liên hệ

Khai Trương Chi Nhánh Viện Niềng Răng LeeTray

12/2019  LeeTray - Viện Niềng Răng Trong Suốt thuộc chuỗi Nha Khoa Vincos & Dr Lee đã tổ chức thành công sự kiện khai trương chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khai trương chi nhánh là dấu hiệu của sự phát triển thịnh vượng của mỗi 01 doanh nghiệp, vào 12/2019  LeeTray - Viện Niềng Răng Trong Suốt thuộc chuỗi Nha Khoa Vincos & Dr Lee đã tổ chức sự kiện khai trương chi nhánh thành công tại thành phố Hồ Chí Minh.
Sự kiện được tổ chức bới Ekip của Thiên An Media với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ & người mẫu nổi tiếng như : Miko Lan Trinh, Trâm Anh The Face, Hoàng Mập, Vinh Râu, Lương Minh Trang, Băng Di và toàn thể nhân viên , bác sĩ, đối tác và những người trong ngành nha khoa.

tổ chức sự kiện khai trương

Hình Ảnh Khai Trương Chi Nhánh Viện Niềng Răng LeeTray

Sự kiện khai trương chi nhánh mới của Leetray đánh dấu mốc son quan trọng trong chặng đường phát triển, mở rộng quy mô, cải tiến chất lượng dịch và sự tín nhiệm của khách hàng dành cho viện niềng răng trong suốt Leetray.  Tất cả nhưng hoạt động phục vụ cho công tác tổ chức sự kiện khai trương được chuẩn bị chỉnh chu hơn hết. Cùng nhìn lại 01 số hình ảnh sau :  

chúc rượu khai trương

chúc rượu khai trương

Ca sĩ trình diễn sự kiện

Ca sĩ trình diễn sự kiện

Khách mời sự kiện

Khách mời sự kiện : Vinh Râu - Lương Minh Trang

khách mời sự kiện

Khách mời : Nghệ sỹ Hoàng Mập

Dàn nghệ sĩ showbiz

Dàn nghệ sĩ, người mẫu trong showbiz Việt

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương

Với rất nhiều nỗ lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện - Thiên An Media đã mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn, ưu đãi cho các khách hàng tại chương trình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần tìm đối tác cho các chương trình sự kiện lớn nhỏ.


Ngày đăng: 27/12/2019

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!