liên hệ

Khai Trương Cửa Hàng Mắt Kính An Tài

Tổ chức sự kiên khai trương luôn là một lợi thế của Thiên An Media. Dự án khai trương cửa hàng mắt kính An Tài được thực hiện bởi Thiên An Media đã diễn ra vô cùng thành công, để lại nhiều ấn tượng trong lòng quan khách. Đây là một trong những dự án chứng tỏ năng lực của Thiên An Media trong hành trình chinh phục các đối tác, tạo nên các chương trình độc đáo, ý nghĩa. 

tổ chức khai trương cửa hàng

Tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng mắt kính An Tài - Thiên An Media

Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe đôi mắt của khách hàng và đánh dấu với thị trường một diện mạo mới, cửa hàng mắt kính An Tài đã tiến hành buổi lễ khai trương thu hút đông đảo mọi người đến tham dự. Vào ngày 21/09/2018, sự kiện khai trương cửa hàng mắt kính An Tài diễn ra vô cùng thành công do công ty tổ chức sự kiện Thiên An Media thực hiện. Sự kiện khai trương cửa hàng mắt kính được thực hiện trọn gói với đầy đủ các hạng mục chuẩn bị MC, PG, lân sư rồng khai trương, KOL, thiết kế và trang trí sân khấu, kịch bản chương trình, bộ cắt băng khánh thành, bàn ghế tổ chức sự kiện... 

tổ chức sự kiện khai trương

Chương trình được diễn ra trong vòng 1 ngày với nhiều hoạt động sôi nổi đã mang đến sự vui vẻ, phấn khích cho quan khách tham dự. Khách hàng được trải nghiệm trong không gian khai trương đẹp mắt, được tiếp cận và hiểu biết rõ hơn về sản phẩm mắt kính An Tài. Trong giây phút khai trương, những quả bóng được thả bay lên trời như gửi gắm thông điệp về một sự phát triển mạnh mẽ trong tương lại của Cửa Hàng Mắt Kính An Tài sẽ luôn là một thương hiệu “chuyên gia kính” của người tiêu dùng. 

Sau khi sự kiện kết thúc, nhiều khách hàng, đối tác kết thúc sự kiện đã có những phản hồi tích cực về công tác tổ chức sự kiện với ban tổ chức chương trình. Điều này càng thêm khẳng định năng lực tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp của Thiên An Media. 

tổ chức khai trương cửa hàng

Tại TP.HCM, Thiên An Media luôn được biết đến là đơn vị tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp và trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện đồng thời luôn nắm bắt các xu hướng mới, Thiên An Media luôn đảm bảo sự suôn sẻ cho các sự kiện được tổ chức áp dụng cho mọi loại sự kiện. Trong thời gian sắp tới, Thiên An Media cũng sẽ không ngừng bồi dưỡng năng lực nhân sự sự kiện, nâng cấp thiết bị, đa dạng hóa dịch vụ để mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các khách hàng. 

Bạn đang có nhu cầu tìm công ty tổ chức sự kiện để làm chương trình khai trương cửa hàng liên hệ ngay với Thiên An Media nhé!


Ngày đăng: 11/05/2019
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!