Lễ Khai Trương Thẩm Mỹ Viện Mailisa CN Hà Nội

Lễ Khai Trương Thẩm Mỹ Viện Mailisa Chi Nhánh Thứ 11 Tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Mailisa được nhiều người biết đến như một cái tên quen thuộc trong ngành làm đẹp thẩm mỹ tại Việt Nam. Với thâm niên hơn 22 năm, Mailisa hiện đã và đang cung ứng rất nhiều dịch vụ làm đẹp cho khách hàng và mang lại vẻ đẹp, sự tự tin cho rất nhiều người trong và ngoài nước.

tổng quan sự kiện khai trương

Tổng quan sự kiện khai trương

Vào cuối năm 2018, để đánh dấu sự thành công và tín nghiệm của hàng ngàn khách hàng trên toàn Việt Nam. Hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa đã khai trương chi nhánh thứ 11 toạ lạc tại số 06 Nguyễn Khánh Toàn, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội. Lễ khai trương đã diễn ra hết sức thành công với sự tham dự của các ca sĩ và hoa hậu hàng đầu showbiz Việt.

tiết mục múa trống

Tiết mục múa trống khai mạc

mailisa-hn-11

TGĐ và Nhân viên Thẩm mỹ viện Mailisa

hoa hậu khách mời

Dàn hoa hậu khách mời của sự kiện

Theo chia sẻ của TGĐ Mailisa, chiến lược sắp tới sẽ mở rộng quy mô trên các tỉnh thành khác để mang dịch vụ, chất lượng của Mailisa đến gần hơn với các khách hàng trên toàn quốc.

ca sĩ issacc

Ca sĩ issac

Thiên An Media rất vinh dự khi được đồng hành cùng Thẩm mỹ viện Mailisa trong các sự kiện khai trương chi nhánh. Chúc cho Mailisa ngày càng thành công!

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức khai trương

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ tổ chức sự kiện, hãy vui lòng liên hệ với Thiên An Media để được tư vấn kĩ lưỡng ngay hôm nay:

Lễ Khai Trương Thẩm Mỹ Viện Mailisa CN Hà Nội
Ngày đăng: 12/05/2021
Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!