liên hệ

Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là sự kiện vô cùng đặc biệt ghi lại dấu mốc trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Đây là dịp để doanh nghiệp bày tỏ tri ân đến với khách hàng và đối tác, đồng thời ghi nhận những cống hiến và đóng góp của toàn thể nhân viên trong công ty. Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp. Tổ chức sự kiện trọn gói, báo giá nhanh chóng, chi phí hợp lý

Thiên An Media - Công Ty Tổ Chức Sự Kiện

 Ý tưởng đa dạng, sáng tạo, nắm bắt xu hướng

 Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

 Quy trình chuẩn hóa, đảm bảo thời gian thực hiện

 Chi phí tối ưu phù hợp với mọi mức ngân sách

tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Liên hệ ngay với công ty tổ chức sự kiện - Thiên An Media: để được tư vấn trọn gói về dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty. Với những kinh nghiệm và dự án đã thực hiện cho các doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực Thiên An Media sẽ dốc hết tấm huyết để mang đến bạn sự kiện thành công nhất.

Ý nghĩa của việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là sự kiện vô cùng đặc biệt ghi lại dấu mốc trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Đây là dịp để doanh nghiệp bày tỏ tri ân đến với khách hàng và đối tác, đồng thời ghi nhận những cống hiến và đóng góp của toàn thể nhân viên trong công ty.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Video: Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Nam Thuận Phát

Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty - Thiên An Media

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và đặc biệt tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập, 10 năm thành lập, 20 năm thành lập... Thiên An Media luôn mang đến những cảm xúc tự hào của doanh nghiệp tới khách mời tham dự.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Thiên An Media sỡ hữu một đội ngũ nhân sự có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn, lối tư duy sáng tạo. Tại mỗi chương trình nhân sự đóng vai trò quan trọng trong việc: đưa ra các giải pháp triển khai, người điều phối, xử lý các tình huống diễn ra ngay tức khắc, đảm bảo các công việc được diễn ra tốt nhất.

Ý tưởng, chủ đề, kịch bản sáng tạo

Để xây dựng chủ để cho lễ kỷ niệm thành lập bắt buộc Thiên An Media luôn lắng nghe, nghiên cứu và tìm tòi về doanh nghiệp bạn để sáng tạo ra các ý tưởng, chủ đề, kịch bản phù hợp với văn hóa công ty, ngân sách thực hiện...

Các hạng mục sự kiện

Các hạng mục diễn ra trong tổ chức lễ kỷ niệm thành lập chiếm 80% sự thành công. Thiên An Media luôn chủ động đầu tư phát triển các hạng mục tốt nhất nhằm cung cấp giá trị hữu ích cho khách hàng:

1. Nhân sự sự kiện:

MC sự kiện, nhóm múa, nhóm nhảy, PG, PB, lân sư rồng, ca sĩ (A, B, C...), ban nhạc... tất cả các hạng mục này sẽ có profile để khách hàng lựa chọn.

tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

2. Thiết bi sự kiện:

Âm thanh - Ánh sáng, màn hình LED và thiết bị sự kiện khác : được đầu tư áp dụng các công nghệ hiện đại nhất, đáp ứng được tất cả các quy mô chương trình.

3. Thực đơn:

Thực đơn bữa tiệc đa dạng từ Á tới Âu, đẹp mắt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

4. Truyền thông sự kiện:

Băng rôn, tờ rơi, livestream sự kiện trên các kênh mạng xã hội, quay phim sự kiện cho đến truyền hình và báo chí... Đảm bảo an ninh và đón tiếp khách.

5. Thiết kế sự kiện:

Chủ động thiết kế Backdrop, Standee, Photo Conner, Banner, Banrole..., sáng tạo mới lạ, cập nhật xu hướng mới nhất mà vẫn mang màu sắc của doanh nghiệp.

Quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Bước 1: Tiếp nhận và trao đổi thông tin

Khách hàng có thể để thông tin bao gồm: họ tên, số điện thoại, email, nội dung về nhu cầu tại form liên hệ, kết nối zalo – facebook chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay lập tức.

Bước 2: Lên ý tưởng chương trình và kịch bản sơ bộ

Sau khi trao đổi, nắm bắt thông tin và mong muốn từ phía khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ vận dụng kinh nghiệm và sức sáng tạo của mình để lên ý tưởng chương trình và kịch bản sơ bộ, qua đó khách hàng dễ dàng chỉnh sửa và hình dung rõ ràng hơn về diễn biến của chương trình.

Bước 3: Lên báo giá và gửi khách hàng

Quá trình chỉnh sửa và hoàn thành kịch bản xong, Thiên An Media sẽ lên báo giá chi tiết gửi khách hàng theo các hạng mục trong sự kiện kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Bước 4: Lập hợp đồng và ký kết.

Hợp đồng sẽ được lập khi hai bên thống nhất tất cả các vấn đề trong dự án, hợp đồng sẽ được gửi cho khách hàng sớm nhất.

Bước 5: Các công tác chuẩn bị trước sự kiện

Phân công trách nhiệm cho các bộ phận phụ trách

Chuẩn bị các hạng mục về nhân sự, thiết bị, địa điểm, trang phục, thiết kế và vật dụng liên quan

Setup sân khấu, hệ thống âm thanh – ánh sáng, không gian sự kiện, bàn tiệc, hoa...

Test thử chương trình: MC, nhóm múa, nhóm nhảy, ca sĩ, thiết bị...

Bước 6: Chạy chương trình

Chương trình sự kiện kỷ niệm thành lập được đảm bảo diễn ra theo đúng kế hoạch và thời lượng. Tất cả các nhân viên sẽ bám sát chương trình để đảm bảo các công tác được xử lý nhanh chóng. Thiên An Media luôn xây dựng phương án dự phòng tốt nhất cho các chương trình sự kiện.

Bước 7: Kết thúc, báo cáo tổng kết dự án và thanh toán

Là lúc đo lường sự hiệu quả sự kiện, khách hàng để lại những ý kiến đóng góp của mình để Thiên An Media có thể cải tiến chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty

Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Bạn còn chần chừ gì mà không cùng đồng hành với Thiên An Media tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, hãy liên hệ để chúng tôi đem đến dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất, một sự kiện thành công nhất, góp phần vào sự phát triển hưng thịnh của doanh nghiệp bạn.


NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!