liên hệ

Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm - Ra Mắt Dự Án Mới

Bạn đang có kế hoạch tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, ra mắt dự án mới? Còn chần chừ không liên hệ với Thiên An Media để trải nghiệm các hạng mục sự kiện chuyên nghiệp, giải pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả với ý tưởng - kịch bản độc đáo.

Thiên An Media - Công Ty Tổ Chức Sự Kiện

Ý tưởng đa dạng, sáng tạo, nắm bắt xu hướng mới nhất

 Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Quy trình chuẩn hóa, đảm bảo thời gian thực hiện

Chi phí hợp lý, tối ưu phù hợp với mọi mức ngân sách

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm - Dự Án Mới

Cách để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới thành công

Để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới thành công đòi hỏi rất nhiều yếu tố, Thiên An Media sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn khi xác định cụ thể những vấn đề như sau :

Xác định mục đích của tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới là gì ?

  • Khích lệ khách hàng, đối tác mua sản phẩm: áp dụng các chương trình giảm giá, khuyến mãi, tặng kèm...
  • Trải nghiệm sản phẩm: khách hàng có thể trực tiếp dùng thử
  • Truyền thông và quảng bá sản phẩm: tạo ra tính cộng hưởng dựa trên số lượng khách hàng nhắc về thương hiệu và sản phẩm của mình để lan tỏa nhanh hơn.
  • Gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng - đối tác. Tạo ra sân chơi gặp gỡ và giao lưu với khách hàng.
  • Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Mỗi một mục đích sẽ cho bạn chủ đề khác nhau, cách tiếp cận khách hàng khác nhau và chương trình sự kiện sẽ bám sát hơn mục tiêu để thành công.

Lễ ra mắt sản phẩm

Trải nghiệm sản phẩm thông qua công nghệ VR

Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện phù hợp

Công ty tổ chức sự kiện sẽ đồng hành cùng bạn để thực thi hóa các kế hoạch ra mắt sản phẩm mới và có ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của chương trình, nên việc lựa chọn một đơn vị phù hợp rất quan trọng.

  • Có kinh nghiệm trong tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, chuyên môn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.
  • Có ý tưởng, kịch bản chương trình và giải pháp thực hiện hiệu quả.
  • Có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị hiện đại.
  • Chi phí tổ chức phù hợp với quy mô chương trình...

Địa điểm tổ chức lễ ra mắt sản phẩm

Không gian tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm

Đặc biệt công ty tổ chức sự kiện phải lắng nghe khách hàng, hiểu được thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải, luôn luôn tìm tòi và phát triển ý tưởng hướng tới mục tiêu cao nhất là: “cùng khách hàng tạo giá giá trị hữu ích” thông qua việc tổ chức sự kiện mắt sản phẩm mới.

Kịch bản chương trình ấn tượng với khách hàng, đối tác

Mỗi một chương trình ra mắt sản phẩm đều có mục đích riêng, song việc tạo dựng thương hiệu và lưu giữ hình ảnh sản phẩm trong mắt khách hàng – đối tác vô cùng quan trọng, điều này đòi hỏi những người tổ chức phải lên được kịch bản ra mắt sản phẩm mới cực ấn tượng.

Kịch bản ra mắt sản phẩm mới phải dẫn dắt người xem, có nội dung truyền tải thông điệp của chương trình, khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin.

Thiên An Media - Công ty tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Thiên An Media với kinh nghiệm qua nhiều năm tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới lớn nhỏ, chúng tôi biết rõ làm thế nào để thương hiệu sản phẩm của bạn đến gần với khách hàng hơn.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn, kinh nghiệm, luôn luôn tiếp thu–đổi mới–sáng tạo. Họ đóng vai trò quan trọng trong việc: đưa ra các giải pháp thực thi hiệu quả, điều phối chương trình, quản lý rủi ro và đảm bảo các hạng mục diễn ra tốt nhất.

Ý tưởng, chủ đề, kịch bản

Để xây dựng chủ để cho lễ ra mắt sản phẩm mới, Thiên An Media luôn lắng nghe, nghiên cứu về doanh nghiệp bạn xây dựng các ý tưởng, chủ đề, kịch bản phù hợp với văn hóa công ty, ngân sách thực hiện...

Chú trọng đầu tư và nâng cấp các hạng mục

Thiên An Media luôn chủ động đầu tư phát triển các hạng mục tốt nhất nhằm cung cấp giá trị hữu ích cho khách hàng, bởi nó chiếm 80% sự thành công của một chương trình :

  • Nhân sự chương trình: MC sự kiện, nhóm múa–nhóm nhảy, PG–PB, ca sĩ (A, B, C...), ban nhạc... tất cả các hạng mục này sẽ có profile để khách hàng lựa chọn.
  • Thiết bị sự kiện: Âm thanh–Ánh sáng, màn hình LED và thiết bị đáp ứng được tất cả các quy mô chương trình lớn nhỏ, sử dụng thiết bị hiện đại và áp dụng công nghệ tiên tiến theo xu hướng xã hội.
  • Địa điểm tổ chức: Có đầy đủ danh sách các địa điểm tổ chứ sự kiện cho bạn lựa chọn
  • Thực đơn bữa tiệc: Đa dạng từ món Á tới Âu, ngon, đẹp mắt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Truyền thông: Băng rôn, tờ rơi, livestreams sự kiện trên các kênh mạng xã hội, quay phim sự kiện cho đến truyền hình và báo chí... an ninh và đón tiếp khách.
  • Thiết kế sân khấu: Chủ động trong các thiết kế về Backdrop, Standee, Photo Conner, Banner, Banrole... đẹp mắt, sáng tạo mang màu sắc doanh nghiệp.

lễ ra mắt sản phẩm

Màn hình Led giúp truyền tải thông tin buổi sự kiện tốt hơn

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện - Thiên An Media

Đồng hành với Thiên An Media - Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trong dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cùng nhiều hạng mục khác đang chờ đón bạn, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá :


NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!