liên hệ
Công ty Thiên An Media là một trong những công ty tổ chức sự kiện, teambuilding chuyên nghiệp, uy tín hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Thiên An Media có thể tùy chỉnh và thiết kế các chương trình teambuilding phù hợp với yêu cầu và mong muốn của từng doanh nghiệp. Các chương trình của công ty bao gồm các hoạt động trong nhà và ngoài trời, từ trò chơi teambuilding, thể thao đội hình, các hoạt động nghệ thuật đến các chuyến du lịch khám phá.

I. Giới thiệu teambuilding 

1. Teambuilding là gì ?

Hoạt động team building ngoài trời

Hoạt động team building ngoài trời

Teambuilding là một loại hoạt động nhóm được tổ chức với mục đích tăng cường tinh thần đoàn kết, sự hiểu biết và tương tác giữa các thành viên trong một nhóm hoặc một tổ chức. Thông thường, teambuilding được tổ chức bằng cách sử dụng các hoạt động đa dạng, thú vị và thường là ngoài trời để kích thích các thành viên tham gia cùng nhau để thúc đẩy các mối quan hệ xã hội tích cực trong nhóm.

Những hoạt động teambuilding thường liên quan đến các trò chơi, hoạt động thể thao, nghệ thuật, các chuyến du lịch, các buổi hội thảo, đào tạo, và các bài tập thúc đẩy kỹ năng quản lý, giao tiếp, giải quyết vấn đề, lãnh đạo, và làm việc nhóm,...

2. Tầm quan trọng của hoạt động teambuilding đối với doanh nghiệp

Nâng cao sự đoàn kết và tinh thần làm việc nhóm của nhân viên

Teambuilding là một hoạt động tập thể giúp các thành viên trong công ty có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với nhau nhiều hơn. Thông thường các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc thậm chí là những người cùng chung một bộ phận nhưng có rất ít cơ hội làm việc cùng nhau dẫn đến thiếu sự thiếu nhịp nhàng và hiệu quả. Do vậy hoạt động teambuilding góp phần giúp cho sự hợp tác giữa các nhân viên trở nên ăn ý, đồng thời cũng góp phần làm cho sự thành công của doanh nghiệp sẽ được nâng cao hơn.

Hoạt động team building gắn kết nhân viên

Tăng cường sự gắn kết giữa các nhân viên

Nâng cao kỹ năng quản lý và lãnh đạo

Những hoạt động tập thể như teambuilding đòi hỏi các thành viên phải làm việc với nhau, giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định nhanh chóng. Bên cạnh đó còn là cách nhận biết tính cách của các thành viên khác trong đội, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn. Điều này giúp cho các nhân viên phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo của mình.

Tạo ra một môi trường làm việc tích cực

Hoạt động team building giúp tạo ra một môi trường làm việc tích cực và đầy sức sống. Khi các nhân viên cảm thấy được thúc đẩy và động viên, họ sẽ làm việc hiệu quả và đạt được kết quả tốt hơn.

Tăng cường sự đoàn kết và sự trung thành của các nhân viên với doanh nghiệp

Team building vừa là cơ hội để nhân viên trau dồi các kỹ năng, cải thiện mối quan hệ vừa là cơ hội để họ giải toả sau những giờ làm việc căng thẳng. Trải qua hoạt động teambuilding, nhân viên sẽ cảm thấy thư giãn hơn và đánh giá cao công ty vì có những chính sách ngoài giờ dành cho nhân viên tuyệt vời. Các nhân viên sẽ cảm thấy được quan tâm và sẽ có xu hướng đóng góp và trung thành hơn với doanh nghiệp.

3. Các loại hình teambuilding phổ biến

Hai loại hình tổ chức team building phổ biến nhất hiện nay là teambuilding tổ chức ngoài trời (Teambuilding Outdoor) và teambuilding trong nhà (Teambuilding Indoor).

Tổ chức team building trong nhà (Team building Indoor)

Trò chơi teambuilding trên biển

Trò chơi teambuilding trên biển

Trò chơi tập thể: Tăng cường sự gắn kết và tinh thần đoàn kết trong nhóm. 

