liên hệ

Tiệc Tất Niên Eras Group 2020

Tiệc tất niên Eras Group được tổ chức vào ngày 30/1/2021 tại Trung tâm hội nghị Gem Center, Quận 1 với sự tham gia của 200 khách mời

Tiệc Tất Niên Eras Group 2020 - Tự Hào Vươn Xa

Tiệc tất niên Eras Group được tổ chức vào ngày 30/1/2021 tại Trung tâm hội nghị Gem Center, Quận 1 với sự tham gia của hơn 200 khách mời là CBNV và các đối tác chiến lược của công ty. 

lãnh đạo công ty phát biểu

Ông Lê Dương Thế Hùng - Tổng Giám Đốc Eras Group phát biểu trước buổi tiệc

vũ đoàn mở màn

Tiết mục mở màn đầy màu sắc được CBNV Eras Group gửi đến khách mời tham dự

Eras Group - Tập đoàn kinh tế đa ngành

Với sứ mệnh kiến tạo giá trị thực và gia tăng bền vững, Tập đoàn Eras hình thành và phát triển với nhiều công ty thành viên và hoạt động đa ngành nghề kinh doanh, lấy bất động sản là lĩnh vực cốt lõi.

tiết mục văn nghệ

Tiết mục múa thể hiện sự cam kết của CBNV Eras Group

Là một đơn vị có kinh nghiệm, năng lực trong hoạt động đầu tư kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực Bất động sản, Đầu tư tài chính, Năng lượng, Xây dựng, Khoáng Sản, Du lịch nghỉ dưỡng, Nông nghiệp Công nghệ cao... và phát triển cùng nhiều lĩnh vực khác.

bốc thăm trúng thưởng

Khách mời tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng

Sự kiện Tất niên Eras Group trong năm 2022 không những khẳng định vị thế vững mạnh của tập đoàn trong giai đoạn khó khăn của tình hình kinh tế toàn thế giới. Mà còn là niềm tin, sự kiên định của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Eras Group để hoàn thành những mục tiêu lớn hơn trong thời gian sắp tới.

Tiệc Tất Niên

Không khí hào hứng của khách mời với các tiết mục trên sân khấu

band nhạc sự kiện

Band nhạc trình diễn

Tiệc Tất Niên

Khách mời "quẩy" hết mình trong sự kiện

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tất Niên - Year End Party

Thiên An Media vinh dự khi được đồng hành và nhìn thấy sự phát triển không ngừng của Eras Group trong suốt 3 năm qua. Chúc cho những định hướng của Ban lãnh đạo, ý chí sắt đá của CBNV Eras Group sẽ mang đến những thành công vang dội của đội ngũ trong năm 2022 và những năm sau.


Ngày đăng: 16/03/2022

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!