Dự án

Tổ Chức Khai Trương Thẩm Mỹ Viện Mailisa Phú Nhuận

Năm trong chuỗi sự kiện khai trương thẩm mỹ viện Malisa, Thiên An Media rất hân hạnh là đơn vị tổ chức khai trương thẩm mỹ viện Mailisa Phú Nhuận - CN12 diễn ra vào ngày 31/03/2019 tại Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận, TP.HCM. Đây là sự kiện khai trương lớn với sự đầu tư kĩ lưỡng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng tham dự sự kiện. 

tổ chức sự kiện tất niên

Thẩm mỹ viện Mailisa được mệnh danh là thiên đường của sắc đẹp nổi tiếng với chuỗi cửa hàng uy tín và chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Nối tiếp các thành công của những thẩm mỹ viện trước đó, sự kiện khai trương Mailisa Phú Nhuận càng minh chứng cho đẳng cấp của doanh nghiệp. Và càng vinh dự hơn khi Thiên An Media luôn được lựa chọn là đơn vị đồng hành tổ chức sự kiện khai trương, đánh dấu bước ngoặt kinh doanh của quý công ty trên thị trường. 

Tổ chức sự kiện khai trương Thẩm Mỹ Viện Mailisa CN Phú Nhuận - Thiên An Media

Sự kiện khai trương Thẩm mỹ viện Mailisa do Thiên An Media tổ chức quy tụ những ca sĩ và người đẹp hàng đầu Việt Nam như Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Issac, Á hậu Huyền My, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Trúc Diễm, Á hậu Lệ Hằng... đã mang đến một buổi lễ với quy mô hoành tráng, độc đáo. Sự kiện khép lại với nhiều ấn tượng khó phai về mặt những hoạt động trải nghiệm dịch vụ của khách hàng tại ngày khai trương. 

khai trương thẩm mỹ viện

Sự kiện diễn ra với các nghi lễ về chương trình khai trương được thực hiện như múa lân khai trương, lễ cúng khai trương và các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Chương trình khai trương nổi bật với điểm nhấn là chương trình ca nhạc và giao lưu với nhiều tiết mục ca nhạc, giao lưu với ca sĩ - hoa hậu, giao lưu với bác sĩ. 

Để tạo được nên một sự kiện khai trương hoành tráng và được khách hàng đánh giá cao, Thiên An Media đã nỗ lực chuẩn bị từ khâu lên ý tưởng kịch bản, chủ đề, xây dựng chương trình, thi công thiết bị âm thanh, sân khấu và chạy sự kiện. Mọi quy trình được thực hiện chuyên nghiệp đảm bảo không xảy ra bất kì rủi ro hay sai sót nào. 

tổ chức khai trương chuyên nghiệp

Thiên An Media luôn vinh hạnh là đơn vị được lựa chọn trong nhiều sự kiện quan trọng của Thẩm mỹ viện Mailisa. Chúng tôi gửi lời chúc " khai trương hồng phát " tới đại gia đình Mailisa, sẽ có thêm nhiều chi nhánh hơn nữa. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng vẫn sẽ là người bạn đồng hành tổ chức nhiều sự kiện uy tín và chất lượng hơn nữa giúp Mailisa khẳng định vị thế, danh tiếng trên thị trường. 

Để có thể biết thêm nhiều thông tin chi tiết và nhận được lời tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ tổ chức sự kiện, khách hàng xin vui lòng liên hệ với Thiên An Media để được tư vấn ngay hôm nay.


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THIÊN AN ( THIEN AN MEDIA)

Địa chỉ liên hệ: 11A Hồng Hà, phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0911 407 447

Email: info@thienanmedia.com.vn 

Thời gian làm việc: 08:00AM - 05:30PM - từ thứ 2 đến thứ bảy hàng tuần

Chia sẻ bài viết này:

Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

KHÁCH HÀNG

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!