Dịch vụ

Sản Xuất Viral Clip Chuyên Nghiệp


Thiên An Media tập trung mọi sức mạnh về nội tại cũng như tìm hiểu nghiên cứu để mang tới khách hàng 01 clip viral ý nghĩa, có thông điệp sâu sắc tới người xem, tính lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng, cam kết đảm bảo được giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Thiên An Media cam kết:

  • Ý tưởng sáng tạo, nắm bắt xu hướng PR.
  • Truyền tải đúng thông điệp của sản phẩm, thương hiệu.
  • Đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, hệ thống thiết bị hiện đại
  • Quy trình sản xuất Viral chuẩn hóa, đảm bảo chất lượng và thời gian thực hiện.
  • Có bản demo cho quý khách xem và hiệu chỉnh.
  • Cam kết chi phí hợp lý, đa dạng hóa gói giá theo nhu cầu.
Chia sẻ bài viết này:

Hiện nay có rất nhiều loại video marketing mang lại hiệu ứng cao về truyền thông lẫn kinh doanh rất tốt, 01 trong những dạng video marketing có ảnh hưởng lớn đến cảm xúc khác hàng chính là Viral Clip.

Viral Clip hiện nay là 01 thuật ngữ quen thuộc với doanh nghiệp, nó có sức mạnh to lớn về việc tác động sâu sắc đến cảm xúc khách hàng mang lại giá trị cao trong tạo thiện cảm với thương hiệu.

  • Bạn muốn sản phẩm của mình được nhiều người biết đến ?
  • Bạn muốn thương hiệu của mình đi vào tiềm thức mỗi khách hàng ?
  • Bạn đang tìm kiếm công ty sản xuất Viral Clip ?

Liên hệ trực tiếp với Thiên An Media : 0911 407 447 | info@thienanmedia.com.vn để được tư vấn và giải đáp tất cả các vấn đề về sản xuất clip viral. Thiên An Media sẽ giúp bạn hiện thực hóa chiến dịch truyền thông thương hiệu / sản phẩm với Viral Clip.

sản xuất clip viral

THIÊN AN MEDIA – CÔNG TY SẢN XUẤT CLIP VIRAL CHUYÊN NGHIỆP

Hiểu được giá trị và sức mạnh to lớn của việc đầu tư viral clip trong phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng tôi tập trung mọi sức mạnh về nội tại cũng như tìm hiểu nghiên cứu để mang tới khách hàng 01 clip viral ý nghĩa, có thông điệp sâu sắc tới người xem, tính lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng, cam kết đảm bảo được giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Thiên An Media Cho Dự Án Quay Viral Clip ?

Công Tác Tư Vấn:  Nhận thông tin trao đổi sơ bộ qua điện thoại và email. Thiên An Media sẽ chủ động tìm kiếm các thông tin về doanh nghiệp cũng như lĩnh vực kinh doanh của khách hàng để lên các nội dung sơ bộ

Chủ động hẹn gặp để trao đổi trực tiếp các thông tin và yêu cầu 01 cách chi tiết, để 02 bên thấu hiểu mong muốn của nhau cũng như bàn bạc 01 số phương án sơ bộ cho dự án sản xuất clip viral.

Công Tác Lên Ý Tưởng và Kịch Bản, Báo Gía, Chốt Hợp Đồng: Có nhiều dạng truyền đạt nội dung của viral clip : cảm động, hài hước, nhạc kịch... Thiên An Media lên 2 – 3 option ý tưởng sơ bộ để khách hàng chọn lựa, sau đó tiến hành gặp gỡ và trao đổi thông tin xem đã đúng với mong muốn về thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải.

Thiên An Media chú trọng vào phát triển ý tưởng bởi trong Viral Clip “ Ý tưởng chính là linh hồn của video”, 01 ý tưởng hay sẽ tạo nhiều xúc cảm cho người xem.

Sau khi ý tưởng được thông qua bộ phận biên tập sẽ lên kịch bản sơ bộ và báo giá cho khách hàng sau đó chốt hợp đồng. Tất cả quá trình đều được triển khai đúng quy trình và đảm bảo thời gian cho cả 02 bên.

sản xuất clip viral

Công Tác Sản Xuất: Casting diễn viên, Setup hiện trường( không gian, đạo cụ..) , Setup thiết bị ( âm thanh, ánh sáng, máy quay) , Quay phim, Dựng Phim

01 clip viral có đẹp hay không, có bắt mắt khách hàng hay không là ở khâu này, công tác sản xuất như “Xương Sống” cho video.

Thiên An Media có sẵn 01 đội ngũ MC, KOLs, Diễn Viên để danh nghiệp có sự lựa chọn phù hợp, tốt nhất để triển khai dự án quay viral clip

Đội ngũ nhân lực: Đội ngũ tư vấn và biên tập có chuyên môn, tư duy phát triển ý tưởng tốt để làm việc với khách hàng cũng như đưa ra các giải pháp hữu hiệu, đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án viral clip, ham học hỏi cập nhật các xu thế trong xã hội, ứng dụng tốt công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất.

Gía Thành: Đây là vấn đề khá nhiều khách hàng quan ngại, bởi đầu tư chỉnh tề 01 video viral đòi hỏi không chỉ thời gian mà còn khá nhiều tiền bạc. Song Thiên An Media chủ động xây dựng với gói giá phù hợp mong muốn và nhu cầu từ khách hàng

Thiết Bị - Công Nghệ: Ekip Thiên An Media sở hữu nhiều dòng máy quay dựng cao cấp đáp ứng tất cả các yêu cầu về hình ảnh , màu phim, chuyển động của viral clip mà khách hàng mong muốn. Thiên An Media rất chú trọng việc mang công nghệ vào quá trình quay dựng nhằm update các sản phẩm của mình trở nên mới mẻ hơn.

quay viral clip

Quy Trình Sản Xuất Viral Clip Tại Thiên An Media

Bước 1 : Tiếp nhận và xử lý thông tin , yêu cầu từ phía khách hàng

Bước 2 : gặp mặt trao đổi chi tiết về tất cả thông tin mà khách hàng đưa ra, phương thức thanh toán

Bước 3 : Lên ý tưởng kích bản Viral Clip: lên concept, ý tưởng để truyền tải đúng thông điệp

Bước 4 : Lên báo giá chi tiết gửi khách hàng

Bước 5 : Ký kết hợp đồng và thanh toán đợt 1

Bước 6 : Phê duyệt về ý tưởng cuối cùng, giá thành

Bước 7 : Lên kế hoạch sản xuất bao gồm tìm kiếm địa điểm, diễn viên, thời gian quay , timeline công việc

Bước 8 : Setup hiện trường và tiến hàng quay phim

Bước 9 : Dựng Phim

Bước 10 : Gửi sản phẩm cho khách hàng ( 3 lần sửa )

Bước 11 : Nghiệm thu và thanh toán

   Cùng Thiên An Media chiếm trọn cảm xúc và sự tin tưởng của khách hàng với thông điệp của thương hiệu - sản phẩm bạn muốn truyền thông qua Viral Clip


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THIÊN AN ( THIEN AN MEDIA)

Địa chỉ liên hệ: 11A Hồng Hà, phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0911 407 447

Email: info@thienanmedia.com.vn 

Thời gian làm việc: 08:00AM - 05:30PM - từ thứ 2 đến thứ bảy hàng tuần

Chia sẻ bài viết này:

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

KHÁCH HÀNG

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!