liên hệ

Thiết Bị Sự Kiện

Thiết bị sự kiện

Thiết Bị Sự Kiện

Trong tổ chức sự kiện, cơ sở vật chất - thiết bị sự kiện ảnh hưởng trực tiếp đến thành công. Nó thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như quy mô tổ chức. Thiết bị sự kiện phải phù hợp với từng chương trình, việc đầu tư thiết bị giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt của khách quan tham dự.

Setup sân khấu chương trình

Thiên An Media cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp đáp ứng công nghệ hiện đại 4.0, đặc biệt cung cấp thiết bị phù hợp với mọi quy mô chương trình sự kiện. Các thiết bị luôn được nâng cấp và đổi mới để đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Đến với Thiên An Media bạn không chỉ được tư vấn nhiệt tình về các thiết bị mà còn được tư vấn về các giải pháp kỷ thuật với quy mô địa điểm, quy mô chương trình, chi phí tổ chức... khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan và lựa chọn chính xác.

hệ thống sân khấu sự kiện

Các hạng mục thiết bị sự kiện

Thiên An Media cung cấp đa dạng các thiết bị sự kiện, đa dạng chất lượng thiết bị và công nghệ nhằm mở rộng khả năng phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng. Khách hàng có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Âm Thanh

Âm thanh là thiết bị không thể thiếu và hết sức quan trọng trong tổ chức sự kiện, việc điều chỉnh các thiết bị âm thanh phải có kỷ thuật làm sao để công suất đủ, nghe rõ ràng, không quá nhỏ, không quá lớn, không bị rè, phù hợp quy mô địa điểm.

hệ thống điều khiển âm thanh sự kiện

Ánh Sáng

Cũng giống như Âm thanh, Ánh sáng cũng hết sức quan trọng và để điều chỉnh được nó cần có kỷ thuật. Nhất là đối với các chương trình lớn việc điều chỉnh ánh sáng phải được set up tự động và kỷ càng, làm sao khớp với mỗi hoạt động trong sự kiện. Ánh sáng không làm ảnh hưởng tới khách hàng.

Ánh sáng trong tổ chức sự kiện

Màn hình LED

Với công nghệ ngày càng tân tiến, màn hình LED đi vào các chương trình sự kiện như 01 lẽ đương nhiên bởi yếu tố tiện lợi trong các ứng dụng, hiệu ứng đẹp mắt, hỗ trợ trong các công tác chiếu clip, múa LED, chiếu livestream...

Cung cấp màn hình Led sự kiện

Sân Khấu

Sân khấu là bộ mặt của sự kiện, sân khấu phải thiết kế phù hợp với chủ đề và độ bắt mắt cao. Thông thường sân khấu sẽ làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp. Việc lên ý tưởng và thực hiện trong việc setup sân khấu là hết sức quan trọng.

Sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

Các Thiết Bị Sự Kiện Khác

Ngoài các thiết bị trên Thiên An Media còn cung cấp rất nhiều thiết bị khác phải kể đến : bàn ghế sự kiện số lượng lớn, bạt dù dù sự kiện, ô sự kiện, cổng hơi... và rất nhiều thiết bị hỗ trợ trong tổ chức sự kiện theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Cung cấp bàn ghế, dù bạt sự kiện

Liên hệ với công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - Thiên An Media để được tư vấn các giải pháp về thiết bị sự kiện phù hợp với quy mô chương trình.

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!