liên hệ

Sản Xuất Phim Quảng Cáo - TVC

Thiên An Media là đơn vị sản xuất TVC chuyên nghiệp với đội ngũ quay phim và biên tập có nhiều kình nghiệm trong lĩnh vực làm phim quảng cáo. Ngoài ra Thiên An Media sẽ hỗ trợ bạn các giải pháp truyền thông hiệu quả với những thước phim đẹp nhất.

Thiên An Media - Công Ty Tổ Chức Sự Kiện

Ý tưởng đa dạng, sáng tạo, nắm bắt xu hướng mới nhất

 Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Quy trình chuẩn hóa, đảm bảo thời gian thực hiện

Chi phí hợp lý, tối ưu phù hợp với mọi mức ngân sách

sản xuất phim quảng cáo

Sản Xuất Phim Quảng Cáo - TVCs

Thiên An Media là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo TVCs chuyên nghiệp với đội ngũ quay phim và biên tập có nhiều kình nghiệm trong lĩnh vực làm phim quảng cáo. Ngoài ra Thiên An Media sẽ hỗ trợ bạn các giải pháp truyền thông hiệu quả với những thước phim quảng cáo đẹp nhất.

sản xuất TVC chuyên nghiệp

TVCs - Quy trình sản xuất

Vai trò của phim quảng cáo TVCs trong chiến lược PR và kinh doanh

TVC viết tắt của Television Commercial (quảng cáo trên truyền hình) đây là một dạng quảng cáo truyền thông ra đời cách đây gần 80 năm nhưng vẫn giữ được tầm quan trong các chiến lược PR thương hiệu hoặc sản phẩm của nhiều doanh nghiệp.

Trong những năm gần đây nở rộ rất nhiều hình thức quảng cáo thương hiệu và sản phẩm bằng video theo xu hướng trên các kênh mạng xã hội, blog cá nhân, trung tâm thương mại - đường phố, website thương mại điện tử và gặt hái hiệu quả to lớn song đây là những dạng quảng cáo dành cho các chiến lược PR ngắn hạn mang tính chất mì ăn liền. Phim quảng cáo - TVC vẫn giữ vững được vị thế của mình và đang ngày càng nâng cấp để đáp ứng được thị yếu của khách hàng.

Phim quảng cáo TVC là dạng video marketing tầm 5s–30s nhưng phải có nội dung, cốt truyện và đặc biệt là truyền tải đúng thông điệp mà doanh nghiệp muốn khách hàng hiểu. Do đó để sản xuất TVC cần đầu tư về nội dung, tiền bạc, thời gian và đội ngũ nhân lực lớn, song giá trị về truyền thông lẫn giá trị thương mại cao.

quay quảng cáo TVC

Những lợi ích cơ bản khi sản xuất TVCs

Khẳng định vị thế doanh nghiệp, nâng cao giá trị thương hiệu

Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng

Tạo dựng độ tin tưởng, uy tín, cũng cố niềm tin về sản phẩm trong lòng khách hàng

Đa dạng hóa hình thức quảng cáo, thúc đầy chiến lược Pr

Gợi nhớ và ghi dấu thương hiệu trong tâm trí khách hàng

Các tiêu chí lựa chọn công ty sản xuất phim quảng cáo

Tiêu chuẩn video quảng cáo:

Khác với những hình thức video quảng cáo khác như: giới thiệu sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp, quay phim sự kiện, livestream sự kiện… Quay clip TVC có độ khó cao hơn và nhiều tiêu chuẩn hơn về: thời gian (5s–30s), nội dung ngắn gọn và có ý nghĩa, ý tưởng, setup hiện trường, góc máy, màu sắc phim, diễn viên, đội ngũ quay phim… Đặc biệt quan trọng nhất trong phim quảng cáo TVC vẫn là ý tưởng sáng tạo.

Sản phẩm thực hiện:

Xem lại các sản phẩm trên hồ sơ năng lực xem có đáp ứng được nhu cầu của mình hay không. Đặc biệt là đã làm những sản phẩm tương đồng với sản phẩm của mình hay chưa ?

