Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện

Với kinh nghiệm tổ chức hơn 200 dự án sự kiện lớn nhỏ, cùng với đội ngũ nhân sự tận tâm, nhiệt huyết, luôn cống hiến hết mình trong công việc. Thiên An Media tự tin mang tới cho quý công ty, doanh nghiệp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp với những ý tưởng sáng tạo, concept đa dạng, nội dung lôi cuốn, mới lạ cập nhập theo xu hướng mới nhất với chi phí được tối ưu tốt nhất, phù hợp với mọi mức ngân sách, quy mô loại hình sự kiện.

Giới thiệu dịch vụ tổ chức sự kiện tại Thiên An Media

Tổ Chức Sự Kiện Tất Niên - Year End Party

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tất Niên - Year End Party

Tổ chức sự kiện tất niên - Year End Party hàng năm là một việc không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, tổ chức và các đoàn thể. Bữa tiệc tất niên đóng góp vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Sự kiện tất niên công ty còn là dịp để tất cả các cấp lãnh đạo, nhân viên, đối tác, khách hàng được gặp gỡ nhau trong bầu không khí yêu thương và trân trọng, là lúc mọi người vui vẻ, hòa thuận và thu hẹp khoảng cách với nhau, cùng tổng kết lại hoạt động kinh doanh trong một năm vừa qua và đặt ra những dự định, mục tiêu mới cho năm tiếp theo.

tiệc tất niên tây hồ 2021

 Tiệc Tất Niên Tây Hồ

Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương

Với phong tục và quan niệm của người phương Đông thì sự kiện khai trương chính là biểu tượng của sự khởi đầu. Hầu hết mọi người ai cũng mong muốn công ty của mình có những khởi đầu hoàn hảo và thuận buồm xuôi gió. Một buổi lễ khai trương được tổ chức một cách hoàn hảo và thuận lợi sẽ là một bước đệm vững vàng cho những bước tiến tiếp theo của doanh nghiệp.

Tổ chức sự kiện khai trương không chỉ là việc ra mắt một công ty, cửa hàng, showroom...mà còn là nền tảng khởi đầu cho sự phát triển, giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu trên thị trường, là dịp thuận lợi để quảng bá hình ảnh công ty tới đối tác khách hàng.

không gian sự kiện khai trương

 Khai Trương Văn Phòng & Lễ Ký Kết Hợp Tác VP Corp - HKT Group

Tổ Chức Hội Nghị Hội Thảo

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Hội Nghị Hội Thảo

Hội thảo là sự kiện để những người có cùng mối quan tâm với nhau gặp gỡ tại một địa điểm và một thời gian cụ thể đã được xác định trước còn hội nghị là cuộc họp để đưa ra quyết định hoặc thống nhất một vấn đề nhất định.

Sự kiện hội nghị, hội thảo được các công ty, doanh nghiệp tổ chức hàng năm. Với những mục đích phục vụ cho quá trình kinh doanh, giúp cho doanh nghiệp duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với đối tác cũng như thu hút thêm được những khách hàng mới tiềm năng. Thông qua những buổi hội thảo sẽ giúp cho các công ty hay các doanh nghiệp được gặp mặt, trao đổi, giao lưu với đối tác, giúp quảng bá được hình ảnh công ty vô cùng hiệu quả.

hội thảo

 Hội Thảo Đầu Tư Tài Chính MFM Securities

Tổ Chức Tri Ân Khách Hàng

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng

Tổ chức tri ân khách hàng là sự kiện quan trọng tiêu biểu của các doanh nghiệp được tổ chức thường xuyên trong năm hoặc định kỳ mỗi năm một lần. Đây là dịp để tri ân khách hàng và đối tác, xây dựng mối quan hệ bền chặt lâu dài, thúc đẩy hợp tác mạnh mẽ hơn, cùng nhau tiến xa hơn.

khach-moi-su-kien

 Lễ Tri Ân Khách Hàng The Rivana

Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm

Lễ ra mắt sản phẩm, dịch vụ là sự kiện đặc biệt quan trọng của công ty, doanh nghiệp trong việc giới thiệu tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ mới. Sự kiện ra mắt sản phẩm mới sẽ ghi ấn tượng tốt đầu tiên cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mới một cách nhanh nhất, ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty và doanh nghiệp.

không gian lễ ra mắt dự án

 Lễ Ra Mắt Dự Án ID Junction

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là sự kiện vô cùng đặc biệt ghi lại dấu mốc trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Đây là dịp để doanh nghiệp bày tỏ tri ân đến với khách hàng và đối tác, đồng thời ghi nhận những cống hiến và đóng góp của toàn thể nhân viên trong công ty.

khong-gian-su-kien

 Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Nam Thuận Phát

Tổ Chức Lễ Khởi Công Động Thổ

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Khởi Công Động Thổ

Lễ khởi công động thổ là sự kiện quan trọng đánh dấu bước khởi đầu cho công việc xây dựng một công trình. Việc tổ chức sự kiện cần được chuẩn bị kỹ càng vì buổi lễ có ý nghĩa rất quan trọng, ngụ ý cầu chúc cho mọi công việc thi công công trình trở nên suôn sẻ và dễ dàng. Một buổi lễ động thổ khởi công trọn vẹn, báo hiệu cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với công trình.

