tiết, để 02 bên thấu hiểu mong muốn của nhau cũng như bàn bạc một số phương án sơ bộ cho dự án sản xuất clip viral.

Công tác lên ý tưởng và kịch bản, báo giá, chốt hợp đồng

Có nhiều dạng truyền đạt nội dung của viral clip: cảm động, hài hước, nhạc kịch... Thiên An Media lên 2–3 option ý tưởng sơ bộ để khách hàng chọn lựa, sau đó tiến hành gặp gỡ và trao đổi thông tin xem đã đúng với mong muốn về thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải.

Thiên An Media chú trọng vào phát triển ý tưởng bởi trong Viral Clip “Ý tưởng chính là linh hồn của video”, một ý tưởng hay sẽ tạo nhiều xúc cảm cho người xem.

Sau khi ý tưởng được thông qua bộ phận biên tập sẽ lên kịch bản sơ bộ và báo giá cho khách hàng sau đó chốt hợp đồng. Tất cả quá trình đều được triển khai đúng quy trình và đảm bảo thời gian cho cả 02 bên.

sản xuất clip viral

Công tác sản xuất

Casting diễn viên, Setup hiện trường (không gian, đạo cụ..), Setup thiết bị (âm thanh, ánh sáng, máy quay), Quay phim, Dựng Phim

một clip viral có đẹp hay không, có bắt mắt khách hàng hay không là ở khâu này, công tác sản xuất như “Xương Sống” cho video.

Thiên An Media có sẵn một đội ngũ MC, KOLs, Diễn Viên để danh nghiệp có sự lựa chọn phù hợp, tốt nhất để triển khai dự án quay viral clip

Đội ngũ nhân lực

Đội ngũ tư vấn và biên tập có chuyên môn, tư duy phát triển ý tưởng tốt để làm việc với khách hàng cũng như đưa ra các giải pháp hữu hiệu, đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án viral clip, ham học hỏi cập nhật các xu thế trong xã hội, ứng dụng tốt công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất.

Gía thành

Đây là vấn đề khá nhiều khách hàng quan ngại, bởi đầu tư chỉnh tề một video viral đòi hỏi không chỉ thời gian mà còn khá nhiều tiền bạc. Song Thiên An Media chủ động xây dựng với gói giá phù hợp mong muốn và nhu cầu từ khách hàng.

Thiết bị - Công nghệ

Ekip Thiên An Media sở hữu dòng máy quay dựng cao cấp đáp ứng tất cả các yêu cầu về hình ảnh, màu phim, chuyển động của viral clip mà khách hàng mong muốn. Thiên An Media rất chú trọng việc mang công nghệ vào quá trình quay dựng nhằm update các sản phẩm của mình trở nên mới mẻ hơn.

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện

II. Quy trình sản xuất viral clip tại Thiên An Media

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng

Bước 2: gặp mặt trao đổi chi tiết về tất cả thông tin mà khách hàng đưa ra, phương thức thanh toán

Bước 3: Lên ý tưởng kích bản Viral Clip: lên concept, ý tưởng để truyền tải đúng thông điệp

Bước 4: Lên báo giá chi tiết gửi khách hàng

Bước 5: Ký kết hợp đồng và thanh toán đợt 1

Bước 6: Phê duyệt về ý tưởng cuối cùng, giá thành

Bước 7: Lên kế hoạch sản xuất bao gồm tìm kiếm địa điểm, diễn viên, thời gian quay , timeline công việc

Bước 8: Setup hiện trường và tiến hàng quay phim

Bước 9: Dựng Phim

Bước 10: Gửi sản phẩm cho khách hàng (3 lần sửa)

Bước 11: Nghiệm thu và thanh toán

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!