liên hệ

Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp quan tâm sử dụng. Liên hệ ngay với Thiên An Media để được tư vấn trực tiếp các giải pháp tốt nhất.

Thiên An Media - Công Ty Tổ Chức Sự Kiện

Ý tưởng đa dạng, sáng tạo, nắm bắt xu hướng mới nhất

 Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Quy trình chuẩn hóa, đảm bảo thời gian thực hiện

Chi phí hợp lý, tối ưu phù hợp với mọi mức ngân sách

quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Quay Phim Doanh Nghiệp

Phim doanh nghiệp là một trong những hình thức được tận dụng để quảng bá hình ảnh của công ty, khiến đông đảo khách hàng biết đến. Chính vì thế, dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp quan tâm sử dụng. Những loại hình trong video tự giới thiệu bao gồm: giới thiệu dự án - công trình, giới thiệu quy mô công ty, giới thiệu quy trình sản xuất, giới thiệu tổng quan doanh nghiệp, clip đào tạo nhân viên...

Dịch vụ làm phim giới thiệu công của Thiên An Media sẽ là một trong những gợi cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu làm phim. Với đội ngũ ekip quay phim có kinh nghiệm trên 03 năm trong lĩnh vực làm phim quảng cáo, Thiên An Media cam kết mang dến cho bạn thước phim đẹp nhất - đầy đủ nội dung thông điệp mà công ty muốn truyền tải đến người xem.

quay phim doanh nghiệp

Tại sao phải làm phim giới thiệu doanh nghiệp ? 

Phương tiện truyền thông hiệu quả

Phim tự giới thiệu là dạng phim ngắn có thời lượng 3-10 phút, được biết đến là một trong những phương tiện truyền thông hữu hiệu lôi kéo khách hàng đến gần hơn với các công ty thay vì những bộ tài liệu dày cộm mất thời gian đọc và phân tích.

Ngày nay chú trọng làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp bởi yếu tố tiện lợi và cũng như tính ứng dụng cao, video tự giới thiệu được sử dụng: trong các cuộc họp nội bộ, trong các chương trình sự kiện, trong các cuộc họp với đối tác khách hàng, chiến lược PR doanh nghiệp, làm tài liệu hoạt động nội bộ... Phim tự giới thiệu doanh nghiệp cũng được đánh giá là kim chỉ nam dẫn lối thành công cho công ty và là xu hướng chính giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến người tiêu dùng.

Những thước phim giới thiệu doanh nghiệp đòi hỏi yếu tố nội dung và hình ảnh trực quan, sinh động mang tính logic cao, có sự kết nối mật thiết đến nhau. Quay phim giới thiệu phải dẫn dắt được cảm xúc người xem không gây nhàm chán mà còn giúp khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp, thương hiệu của họ. Do đó, các doanh nghiệp chú trọng đầu tư vào việc sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp nhằm chuyển tải đầy đủ về thông tin doanh nghiệp, quá trình hình thành, hướng phát triển trong tương lai đến công chúng. Đặc biệt, phim doanh nghiệp sẽ đạt được hiệu quả tiếp nhận cao khi chiếu tại sự kiện khai trương, khánh thành hay kỉ niệm thành lập của công ty.

quay phim giới thiệu công ty

Phim giới thiệu doanh nghiệp ITL

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp Thiên An Media

Thương hiệu là tài sản lớn nhất của các công ty, vấn đề quảng bá thương hiệu 01 cách chính thống - hiệu quả là quá trình lâu dài trong mỗi chiến lược PR, video tự giới thiệu chính là 01 sự lựa chọn mà bạn nên quan tâm bởi tính ưu việt của nó  .

Khi video tự giới thiệu đang được các công ty sử dụng rộng rãi thì có rất nhiều đon vị cung cấp ra đời và cạnh tranh gay gắt với nhau trên thị về chất lượng dịch vụ và giá thành. Thiên An Media là trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim uy tín, chất lượng tại khu vực phía Nam.

phim tự giới thiệu

Phim giới thiệu Quyen Auto

Thiên An Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp giành được nhiều sự ưu ái và hài lòng của quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim tự giới thiệu, trang bị máy móc quay phim cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, công ty cam kết chất lượng và sự lan tỏa của sản phẩm video. Phim tự giới thiệu được thực hiện tại Thiên An có thể giúp doanh nghiệp thành công quảng bá hình ảnh mà còn thấy được quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp.

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Thiên An Media có mức giá cạnh tranh phù hợp với nhiều nhu cầu và sự lựa chọn của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đứng về phía khách hàng để hiểu những mong muốn và nhu cầu để hoàn thành sứ mệnh, giúp công ty xây dựng hình ảnh và khẳng định vị thế thương hiệu của công ty trong mắt khách hàng, đối tác.

quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp ITL

Thiên An Media–Lựa chọn hàng đầu khi muốn làm phim giới thiệu doanh nghiệp

Với video tự giới thiệu công ty được sản xuất tại Thiên An cộng chiến lược Marketing khôn khéo đi kèm với công cụ Video Marketing đúng thời điểm sẽ trực tiếp đưa thương hiệu - sản phẩm tới gần nhất với khách hàng, giúp công ty thúc đẩy tăng trưởng doanh số.

Thiên An Media đưa thông tin hồ sơ năng lực giới thiệu tầm vóc giá trị thương hiệu, tầm nhìn sứ mệnh, quy mô tổ chức giúp cho nhân viên mới vào có tư liệu để hiểu thêm về văn hóa nội bộ công ty, nâng cao tinh thần đoàn kết, lòng trung thành của cán bộ công nhân viên. Với các dịp như sự kiện kỉ niệm thành lập, tất niên thì video tự giới thiệu lại còn có ý nghĩa minh chứng, tư liệu sống động cho doanh nghiệp nắm bắt và trân trọng.

quay phim doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp Hoàng Hưng Long

Lựa chọn Thiên An Media, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm quy trình làm phim chuyên nghiệp, hoàn hảo từ khâu ý tưởng, kịch bản, góc quay đến hậu kì sản phẩm. Những thước phim hấp dẫn, lôi cuốn mà chúng tôi thực hiện sẽ khiến doanh nghiệp cảm thấy hài lòng khi trình chiếu vào các sự kiện quan trọng.


NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!