liên hệ

Gợi ý quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa nhân dịp cuối năm

quà tặng tri ân khách hàng

Lễ tri ân khách hàng là một hình thức tổ chức sự kiện nhằm bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc của doanh nghiệp đến các đối tác, khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng công ty trong thời gian vừa qua.

Để buổi lễ tri ân khách hàng kết thúc trọn vẹn và để lại dấu ấn khó phai, doanh nghiệp cần có những món quà tri ân khách hàng độc đáo, ý nghĩa.

Lựa chọn quà tặng cho khách hàng trong lễ tri ân

Quà tặng tri ân khách hàng có thể là các món đồ hoặc dịch vụ của công ty được tặng cho khách hàng để biểu lộ sự trân trọng và tình nghĩa của công ty hoặc doanh nghiệp đối với khách hàng. Chúng có thể là món đồ hoặc dịch vụ miễn phí, thường được tặng trong các dịp đặc biệt như sinh nhật hoặc lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Quà tặng cho khách hàng cần phải có thiết kế sang trọng đẹp mắt vì chúng thể hiện được thiện chí của người tặng dành cho người nhận. Không chỉ thế, doanh nghiệp cũng mong muốn quà tặng cho khách hàng được đặt để ở nơi sang trọng do đó, quà tặng cũng nên thể hiện được sự sang trọng, tinh tế và có giá trị.

lễ tri ân khách hàng

Quà tặng tri ân khách hàng - The Rivana

Quà tri ân khách hàng phải có giá trị quảng cáo thương hiệu khiến khách hàng khắc ghi hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp vào trong tâm trí. Mỗi một sản phẩm quà tặng cho khách hàng nên mang dấu ấn thương hiệu bằng cách là có logo trên sản phẩm quà tặng, chữ ký lãnh đạo công ty.

Ngoài ra, quà tặng tri ân khách hàng phải có tầm giá phù hợp, phù hợp từng dạng khách hàng. Cân nhắc chi phí cho từng loại quà tặng sẽ giúp bạn thể hiện đúng và đủ thành ý với các phân khúc khách hàng của công ty.

Gợi ý một số món quà tặng cho khách hàng trong lễ tri ân

Quà tặng tri ân khách hàng khá đa dạng và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên lựa chọn quà tặng có tính phổ biến và ý nghĩa đặc biệt. Bạn có thể tham khảo các gợi ý quà tặng dưới đây.

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là một quà tặng tri ân đẹp và sang trọng, thường được sử dụng làm quà tặng trong buổi lễ tri ân khách hàng lớn, quy mô. Kỷ niệm chương thể hiện được logo, hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp và nội dung đề tặng sẽ là cách nhắc nhớ khách hàng về tấm lòng, thiện chí của doanh nghiệp. Kỷ niệm chương được làm với nhiều chất liệu đa dạng như gỗ, đồng, mica, acrylic, thủy tinh, pha lê… để doanh nghiệp có thể chọn lựa tặng quà sao cho phù hợp.

quà sự kiện

Sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty

Mặc dù đây là phương thức lựa chọn quà tặng tri ân quen thuộc thế nhưng lại thể hiện thành ý và sự chân thành của doanh nghiệp trong buổi lễ tri ân khách hàng.

quà sự kiện

Vật phẩm quà tặng cao cấp

Đối với những nhà lãnh đạo hoặc các đối tác, khách hàng lớn, bạn có thể lựa chọn những đồ vật có giá trị cao làm quà tặng trong lễ thành lập công ty. Những quà tặng tri ân như đồng hồ đeo tay, bút ký cao cấp, vật phẩm mạ vàng, đồ trang trí phong thủy, tranh ảnh… là những gợi ý bạn có thể tham khảo.

quà sự kiện

Thiệp và hoa quà tặng

Thiệp và quà là những quà tặng tri ân quá quen thuộc nhưng không thể bỏ qua. Đây là món quà tuy đơn giản nhưng cũng chất chứa thành ý và tấm lòng của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác.

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Quà tặng tri ân khách hàng mang nhiều ý nghĩa và thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác. Ngoài những món quà tặng tri ân đã gợi ý trên, doanh nghiệp có thể tìm kiếm những món quà tri ân khách hàng phù hợp thông qua các đơn vị công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thay vì tự mình tính toán.


Ngày đăng: 15/10/2021
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!