Chuyên môn và xử lý công việc:

Khi tiếp nhận thông tin tư vấn, công ty có tham khảo đầy đủ các thông tin hay không? Việc đưa ra các ý tưởng quảng cáo và giải pháp hữu hiệu dành cho khách hàng cũng là một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá năng lực của công ty sản xuất TVC. Qua đó khách hàng có thể hiện thực hóa chi tiết chiến PR sản phẩm thương hiệu của mình theo một lộ trình rõ rang hơn.

Năng lực doanh nghiệp:

Công ty sản xuất TVCs có đầy đủ kỹ năng về chuyên môn hay không? Có mối quan hệ với các công ty truyền thông? Có đội ngũ biên tập cung cấp được ý tưởng tốt nhất và đội ngũ chuyên sản xuất TVCs? Cung cấp đội ngũ KOLs và diên viên chuyên nghiệp.

Quy trình làm việc:

Từ lúc nhận thông tin, tham khảo thị trường, lên ý tưởng, sản xuất, hậu kỳ clip và ra clip chính thức thì doanh nghiệp phải đáp ứng được một quy trình chuẩn nhằm đảm bảo chất lượng clip, thời gian các công đoạn, tổng thời gian nhằm đáp ứng được đúng một clip TVC chuẩn mực và thời gian chạy truyền thông của khách hàng.

Giá của sản phẩm:

Thường một chiến lược PR sản phẩm luôn đưa ra mức chi phí thực hiện, bạn có thể lựa chọn đơn vị cung cấp nhiều option giá để có lựa chọn đúng đắn

làm phim quảng cáo TVC

Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo - Thiên An Media

Đội ngũ tư vấn: nhiệt tình khi nhận thông tin từ khách hàng

Đội ngũ biên tập: lên những option ý tưởng hay, độc đáo để khách hàng sở hữu video quảng cáo TVC hay

Đội ngũ quay phim: có kinh nghiệm trên 05 năm về lĩnh vực sản xuất TVC, viral, web drama, phim điện ảnh

Đội ngũ hậu kỳ: kinh nghiệm làm phim quảng cáo trên 03 năm luôn cập nhật xu hướng về công nghệ nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh sắc xảo và tinh tế của sản phẩm.

Đội ngũ KOLs và diễn viên: có rất nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô của từng chiến dịch.

Network về truyền thông: hợp tác với kênh truyền thông Zing TV, YanTV, iTV, Các kênh truyền hình: HTV, ĐN1, ĐN2… Sản phẩm của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận tới đúng mục tiêu khách hàng

công ty sản xuất TVC chuyên nghiệp

Quy trình sản xuất phim quảng cáo TVCs tại Thiên An Media

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng

Bước 2: gặp mặt trao đổi chi tiết về tất cả thông tin mà khách hàng đưa ra, phương thức thanh toán

Bước 3: Lên ý tưởng kích bản TVC: lên concept, ý tưởng để truyền tải đúng thông điệp

Bước 4: Lên báo giá chi tiết gửi khách hàng

Bước 5: Ký kết hợp đồng và thanh toán đợt 1

Bước 6: Phê duyệt về ý tưởng cuối cùng, giá thành

Bước 7: Lên kế hoạch sản xuất bao gồm tìm kiếm địa điểm, diễn viên, thời gian quay, timeline công việc

Bước 8: Setup hiện trường và tiến hàng quay phim

Bước 9: Dựng Phim

Bước 10: Gửi sản phẩm cho khách hàng (3 lần sửa )

Bước 11: Nghiệm thu và thanh toán

Với đội ngũ làm phim quảng cáo giàu kinh nghiệm cùng nền tảng máy móc công nghệ hiện đại Thiên An Media cam kết sẽ mang đến bạn những thước phim đẹp nhất, tinh tế nhất. TVC quảng cáo sẽ là bước đệm thúc đẩy cho chiến lược phát triển thương hiệu và sản phẩm của bạn tới với nhiều khách hàng.


NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!