Ví dụ: Đạp xe, bóng bàn, trò chơi dân gian, trò chơi bàn cờ, v.v.

Thiết kế và xây dựng: Cải thiện kỹ năng làm việc nhóm và tư duy sáng tạo của các thành viên. 

Ví dụ: Xây dựng khu vườn đứng, xây dựng cầu treo, tạo hình bằng đồ chơi Lego, v.v.

Trò chuyện và thảo luận: Cải thiện kỹ năng giao tiếp và khả năng lắng nghe của các thành viên. 

Ví dụ: Đặt ra một chủ đề chung, sau đó chia 2 đội đối kháng để thảo luận những vấn đề theo hướng ngược nhau.

Tổ chức team building ngoài trời (Team building Outdoor)

Trò chơi team building trong nhà

Trò chơi team building trong nhà

Trò chơi tập thể: Các trò chơi này có thể bao gồm các hoạt động ngoài trời 

Ví dụ: đạp xe, lướt nước, kéo co, đua thuyền, chơi bóng đá, v.v.

Du lịch dã ngoại: Tạo ra một môi trường làm việc tích cực.

Ví dụ: cắm trại, leo núi, đi bộ đường dài hoặc các hoạt động thể thao khác.

Học hỏi và đào tạo: Các hoạt động như khóa đào tạo kỹ năng, huấn luyện nhóm, hay các hoạt động giải trí như trò chơi nhận biết giúp cải thiện kỹ năng và kiến thức của các thành viên.

Ví dụ: Nhận biết nền văn hóa địa phương,...

II. Dịch vụ tổ chức teambuilding - Thiên An Media 

1. Giới thiệu công ty tổ chức teambuilding

Ekip tổ chức sự kiện, teambuilding công ty Thiên An Media

Ekip tổ chức sự kiện, teambuilding công ty Thiên An Media

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành tổ chức sự kiện cùng với đội ngũ nhân sự tận tâm, nhiệt huyết, luôn cống hiến hết mình trong công việc. Công ty tổ chức sự kiện Thiên An Media tự tin mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói và dịch vụ quay phim chuyên nghiệp đầy ý tưởng sáng tạo, concept đa dạng, nội dung lôi cuốn, mới lạ cập nhập theo xu hướng mới nhất với chi phí được tối ưu tốt nhất, phù hợp với mọi mức ngân sách, quy mô loại hình sự kiện.

2. Lý do nên chọn công ty dịch vụ tổ chức sự kiện, teambuilding Thiên An Media

Một điểm đặc biệt về dịch vụ tổ chức teambuilding của Thiên An Media đó là sự chú trọng đến tính khoa học và thực tế của các hoạt động. Các chương trình được thiết kế tập trung vào việc cải thiện kỹ năng giao tiếp, tăng cường sự tin tưởng và sự tôn trọng lẫn nhau của nhân viên và nâng cao khả năng làm việc nhóm.

Thiên An Media cũng đưa ra các giải pháp tối ưu cho từng hoạt động, bao gồm thiết kế chương trình, địa điểm, thực đơn, thiết bị và trang thiết bị âm thanh ánh sáng để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra thuận lợi và hiệu quả nhưng vẫn có một mức giá ưu đãi.

Hội thao Tây Hồ Group 2022 - Dự án IDJUNCTION

Hội thao Tây Hồ Group 2022 - Dự án IDJUNCTION

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tổ chức teambuilding tại tphcm chuyên nghiệp và đa dạng cho doanh nghiệp của mình? Vậy thì Thiên An Media chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết cung cấp các chương trình teambuilding tuyệt vời và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Dự án Hội Thao Tây Hồ Group 2022 - IDJUNCTION

Với sự chuyên nghiệp, tinh thần sáng tạo và khả năng tùy chỉnh, dịch vụ tổ chức teambuilding của Thiên An Media đã được nhiều doanh nghiệp lớn như: Tây Hồ Group tin tưởng và lựa chọn để nâng cao tinh thần đoàn kết, sự hài lòng của nhân viên và hiệu quả kinh doanh. Liên hệ với Thiên An Media ngay để được  tư vấn và hỗ trợ về những vấn đề tổ chức sự kiện nhé.

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!