Dịch vụ

Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Chiếu Trong Sự Kiện


Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp chiếu trong sự kiện được nhiều doanh nghiệp quan tâm sử dụng. Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh chiếu tại các sự kiện của Thiên An Media sẽ là một trong những gợi cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu làm phim.

Chia sẻ bài viết này:

Trong các sự kiện hiện nay, phim doanh nghiệp là một trong những hình thức được tận dụng để quảng bá hình ảnh của công ty, khiến đông đảo khách hàng biết đến. Chính vì thế, dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp chiếu trong sự kiện được nhiều doanh nghiệp quan tâm sử dụng. Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh chiếu tại các sự kiện của Thiên An Media sẽ là một trong những gợi cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu làm phim.

quay phim doanh nghiệp

Nên làm phim giới thiệu doanh nghiệp chiếu trong sự kiện ? 

Phim tự giới thiệu là dạng phim ngắn có thời lượng 3-10 phút, được biết đến là một trong những phương tiện truyền thông hữu hiệu lôi kéo khách hàng đến gần hơn với các công ty. Ngày nay chú trọng làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp chiếu trong sự kiện bạn sẽ có cơ hội tiếp cận khách hàng hiệu quả. Phim tự giới thiệu doanh nghiệp cũng được đánh giá là kim chỉ nam dẫn lối thành công cho công ty và là xu hướng chính giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến người tiêu dùng.

Mặt khác, tại các sự kiện của công ty, khách hàng lẫn phía doanh nghiệp đều mong muốn có thể hiểu rõ về doanh nghiệp. Do đó, những thước phim giới thiệu doanh nghiệp trực quan, sinh động là hình ảnh không thể bỏ qua. Quay phim giới thiệu chiếu tại các sự kiện có thể không gây nhàm chán cho chương trình mà còn giúp khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp, thương hiệu của họ.

Do đó, các doanh nghiệp chú trọng đầu tư vào việc sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp nhằm chuyển tải đầy đủ về thông tin doanh nghiệp, quá trình hình thành, hướng phát triển trong tương lai đến công chúng. Từ đó, phim doanh nghiệp sẽ đạt được hiệu quả tiếp nhận cao khi chiếu tại sự kiện khai trương, khánh thành hay kỉ niệm thành lập của công ty.

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp chiếu trong sự kiện tại Thiên An Media

Theo các chuyên gia, thương hiệu là tài sản lớn nhất của các công ty, do đó dịch vụ làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp chiếu trong sự kiện là hình thức quảng bá được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp hiện nay ngày càng tạo được tính cạnh tranh khi nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ ra đời. Tuy nhiên khi nhắc đến loại hình dịch vụ này, Thiên An Media là cái tên không thể bỏ qua với các khách hàng.

Thiên An Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp giành được nhiều sự ưu ái và hài lòng của quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim tự giới thiệu, trang bị máy móc quay phim cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, công ty cam kết chất lượng và sự lan tỏa của sản phẩm video. Phim tự giới thiệu chiếu trong sự kiện được thực hiện tại Thiên An có thể giúp doanh nghiệp thành công quảng bá hình ảnh mà còn thấy được quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp trong công tác tổ chức sự kiện.

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Thiên An Media có mức giá cạnh tranh  phù hợp với nhiều nhu cầu và sự lựa chọn của doanh nghiệp. Dịch vụ quay phim doanh nghiệp của chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh, giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và khẳng định vị thế thương hiệu của công ty trong mắt khách hàng, đối tác.

Thiên An Media – Lựa chọn hàng đầu khi muốn làm phim giới thiệu doanh nghiệp

Trong các đơn vị làm phim tự giới thiệu chuyên nghiệp, Thiên An Media được đánh giá là đơn vị thích hợp lựa chọn hàng đầu hiện nay. Điều này có thể kiểm chứng thông qua việc gia tăng doanh số lên đến 300% nếu bạn có những chiến lược Marketing khôn khéo đi kèm với công cụ Video Marketing đúng thời điểm.

Thiên An Media đưa thông tin hồ sơ năng lực giới thiệu tầm vóc giá trị thương hiêu, tầm nhìn sứ mệnh, quy mô tổ chức giúp cho nhân viên mới vào có tư liệu để hiểu thêm về văn hóa nội bộ công ty, nâng cao tinh thần tình đoàn kết, lòng trung thành của cán bộ công nhân viên. Với các dịp như sự kiện kỉ niệm thành lập, tất niên thì video tự giới thiệu lại còn có ý nghĩa minh chứng, tư liệu sông động cho doanh nghiệp nắm bắt và trân trọng.

Lựa chọn Thiên An Media, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm quy trình làm phim chuyên nghiệp, hoàn hào từ khâu ý tưởng, kịch bản, góc quay đến hậu kì sản phẩm. Những thước phim hấp dẫn, lôi cuốn mà chúng tôi thực hiện sẽ khiến doanh nghiệp cảm thấy hài lòng khi trình chiếu vào các sự kiện quan trọng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp chiếu trong tổ chức sự kiện hãy vui lòng liên hệ với Thiên An Media ngay hôm nay tại các cổng thông tin sau:


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THIÊN AN ( THIEN AN MEDIA)

Địa chỉ liên hệ: 11A Hồng Hà, phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0911 407 447

Email: info@thienanmedia.com.vn 

Thời gian làm việc: 08:00AM - 05:30PM - từ thứ 2 đến thứ bảy hàng tuần

Chia sẻ bài viết này:

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

KHÁCH HÀNG