liên hệ

Nhân Sự Sự Kiện

Nhân sự sự kiện

Nhân Sự Sự Kiện

Để 01 chương trình sự kiện thành công không thể thiếu sự đóng góp vô cùng quan trọng của lực lượng nhân sự. Mỗi nhân sự sự kiện sẽ có vai trò riêng nhưng phải tạo được tính liên kết và mạch lạc với nhau thì đòi hỏi kỷ năng và tính chuyên môn cao.

PG sự kiện chuyên nghiệp

Thiên An Media là công ty cung cấp lực lượng nhân sự sự kiện chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng. Nhân sự được tuyển chọn và đào tạo bài bản về kỷ năng lẫn chuyên môn, tinh thần trách nhiệm trong công việc đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Đặc biệt luôn hoạt động với mục tiêu cao nhất “mang đến sự thành công cho chương trình sự kiện”.

Ca sĩ sự kiện chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện tại Thiên An Media

Chúng tôi cung cấp rất nhiều hạng mục nhân sự phục vụ trong tổ chức sự kiện trọn gói , các hạng mục được đầu tư kỷ lưỡng để mang đến  khách hàng chất lượng  dịch vụ tốt nhất bao gồm : 

Lân Sư Rồng

Lân sư rồng phục vụ chủ yếu trong : tổ chức khai trương, khai trương đầu năm, tổ chức tất niên, sự kiện trung thu, khởi công động thổ... với ý nghĩa mang lại hào khí cũng như sự hưng thịnh cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh.

múa lân khai trương chuyên nghiệp

MC – hoạt náo viên

MC (MC Tiếng Việt, MC song ngữ) là một trong những nhân sự không thể thiếu trong tất cả các chương trình sự kiện : hội nghị - hội thảo tri ân khách hàng, lễ ra mắt sản phẩm, tổ chức khai trương, lễ kỷ niệm thành lập, sự kiện tất niên – tân niên, tổ chức trung thu , khởi công động thổ... MC có vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt sự kiện điều phối nhịp độ của sự kiện, tạo ra sợi dây liên kết giữa khách mời và chương trình, xây dựng được bầu không khí phù hợp.

MC sự kiện chuyên nghiệp

PG – PB, người mẫu

Hình ảnh của PG – PB, người mẫu rất quan trọng trong quá trình diễn ra sự kiện, đây là hạng mục đại diện cho vẻ đẹp và chỉnh chu. PG – PB, người mẫu hỗ trợ khách hàng trong các việc như : đón tiếp khách mời, hỗ trợ các công tác trên sân khấu, chụp hình với khách hàng...

PG - người mẫu chương trình sự kiện

Ca sĩ, ban nhạc

Ca sĩ, ban nhạc : hạng A,B,C... từ chuyên nghiệp đến bán chuyên

Cung cấp ca sĩ hạng A

Ca sĩ, ban nhạc sẽ mang đến các tiết mục ấn tượng, mang lời ca tiếng hát của mình hòa vào bầu không khí sự kiện và tạo ra những cảm xúc vô cùng thú vị. Những tiết mục ca nhạc chưa bao giờ bị lỗi thời hay thay thể bởi yếu tố tinh thần mà ca sĩ và ban nhạc mang đến trong sự kiện.

Nhóm múa – nhóm nhảy

Tổ chức sự kiện cũng bị ảnh hưởng bởi đời sống văn hóa tinh thần của người Việt, yêu thích cái đẹp, dễ dàng tiếp thu và tinh thần văn nghệ. Điều đó phải kể đến sự đa dạng hóa của các tiết mục nhảy múa : múa dân gian ( múa quạt, múa nón, múa lụa, múa sen...), nhảy hiện đại, các điệu nhảy quốc tế, múa trống nước, múa tương tác màn hình led, khiếu vũ...

cung cấp nhóm múa chuyên nghiệp

  • Các hạng mục nhân sự khác

Ngoài ra Thiên An Media còn cung cấp các hạng mục nhân sự khác cho chương trình sự kiện như : Ông Đồ, Chú Hề, Ảo thuật gia, Nghệ nhân nặn Tò He, Nghệ nhân tạo bong bóng nghệ thuật...

Cho thuê ông đồ viết thư pháp tất niên

Thiên An Media cam kết về chất lượng nhân sự sự kiện mang đền cho quý khách hàng, việc đầu tư vào chất lượng nhân sự đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện mà chúng tôi đang hoạt động nhằm thực hiện thành công các chương trình.

Còn chần chừ gì mà không nhấc máy gọi về Thiên An Media, công ty tổ chức sự kiện chuyên cung cấp nhân sự sự kiện chuyện nghiệp.

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!