liên hệ

Dịch Vụ Múa Lân Sư Rồng Khai Trương Khánh Thành

Thiên An Media, công ty cho thuê lân sư rồng chuyên nghiệp cho các sự kiện như : khai trương - khánh thành, trung thu, khởi công động thổ, tổ chức tất niên, tổ chức tân niên... Liên hệ ngay cho chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ

Thiên An Media - Công Ty Tổ Chức Sự Kiện

Ý tưởng đa dạng, sáng tạo, nắm bắt xu hướng mới nhất

 Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Quy trình chuẩn hóa, đảm bảo thời gian thực hiện

Chi phí hợp lý, tối ưu phù hợp với mọi mức ngân sách

cho thuê lân sư rồng

Múa Lân Sư Rồng Khai Trương

Trong các dịp tiệc tất niên cuối năm, tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành hay ngày Tân niên hầu hết các doanh nghiệp đều mua vui bằng những tiết mục múa lân lân sư rồng đặc sắc, hấp dẫn. Các doanh nghiệp luôn tìm đến công ty cho thuê lân sư rồng nhằm tạo điểm nhấn cho bữa tiệc với những màn biểu diễn ấn tượng. Ngày nay, việc thuê công ty cung cấp dịch vụ nhân sự sự kiện đặc biệt thuê lân sư rồng là mối bận tâm của nhiều doanh nghiệp muốn tổ chức sự kiện thành công. Thiên An Media tự hào là một trong những địa chỉ cho thuê lân sư rồng chất lượng hàng đầu hiện nay.

Lân sư rồng

Múa lân khai trương chi nhánh ngân hàng SCB

Ý nghĩa của những tiết mục múa lân sư rồng 

Múa lân sư rồng khởi nguồn từ loại hình nghệ thuật dân gian Trung Quốc. Múa lân sư rồng với ý nghĩa biểu trưng cho những điều hạnh phúc, may mắn, phát đạt và thành công đã nhanh chóng thâm nhập vào đời sống thưởng thức nghệ thuật của nhiều người. Ngày nay, lân sư rồng được nâng cấp thêm một tầng ý nghĩa được các công ty sử dụng để trình diễn trong các chương trình sự kiện như khánh thành, sự kiện khai trương, lễ kỷ niệm thành lập, chương trình trung thu…

múa lân chuyên nghiệp

Múa lân khai trương thẩm mỹ viện

Múa lân sư rồng là một trong những tiết mục không thể vắng mặt trong các sự kiện. Màn biểu diễn ấn tượng sẽ khuấy động bầu không vui nhộn đồng thời mang ý nghĩa trang trọng, thu hút khán giả và thể hiện tầm quan trọng của chương trình sự kiện.

Múa lân sư rồng có ý nghĩa lớn trong việc tượng trưng về may mắn, phước lành, lôi kéo được sự quan tâm của quan khách tham dự và thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp. Vì lẽ đó mà doanh nghiệp đầu tư vào tiết mục biểu diễn lân sư rồng, nhiều công ty cho thuê lân sư rồng ra đời. Cho thuê lân sư rồng chuyên nghiệp tại Thiên An Media chất lượng đã ra đời kịp thời và đáp ứng nhu cầu cấp thiết ấy trong mọi chương trình sự kiện mà khách hàng muốn tổ chức.

Dịch vụ cho thuê lân sư rồng khai trương tại Thiên An Media ?

Tại TPHCM, Thiên An Media tự hào là đơn vị cho thuê lân sư rồng chất lượng và giá cả hợp lí. Thuê múa lân sư rồng tại Thiên An Media sẽ giúp quý khách hàng thưởng thức có những màn trình diễn sáng tạo, độc đáo và thích thú.

múa lân sư rồng

Với đội ngũ nhân viên đông đảo được hướng dẫn bởi những giảng viên người Hoa nghiên cứu cách thức bố trí đội lân trống và dàn dựng bài biểu diễn, phù hợp với từng buổi lễ. Đội múa lân sư rồng được đầu tư những bộ trang phục kĩ lưỡng có thiết kế độc đáo, đẹp mắt để phù hợp với từng bài múa đẹp phù hợp với từng chương trình.

Ngoài ra, âm thanh và ánh sáng - 2 nhân tố chính của bài múa cũng được chúng tôi trang bị chu đáo và bố trí hợp lí. Dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng tại Thiên An Media rất đa dạng về hình thức đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng góp phần xây dựng chương trình thành công.

Thiên An Media - Cho thuê lân sư rồng chất lượng

Dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng của công ty đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng lựa chọn. Những bài múa tất lân sư rồng được cung cấp khá đa dạng như múa trống rồng, rồng cuộn lửa, lân tam tinh, lân song hỷ, song long tranh đấu, tứ quý Hưng Long… với nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Múa lân khai trương

Công ty cũng cung cấp đoàn múa lân khai trương, múa lân sư rồng chuyên nghiệp với các loại hình như sau:

    • Biểu diễn cho các chương trình khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ… của các doanh nghiệp.
    • Biểu diễn lân sư rồng chất lượng tại các buổi lễ tất niên, lễ Tết, trung thu…
    • Cho thuê thuê đội múa lân biểu diễn trong đám cưới, tiệc mừng thọ, biểu diễn tổ chức lể hội văn hoá.

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương

Ngày nay, những bài múa lân sư rồng hấp dẫn được cung cấp bởi Thiên An Mdeia sẽ khiến khán giả theo dõi mãn nhãn và khách hàng có thể tổ chức sự kiện thành công khi lựa chọn chúng tôi.


NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!