Dự án

Ngày Hội Nữ Doanh Nhân VFC

Hằng năm ngày hội doanh nhân nữ VFC được tổ chức nhằm tôn vinh những người phụ nữ có thành tích xuất sắc trong các hoạt động kinh doanh, vào tháng 12/2019 VFC tổ chức sự kiện teambuilding tại thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp với nhiều hoạt động tiêu biểu diễn ra vô cùng thành công.
Ekip tổ chức sự kiện Thiên An Media vinh dự là đơn vị được VFC tin tưởng lựa chọn cho chuỗi sự kiện trong năm 2018 - 2019 , với kinh nghiệm và chuyên môn Thiên An Media đã tổ chức những chương trình  phù hợp với chủ đề cũng như mục tiêu. 

Xem thêm dịch vụ : tổ chức sự kiện

tổ chức sự kiện

Hình Ảnh Ngày Hội Nữ Doanh Nhân VFC

Sự kiện hội doanh nhân nữ VFC diễn ra sôi nổi với các hoạt động ngoài trời như : thi cắm hoa, đá banh, trò chơi tiếp sức, tiệc buffe ngoài trời... Chương trình văn nghệ và tiệc trong nhà... Đây là dịp mà các thành viên trong hội vui chơi, giải trí sau 01 năm cất lực trong công việc, là dịp để nâng cao tinh thần đoàn kết - kết nối mọi người lại với nhau để cùng xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh trong tương lai.  Cùng nhìn lại 01 số hình ảnh sự kiện :

Trò chơi đá banh

Trò chơi đá banh

Trò chơi tiếp sức

Trò chơi tiếp sức đồng đội

Tiệc sự kiện

Tiệc sự kiện trong  nhà

Tặng thưởng doanh nhân xuất sắc

Tặng thưởng doanh nhân xuất sắc trong hoạt động kinh doanh

Với rất nhiều nỗ lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện - Thiên An Media cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ tối đa để hợp tác mang lại chương trình sự kiện thành công nhất. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THIÊN AN ( THIEN AN MEDIA)

Địa chỉ liên hệ: 11A Hồng Hà, phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0911 407 447

Email: info@thienanmedia.com.vn 

Thời gian làm việc: 08:00AM - 05:30PM - từ thứ 2 đến thứ bảy hàng tuần

Chia sẻ bài viết này:

Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

KHÁCH HÀNG