liên hệ

Tổ Chức Sự Kiện Trung Thu - Hòa Mình Vào Thế Giới Cổ Tích

Công ty tổ chức sự kiện trung thu hàng đầu thành phố hồ chí minh và các tỉnh lân cận, với kinh nghiệm tổ chức trên 30 dự án về trung thu chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho các bé 01 chương trình thú vị và ý nghĩa trong cuộc sống

Thiên An Media - Công Ty Tổ Chức Sự Kiện

Ý tưởng đa dạng, sáng tạo, nắm bắt xu hướng mới nhất

 Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Quy trình chuẩn hóa, đảm bảo thời gian thực hiện

Chi phí hợp lý, tối ưu phù hợp với mọi mức ngân sách

Tổ Chức Sự Kiện Trung Thu

Tổ Chức Sự Kiện Trung Thu

Tổ chức sự kiện trung thu hằng năm

Theo truyền thống người Việt thì Trung Thu (giữa tháng 8 Âm Lịch) được xem là ngày Lễ lớn, là dịp mọi người sum vầy bên nhau có bánh - trà cùng thưởng Nguyệt. Trẻ em sẽ được chơi rước đèn, xem múa lân, nghe những câu chuyện cổ tích như : Chú Cuội Cung Trăng, Chị Hằng Nga, Thỏ Ngọc...

MC sự kiện trung thu

Theo dòng chảy của xã hội mọi thứ thay đổi dần, có những thời điểm con người ít quan tâm hơn tới ngày trung thu. Song trong những năm gần đây chúng ta đã chú tâm hơn vào việc giữ gìn truyền thống đồng thời phát triển lên nhiều ý tưởng mới kết hợp với nhau tạo ra sân chơi bổ ích cho các bé vào mỗi độ Trung Thu về.

Đối với các doanh nghiệp – công ty, cơ quan đoàn thể, khu chung cư, khu dân cư, trường học, trung tâm... tổ chức sự kiện trung thu là điều cần thiết nhằm tạo nên môi trường sinh hoạt, môi trường sống lành mạnh, là dịp để các gia đình và bạn nhỏ kết nối với nhau. Trẻ em có thể cảm nhận được sự quan tâm mà người lớn dành cho mình.

tổ chức trung thu

Công ty tổ chức sự kiện trung thu

Tại Thiên An Media qua nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và đặc biệt là các chương trình Trung Thu lớn nhỏ, chúng tôi biết rõ làm thế nào để tạo không khí và thu hút các bé cùng nhau tham gia chương trình, tạo ra tiếng cười rộn ràng hơn.

Mân cổ trong tổ chức trung thu

  • Ý tưởng độc đáo, chủ đề sáng tạo làm nên không gian bắt mắt người xem: hiện đại, truyền thống, sự kết hợp
  • Kịch bản: thu hút, dễ hiểu, lôi cuốn người xem
  • Địa điểm Tiệc: tiệc mặn, tiệc ngọt, bánh trung thu
  • Phần thưởng: các phần thưởng cho các bé
  • Trang trí: decord trang trí bắt mắt như hoa, đèn, backdrop, mâm cổ
  • Nhân sự: MC, Chú Cuội, Chị Hằng, Aỏ Thuật Gia, Nhóm múa, Nhóm hát, Lân Sư Rồng...
  • Trò chơi: dân gian, trò chơi hiện đại, trò chơi trí tuệ, trò chơi nhanh trong chương trình...
  • Thiết bị: nhà bạt, bàn ghế, dù, âm thanh–ánh sáng, màn hình LED...

khu trò chơi trong tổ chức trung thu

Thiên An Media luôn lắng nghe nhu cầu từ phía khách hàng để xây dựng chương trình với quy mô và chi phí phù hợp. Cung cấp nhiều gói dịch vụ với giá thành và chất lượng tốt cho mỗi doanh nghiệp chính là cơ hội để chúng tôi hợp tác với nhiều khách hàng và mang lại đến giá trị hữu ích.

Nhân sự theo sát dự án là người có kinh nghiệm trong tổ chức trung thu sẽ giúp bạn đưa ra các phương án tối ưu, quản trị dự án hoạt động tốt nhất, xử lý các phát sinh và đảm bảo chương trình diễn ra tốt nhất. Quy trình kinh doanh rõ ràng, đáp ứng được sự linh doạt trong quá trình xử lý dự án.

nhóm múa tổ chức trung thu

Cùng Thiên An Media xây dựng thế hệ tương lai tốt đẹp hơn thông qua tổ chức các chương trình Trung Thu mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống !


NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!