liên hệ

Tổ Chức Lễ Khởi Công Động Thổ

Lễ khởi công động thổ là sự kiện quan trọng đánh dấu bước khởi đầu cho công việc xây dựng một công trình. Tổ chức lễ khởi công động thổ có ý nghĩa rất quan trọng, ngụ ý cầu chúc cho mọi công việc thi công công trình trở nên suôn sẻ và dễ dàng. Một buổi lễ động thổ khởi công trọn vẹn, báo hiệu cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với công trình.

Thiên An Media - Công Ty Tổ Chức Sự Kiện

Ý tưởng đa dạng, sáng tạo, nắm bắt xu hướng mới nhất

 Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Quy trình chuẩn hóa, đảm bảo thời gian thực hiện

Chi phí hợp lý, tối ưu phù hợp với mọi mức ngân sách

tổ chức lễ khởi công

Tổ Chức Lễ Khởi Công Động Thổ

Tổ chức lễ khởi công động thổ là hoạt động quan trọng của doanh nghiệp trước khi thực hiện một dự án, công trình. Với tính chất quan trọng của buổi lễ, doanh nghiệp có xu hướng tìm đến công ty tổ chức lễ khởi công động thổ nhằm mong muốn chương trình thành công. Giữa các công ty sự kiện ra đời ồ ạt như hiện nay, Thiên An Media sẽ là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tuyệt vời cho doanh nghiệp.

tổ chức khởi công động thổ

Tổ chức lễ khởi công động thổ thành công cần chuẩn bị những gì ?

Lễ động thổ khởi công là sự kiện quan trọng đánh dấu bước khởi đầu cho công việc xây dựng một công trình. Tổ chức lễ khởi công động thổ có ý nghĩa rất quan trọng, ngụ ý cầu chúc cho mọi công việc thi công công trình trở nên suôn sẻ và dễ dàng. Một buổi lễ động thổ khởi công trọn vẹn, báo hiệu cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với công trình. Vì lẽ đó, mà việc tổ chức chương trình động thổ được các công ty đặc biệt coi trọng. Để có một buổi lễ trọn vẹn, Thiên An Media gợi ý doanh nghiệp cần chuẩn bị kĩ lưỡng các hạng mục cần thiết cho sự kiện như sau:

Kịch bản chương trình

Kịch bản của buổi lễ khởi công, khánh thành nhìn chung không quá phức tạp, nhưng vẫn đòi hỏi sự chỉn chu, đảm bảo thời gian và sự thoải mái thuận tiện cho khách tham dự.

Địa điểm tổ chức

Điều kiện thời tiết là rất quan trọng bởi lẽ hầu hết lễ khởi công động thổ đều diễn ra ngoài trời. Thời tiết là yếu tố khó kiểm soát và dễ tác động đến cảm xúc của người tham dự nhất là khi sự kiện kéo dài. Do đó, việc chuẩn bị nhà bạt là công tác không thể thiếu.

Văn nghệ chương trình

Văn nghệ cũng là một điểm nhấn đặc biệt của chương trình. Cùng với các tiết mục được đầu tư hoành tráng thể hiện được thông điệp, các thiết bị phục vụ cho chương trình cũng cần được kiểm tra chu đáo.

Trang trí sự kiện

Các hạng mục trang trí như thảm đón khách, trải nền, backdrop… nên đồng nhất về màu sắc để tạo hiệu ứng thị giác. Các vật dụng trang trí được chuẩn bị chu đáo như bóng bay, hoa tươi, dải băng đỏ… sẽ tạo được hiệu ứng thẩm mỹ cho không gian sự kiện.

Các hạng mục trên doanh nghiệp có thể tự chuẩn bị hoặc hiện đại hơn là sử dụng các dịch vụ cho thuê. Tuy nhiên trên tất cả, doanh nghiệp cần có một công ty tổ chức sự kiện khởi công uy tín và chất lượng để có thể gánh toàn bộ nỗi lo của công ty.

tổ chức lễ khởi công động thổ

Tầm quan trọng của công ty tổ chức sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện đóng vai trò quan trọng khi tổ chức sự kiện tất niên. Bởi lẽ bản thân doanh nghiệp không thể làm tốt các chi tiết, hạng mục của chương trình đặc biệt là các doanh nghiệp còn non kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện. Công ty tổ chức sự kiện chất lượng như Thiên An Media có thể thực hiện toàn bộ quy trình của sự kiện động thổ từ kịch bản, trang trí, văn nghệ. Doanh nghiệp chỉ cần theo dõi và điều chỉnh các ý tưởng theo đúng yêu cầu của mình với công ty thực hiện.

tổ chức lễ khởi công động thổ

Mặt khác, công ty tổ chức tất niên còn đảm bảo chương trình diễn ra thành công và trọn vẹn ý nghĩa. Không chỉ thay thế doanh nghiệp tổ chức, ý nghĩa của lễ động thổ sẽ được đơn vị sự kiện diễn tả trọn vẹn. Lễ động thổ khởi công mang tính chất rất quan trọng về tâm linh, nhằm kính báo với thần linh cầu mong sự phù trợ và thông báo rộng rãi với mọi người công trình bắt đầu được xây dựng. Do đó, doanh nghiệp cần công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mà đơn cử là Thiên An Media để buổi lễ diễn ra đảm bảo sự chuyên nghiệp và thành công.

Thiên An Media - Đơn vị chuyên tổ chức sự kiện

Lễ khởi công động thổ là hoạt động thiêng liêng với các doanh nghiệp khi triển khai xây dựng dự án, công trình. Hiểu được ý nghĩa của sự kiện và nhu cầu của doanh nghiệp, Thiên An Media ra đời phục vụ quý khách hàng với dịch vụ tổ chức sự kiện động thổ uy tín. Công ty tổ chức sự kiện động thổ Thiện An Media đảm bảo cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khởi công tỉ mỉ trong từng khâu.

tổ chức sự kiện khởi công động thổ

Lễ khởi công xây dựng công trình

Thiên An Media với nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đã tổ chức lễ động thổ, khởi công các nhà máy, cầu đường, nhà ở, động thổ khu dân cư, khu chế xuất, khu công nghiệp và bệnh viện... có quy mô vừa và lớn. Chúng tôi sẽ lên ý tưởng, kịch bản hoàn hảo cho sự kiện, cung cấp trang thiết bị, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cần thiết cho buổi lễ và nguồn lực sự chất lượng.

Công ty hứa hẹn sẽ mang đến nhiều may mắn cho các chương trình khởi công động thổ, sự khởi đầu thuận lợi cho các doanh nghiệp. Các sự kiện động thổ được tổ chức bởi chúng tôi sẽ đáp ứng đúng mục đích của doanh nghiệp, với mức giá vô cùng hợp lí.


NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!