Dự án

Tổ Chức Tất Niên Thẩm Mỹ Viện Mailisa 2018

Tổ chức tất niên là sự kiện quan trọng có ý nghĩa đặc biệt với các doanh nghiệp, công ty. Lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện chất lượng, doanh nghiệp đã nắm chắc hơn 80% tỉ lệ thành công của chương trình. Vừa qua, Thiên An Meida đã thành công trong việc triển khai dự án tổ chức gala tất niên thẩm mỹ viện Mailisa tại Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút đông đảo người tham dự với quy mô hoành tráng và ý nghĩa.

tổ chức sự kiện tất niên

Thành lập từ năm 1998, Thẩm mỹ viện Mailisa hiện đã trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu với xu hướng thời thượng, sang trọng. Bữa tiệc tất niên của Mailisa cũng nhằm hướng đến sự sạng trọng đẳng cấp, giúp nhân viên tận hưởng ngày tất niên vui vẻ và nhiều ý nghĩa. 

Bắt trúng mục đích của Mailisa, vào ngày 29/01/2019 công ty tổ chức sự kiện - Thiên An Media đã tổ chức thành công Gala tất niên - Thẩm Mỹ Viện Mailisa. Đêm Gala diễn ra vô cùng ấn tượng với sự hỗ trợ hết mình của đội ngũ nhân sự sự kiện Thiên An Meida.

Gala Tất Niên được diễn ra với tất cả các hạng mục được Thiên An Media được lên ý tưởng, thiết kế và thi công bao gồm:

  • Thiết kế và lắp ráp sân khấu
  • Setup livestream tất niên, quay phim sự kiện
  • Văn nghệ tất niên với nhiều tiết mục ấn tượng
  • Âm thanh - ánh sáng - màn hình LED
  • MC, nhân sự sự kiện.
  • Tiệc tất niên hoành tráng, ngon miệng

tổ chức sự kiện tất niên

Sự kiện Gala tất niên khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khó phai trong lòng quan khách, nhân viên công ty. Đặc biệt phần ẩm thực và văn nghệ tất niên là một trong những điểm nhấn tạo nên sự thành công cho đêm tất niên. 

Thành công đó có được là nhờ sự nỗ lực và chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức sự kiện Thiên An Media cùng Thẩm Mỹ Viện Mailisa nhằm mang đến sự kiện sôi động và ấm áp cho toàn thể nhân viên.

tổ chức tất niên mailisa

Tại TP.HCM, Thiên An Media được biết đến là đơn vị tổ chức sự kiện tất niên uy tín hứa hẹn là địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, khách hàng ở mọi sự kiện có quy mô vừa và lớn. Thành công của Gala tất niên Thẩm Mỹ Viện Mailisa là minh chứng cho sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ vượt trội của Thiên An Media.  

Thiên An Media rất hân hạnh được Thẩm Mỹ Viện Mailisa tin tưởng "chọn mặt - gửi vàng" để tổ chức sự kiện tất niên thành công. Hy vọng trong tương lai, Thiên An Media sẽ sẽ được hợp tác nhiều sự kiện hơn nữa nhằm giúp Thẩm Mỹ Viện Mailisa nói riêng và các đối tác của chúng tôi được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt và hiện đại nhất.


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THIÊN AN ( THIEN AN MEDIA)

Địa chỉ liên hệ: 11A Hồng Hà, phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0911 407 447

Email: info@thienanmedia.com.vn 

Thời gian làm việc: 08:00AM - 05:30PM - từ thứ 2 đến thứ bảy hàng tuần

Chia sẻ bài viết này:

Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

KHÁCH HÀNG

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!