liên hệ

Khai Trương Văn Phòng Điều Hành Dự Án The Pearl Riverside

Khai Trương Văn Phòng Điều Hành Dự Án The Pearl Riverside - Ngọc Sáng Vàm Cỏ Đông

Sự kiện có sự tham dự, chứng kiến của đông đảo khách mời và lãnh đạo các đơn vị đối tác chiến lược của công ty. Tại sự kiện, chủ đầu tư đã chính thức đưa vào hoạt động văn phòng điều hành dự án The Pearl Riverside, Bến Lức, Long An với mục đích mang đến cho các khách hàng tham quan dự án sự đón tiếp, chăm sóc chu đáo nhất. 

khai trương văn phòng

Toàn cảnh sự kiện khai trương văn phòng điều hành The Pearl Riversdide

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng chia sẻ về kế hoạch sẽ xây dựng dự án thành một khu đô thị ven sông sầm uất mang phong cách hiện đại của lối sống Singapore đồng thời cũng tận hưởng được không gian sống xanh nhờ khu công viên sinh thái ven sông được đầu tư kỹ lưỡng.

khách mời tham dự
Khách mời đến tham dự sự kiện
tiệc teabreak
Tiệc teabreak

Rất nhiều khách hàng đã đến tham dự trong ngày khai trương văn phòng điều hành nhằm tìm hiểu thêm thông tin và tận mắt đánh giá vị trí đắc địa của The Pearl Riverside. 

múa lân sư rồng
Múa lân sư rồng khai trương
cắt băng khai trương
Nghi thức cắt băng khai trương

Với rất nhiều những lợi thế so với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường, nay lại có thêm văn phòng điều hành ngay tại dự án, The Pearl Riverside hứa hẹn sẽ ngày càng hot và trở thành mục tiêu của rất nhiều nhà đầu tư trong thời gian sắp tới.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ tổ chức sự kiện, hãy vui lòng liên hệ với Thiên An Media để được tư vấn kĩ lưỡng ngay hôm nay:


Ngày đăng: 14/05/2021
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!