Tổ Chức Sự Kiện Trực Tuyến

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Trưc Tuyến

Là chương trình được diễn ra trên không gian mạng (Internet). Nơi mà mọi người tham dự sẽ tương tác trao đổi với nhau thông qua môi trường trực tuyến. Nếu bạn có sản phẩm, dịch vụ mới cần ra mắt thị trường và thông tin chi tiết tới khách hàng hãy lưu ý loại hình sự kiện online, đặc biệt với sự bùng nổ và phổ biến của livestream trên mạng xã hội hiện nay

Tổ chức sự kiện trực tuyến (sự kiện online) sẽ không được trực quan sinh động như sự kiện offline. Đặc biệt đó là sự chuyển đổi cực kỳ hiệu quả để các hoạt động vận hành liên tục, không bị ảnh hưởng, gián đoạn bởi các yếu tố như: Thời gian, khoảng cách, chi phí…

Các Loại Hình Sự Kiện Khác

Ngoài các dịch vụ tổ chức sự kiện nêu trên, Thiên An Media còn nhiều loại hình sự kiện đa dạng khác như: Họp báo, ký kết hợp đồng, khai mạc sự kiện, roadshow, triển lãm, các chương trình lễ hội, tết thiếu nhi, trung thu,halloween,...

Quy Trình Tổ Chức Sự Kiện Tại Thiên An Media

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Nhân viên tư vấn sẽ khai thác các thông tin liên quan đến sự kiện: mục đích, thời gian, ngân sách, các yêu cầu khác... đặc biệt là những mong muốn riêng từ phía khách hàng. Từ đó với kinh nghiệm và chuyên môn, nhân viên sẽ đề xuất cho khách hàng về những phương án, giải pháp hợp lý để sự kiện diễn ra tốt nhất với chi phí được tối ưu hiệu quả nhất cho từng hạng mục.

2. Lên ý tưởng và kịch bản, báo giá sự kiện

Với mỗi một chương trình sự kiện sẽ mang một thông điệp khác nhau. Xây dựng chủ đề và triển khai ý tưởng phải phù hợp với văn hóa mỗi doanh nghiệp. Kịch bản cụ thể bao gồm các hoạt động sẽ diễn ra trong chương trình sự kiện theo thứ tự và ngày giờ cụ thể.

Việc lên ý tưởng và chọn lọc các hạng mục sao cho phù hợp khi tổ chức sự kiện là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là các hạng mục phải tạo được nét đặc trưng của doanh nghiệp, mang lại sự hứng thú và trải nghiệm tốt nhất cho người tham dự.

3. Khảo sát địa điểm và tư vấn tổ chức

Khảo sát địa điểm và lên phương án thực hiện tổng quát là vấn đề rất quan trọng bởi đây là nơi diễn ra tất cả các hoạt động của sự kiện. Phải hiểu rõ đường đi lối vào, các kích thước chuẩn để thiết kế sân khấu hay thiết kế background, in backdrop chuẩn nhất.

Sau đó sẽ tư vấn về cách thức, quy trình tổ chức sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Tiếp đến là chốt báo giá, hợp đồng để chuẩn bị cho công tác triển khai của sự kiện.

4. Chuẩn bị các hạng mục chính của sự kiện

Nhân sự: MC, ca sĩ, PG, nhóm nhạc, lân sư rồng, nhóm nhảy, nhóm múa,…

Thiết bị: âm thanh, ánh sáng, màn hình Led,...

Thiết kế: sân khấu, backdrop, standee, tờ rơi, các giấy tờ và thiết kế cần thiết...

Truyền thông sự kiện: báo đài, tờ rơi, livestream...

Quay phim chụp hình sự kiện.

5. Chạy chương trình

Công tác setup sân khấu, âm thanh - ánh sáng, tiệc, chạy thử một số hạng mục.

Phân công cho từng nhân sự về vị trí chạy của mình và nhiệm vụ được giao.

Đảm bảo chương trình diễn ra theo đúng kịch bản đã lên sẵn.

6. Kết thúc chương trình và đánh giá

Kết thúc sự kiện là lúc đánh giá, nghiệm thu chương trình và báo cáo kết quả hoạt động. Đây cũng chính là lúc mà khách hàng sẽ đưa ra những nhận xét đánh giá về khâu tổ chức sự kiện để Thiên An Media không ngừng nâng cao và cải thiện nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thiên An Media cam kết sẽ mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ tối đa hiệu quả kinh doanh, luôn linh hoạt giải quyết tất cả các vấn đề trong quá trình thực hiện dự án.

Thiên An Media luôn chịu trách nhiệm đến cùng với công việc. Đội ngũ nhân sự luôn tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo sự thành công cho sự kiện, khả năng quản trị rủi ro cũng như giải quyết các tình huống luôn được đề cao.

Còn chần chừ gì mà không nhấc máy liên hệ ngay với công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Thiên An Media, nơi tiếp bước cho giá trị thương hiệu doanh nghiệp bạn.

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Dịch vụ trong danh mục

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!