liên hệ

Dịch Vụ Livestream Ghi Hình Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Thiên An Media cam kết là nơi cung cấp dịch vụ livestream hàng đầu với nền tảng công nghệ hiện đại, kinh nghiệm điều phối và sản xuất chương trình sự kiện, quay video chuyên nghiệp.

Thiên An Media - Công Ty Tổ Chức Sự Kiện

Ý tưởng đa dạng, sáng tạo, nắm bắt xu hướng mới nhất

 Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Quy trình chuẩn hóa, đảm bảo thời gian thực hiện

Chi phí hợp lý, tối ưu phù hợp với mọi mức ngân sách

dịch vụ livestream sự kiện

Livestream Sự Kiện

Thiên An Media cam kết là nơi cung cấp dịch vụ livestream hàng đầu với nền tảng công nghệ hiện đại, kinh nghiệm điều phối và sản xuất chương trình sự kiện, quay video quảng cáo.livestream sự kiện chuyên nghiệp

Vai trò của livestreams sự kiện

Trong 03 năm gần đây cùng với sự bùng nổ của công nghệ số, sự đa dạng hóa kênh truyền thông bên cạnh TV, báo chí trực tuyến, website thì trong đó có Facebook, YouTube và gần đây là TikTok đóng vai trò quan trọng trong kết nối con người

Với nhu cầu cao của xã hội trong kết nối cộng đồng, dựa trên nền tảng có sẵn các nhà phát triển đã nghiên cứu và cho ra đời tính năng livestream trực tiếp. Đây không chỉ là nơi để các cá nhân giao lưu mà còn là cơ hội để những người kinh doanh buôn bán và các doanh nghiệp PR thương hiệu.

Đặc biệt tính năng này được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi mỗi khi có các chương trình sự kiện lớn, nhất là với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, thời trang, sức khỏe, du lịch, truyền thông.... Livestream sự kiện chuyên nghiệp đóng góp nhiều vai trò quan trọng.

quay livestream sự kiện

PR & Quảng bá thương hiệu

Thời đại công nghệ luôn có những chuyển mình nhanh chóng hầu hết các doanh nghiệp đều có fanpage và kênh YouTube riêng với lượt like - follow lớn. Đó là nơi doanh nghiệp bán hàng hoặc cung cấp thông tin. Nếu doanh nghiệp bạn tổ chức một sự kiện có quy mô và mục đích hãy lựa chọn phương án livestream sự kiện, đây là môi trường để tiếp cận hàng triệu đối tượng khách hàng. Sự kiện bạn đủ hay, ấn tượng để được nhiều lượt share thì mức độ phủ thương hiệu càng lớn.

Tiết kiệm chi phí

Cách đây khoảng 05 năm phải là những chương trình sự kiện mang tầm cỡ quốc gia hay mang tính xã hội mới được trực tiếp, đấu đầu cầu trực tiếp ở nhiều nơi. Phát trên TV với một chi phí cực đặt đỏ lên đến tiền tỷ và phải rất khó khăn thì bây giờ mọi chuyện dễ dàng hơn thông qua kênh mạng xã hội để tiếp cận khách hàng.

Với những gói livestream tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô sự kiện ( có thể vài chục triệu hay trăm triệu) để mang hình ảnh của mình tới hàng triệu người, và đấu đầu cầu trực tiếp ở rất nhiều nơi khác nhau thông qua màn hình LED

Thể hiện quy mô và tính chuyên nghiệp

Livestream sự kiện cho thấy được sự tự tin của mỗi doanh nghiệp khi phát trực tiếp, họ coi trọng và chuẩn bị chu đáo để có một sự kiện mãn nhãn cho mỗi khách. Thông qua đó khách hàng cảm thấy hài lòng hoặc bị thu hút bởi tính chuyên nghiệp.

Hỗ trợ công việc kinh doanh và tìm kiếm khách hàng

Hầu như tất cả các hoạt động trong doanh nghiệp đều hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh, mở rộng quy mô và tìm kiếm đối tác khách hàng. Livestream sự kiện cũng vậy, đây là hoạt động cũng cố niềm tin khách hàng hiện tại và tìm kiếm khách hàng - đối tác trong tương lai.

livestream chương trình sự kiện

Ekip livestreams chuyên nghiệp

Dịch vụ livestreams sự kiện - Thiên An Media

Khác với những loại hình video như quay phim sự kiện, video giới thiệu sản phẩm, phim quảng cáo TVC, tự giới thiệu doanh nghiệp : 1 cảnh có thể thực 2–3 shot để lấy khung hình và nội dung hoàn hảo thì livestream sự đòi hỏi sự tỷ mỹ - logic cao, khâu chuẩn bị chu đáo bởi đây là nơi không có cơ hội cho sự sai sót. Tất cả những hoạt động đều được ghi nhận trực tiếp và khách hàng có thể theo dõi.

Lĩnh vực hoạt động:

Thiên An Media có 05 năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, chúng tôi hiểu những đặc tính - những điều cơ bản trong mỗi loại hình sự kiện để lấy góc máy và linh hoạt hơn trong khâu thực hiện

Đội ngũ ekip:

Đội ngũ ekip livestream có kinh nghiệm trên 03 năm và hoạt động trong lĩnh vực quay phim quảng cáo với tư duy góc máy, tư duy hình ảnh và kỹ thuật quay trực tiếp tốt.

Đa dạng hóa gói giá:

Để phù hợp với quy mô doanh nghiệp, quy mô sự kiện và yêu cầu từ phía khách hàng, Thiên An Media chủ động xây dựng nhiều gói giá khác nhau nhằm phục vụ nhiều đối tượng khác nhau.

Tư duy dịch vụ:

Đến với Thiên An Media bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, trao đổi và đề xuất những giải pháp phù hợp để khách hàng có lựa chọn tốt nhất. Thiên An Media luôn hướng đến một chương trình livestreams sự kiện hoàn hảo cho doanh nghiệp.

livestream sự kiện chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện dịch vụ livestream sự kiện

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng

Bước 2: Nghiên cứu kịch bản - timeline chương trình

Bước 3: Lên báo giá chi tiết gửi khách hàng

Bước 4: Ký kết hợp đồng và thanh toán đợt 1

Bước 5: Setup hiện trường, góc máy, kết nối bộ truyền tải hình ảnh - âm thanh trên các kênh mạng xã hội và tiến hàng quay trực tiếp

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán


NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!