Dịch vụ

Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm


Bạn đang có kế hoạch tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới ? Còn chần chừ không liên hệ với Thiên An Media để trải nghiệm các hạng mục sự kiện chuyên nghiệp, giải pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả với ý tưởng - kịch bản độc đáo.

Chia sẻ bài viết này:
 • Bạn đang có kế hoạch ra mắt thị trường 01 sản phẩm mới ?
 • Bạn muốn thông qua 01 công ty tổ chức sự kiện để gây ấn tượng với khách về sản phẩm ?
 • Bạn đang băn khoăn không biết làm như thế nào để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cực kỳ ấn tượng và thu hút khách hàng ?

Bạn phải chờ đợi quá lâu , hãy nhấc máy và gọi về: 0911 407 447 cho Thiên An Media hoặc gửi thông tin qua email info@thienanmedia.com.vn để được tư vấn về các giải pháp tổ chức lễ ra mắt sản phẩm thành công và ấn tượng.

Thiên An Media bằng kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện luôn tự tin mang đến bạn chương trình lễ ra mắt sản phẩm thu hút nhất, ấn tượng nhất và thành công nhất.

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm

Vậy Làm Cách Nào Để Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Thành Công ?

Để tổ chức 01 buổi lễ ra mắt sản phẩm mới thành công đòi hỏi rất nhiều yếu tố, Thiên An Media sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn khi xác định cụ thể những vấn đề như sau :

 1. Xác định mục đích của tổ chức lễ ra mắt sản phẩm là gì ?
 • Khích lệ khách hàng , đối tác mua sản phẩm : áp dụng các chương trình giảm giá, khuyến mãi, tặng kèm...
 • Trải nghiệm sản phẩm : khách hàng có thể trực tiếp dùng thử
 • Truyền thông và quảng bá sản phẩm : tạo ra tính cộng hưởng dựa trên số lượng khách hàng nhắc về thương hiệu và sản phẩm của mình để lan tỏa nhanh hơn.
 • Gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng - đối tác. Tạo ra sân chơi gặp gỡ và giao lưu với khách hàng.
 • Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Mỗi một mục đích sẽ cho bạn chủ đề khác nhau, cách tiếp cận khách hàng khác nhau và chương trình sự kiện sẽ bám sát hơn mục tiêu để thành công.

Lễ ra mắt sản phẩm

 1. Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện phù hợp

Công ty tổ chức sự kiện sẽ đồng hành cùng bạn để thực thi hóa các kế hoạch trong lễ ra mắt sản phẩm mới và có ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của chương trình, nên việc lựa chọn 01 đơn vị phù hợp rất quan trọng.

Công ty tổ chức sự kiện phù hợp phải :

 • Có kinh nghiệm trong tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, chuyên môn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.
 • Có ý tưởng , kịch bản chương trình và giải pháp thực hiện hiệu quả.
 • Có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị hiện đại.
 • Chi phí tổ chức phù hợp với quy mô chương trình...

Địa điểm tổ chức lễ ra mắt sản phẩm

Đặc biệt công ty tổ chức sự kiện phải lắng nghe khách hàng, hiểu được thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải, luôn luôn tìm tòi và phát triển ý tưởng hướng tới mục tiêu cao nhất là : “cùng khách hàng tạo giá giá trị hữu ích” thông qua việc tổ chức thành công lễ ra mắt sản phẩm.

 1. Kịch bản chương trình ấn tượng với khách hàng, đối tác

Mỗi một chương trình ra mắt sản phẩm đều có mục đích riêng, song việc tạo dựng thương hiệu và lưu giữ hình ảnh sản phẩm trong mắt khách hàng – đối tác vô cùng quan trọng, điều này đòi hỏi những người tổ chức phải lên được kịch bản ra mắt sản phẩm mới cực ấn tượng.

Kịch bản ra mắt sản phẩm mới phải dẫn dắt người xem, có nội dung truyền tải thông điệp của chương trình, khách hàng dễ dàng nắm bắt thông.

 Tại Sao Bạn Nên Chọn Công Ty Thiên An Media Để Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm

Kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới : Thiên An Media qua nhiều năm tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới lớn nhỏ, chúng tôi biết rõ làm thế nào để thương hiệu sản phẩm của bạn đến gần với khách hàng hơn.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp : đội ngũ nhân sự có chuyên môn, kinh nghiệm, luôn luôn tiếp thu – đổi mới – sáng tạo. Họ đóng vai trò quan trọng trong việc: đưa ra các giải pháp thực thi hiệu quả, điều phối chương trình, quản lý rủi ro và đảm bảo các hạng mục diễn ra tốt nhất.

Ý tưởng, chủ đề, kịch bản: Để xây dựng chủ để cho lễ ra mắt sản phẩm mới, Thiên An Media luôn lắng nghe, nghiên cứu về doanh nghiệp bạn xây dựng các ý tưởng, chủ đề, kịch bản phù hợp với văn hóa công ty, ngân sách thực hiện...

Chú trọng đầu tư và nâng cấp các hạng mục: Thiên An Media luôn chủ động đầu tư phát triển các hạng mục tốt nhất nhằm cung cấp giá trị hữu ích cho khách hàng, bởi nó chiếm 80% sự thành công của 01 chương trình :

 • Nhân sự chương trình : MC sự kiện, nhóm múa – nhóm nhảy, PG – PB, ca sĩ ( A, B, C...), ban nhạc... tất cả các hạng mục này sẽ có profile để khách hàng lựa chọn.
 • Âm thanh – Ánh sáng, màn hình LED và thiết bị sự kiện khác: đáp ứng được tất cả các quy mô chương trình lớn nhỏ, sử dụng thiết bị hiện đại và áp dụng công nghệ tiên tiến theo xu hướng xã hội.
 • Địa điểm tổ chức : có đầy đủ danh sách các địa điểm cho bạn lựa chọn
 • Tiệc trong lễ ra mắt sản phẩm mới: tất cả các loại hình về tiệc trong sự kiện Thiên An Media có thể cung cấp với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Món ăn ngon, đẹp mắt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Các giải pháp về truyền thông : băng rôn, tờ rơi, livestream sự kiện trên các kênh mạng xã hội, quay phim sự kiện cho đến truyền hình và báo chí... an ninh và đón tiếp khách.
 • Thiết kế : chủ động trong các thiết kế về Backdrop, Standee, Photo Conner, Banner, Banrole... đẹp mắt , sáng tạo mang màu sắc doanh nghiệp.
 • lễ ra mắt sản phẩm

Gía thành tổ lễ ra mắt sản phẩm : đảm bảo yếu tố giá thành cạnh tranh nhất thị trường, phù hợp với quy mô sự kiện.

Đồng hành với công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - Thiên An Media trong dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cùng nhiều hạng mục khác đang chờ đón bạn, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá :


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THIÊN AN ( THIEN AN MEDIA)

Địa chỉ liên hệ: 11A Hồng Hà, phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0911 407 447

Email: info@thienanmedia.com.vn 

Thời gian làm việc: 08:00AM - 05:30PM - từ thứ 2 đến thứ bảy hàng tuần

Chia sẻ bài viết này:

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

KHÁCH HÀNG

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!