liên hệ

Khai Trương Cửa Hàng Và Những Điều Cần Lưu Ý

khai trương cửa hàng

Giống như các loại hình kinh doanh khác khi mà mỗi cá nhân hay doanh nghiệp mở cửa hàng mới hoặc chi nhánh mới đều tổ chức khai trương như một điều hiền nhiên, nó không chỉ mang yếu tố về phong thủy mà còn là yếu tố truyền thông thương hiệu rất tốt.

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Công tác tổ chức khai trương hầu như là giống nhau có thể sử dụng các hạng mục như: múa lân khai trương, PG – MC khai trương, cắt băng khánh thành, KOLs, bàn cúng khai trương, tiết mục ban nhạc hoặc múa, bốc thăm trúng thưởng...song với những mục đích, đặc trưng của ngành nghề chúng ta nên chọn một số hạng mục chính để triển khai.

Đối với riêng khai trương cửa hàng công tác quan trọng nhất vẫn là yếu tố truyền thông và thu hút khách hàng. Hãy cùng Thiên An Media điểm qua một số lưu ý khi tổ chức khai trương của hàng.

khai trương cửa hàng

Điều cần lưu ý khi tổ chức khai trương cửa Hàng

Coi ngày giờ khai trương

Đây là một phong tục truyền thống và mang tính tâm linh, ông cha ta nói một câu rất đúng “Có Thờ Có Thiêng, Có Kiêng Có Lành” nhất là trong chuyện làm ăn kinh doanh, chúng ta nên thận trọng.

Ngày giờ được ấn định sẽ hợp với tuổi tác của chủ cửa hàng, giờ cúng hay cắt băng khai trương cũng phải được xem trước, phong thủy tổ chức khai trương cũng phải cần chú ý, ví dụ hướng cúng bái, vị trí đặt ông tài ông địa...

Xem thêm: Chọn Ngày Giờ Tổ Chức Khai Trương Phù Hợp Với Tuổi

tổ chức khai trương

Hạng mục làm truyền thông và thu hút khách hàng

Xem thêm: Gợi Ý Một Số Tiết Mục Làm Cho Sự Kiện Khai Trương Thú Vị Hơn

Với những cửa hàng kinh doanh bình thường có thể lựa chọn các hình thức như: phát tờ rơi khuyến mãi, trò chơi thú vị, road show, bóc thăm trúng thưởng...

Đối với những cửa hàng làm đẹp hoặc đơn vị có tiếng có thể lựa chọn hình thức thuê KOLs, Ca Sĩ, khuyến mãi, bóc thăm trúng thưởng...

KOLs sự kiện

Hiện nay có một hình thức rất được ưa chuộng nữa đó là: quay video giới thiệu về cửa hàng, sản phẩm, tương lai giá trị cốt lõi... để dùng chiếu trên màn hình led, tivi sảnh tiếp đón. Video là một phần gây hiệu ứng tốt cho khách hàng, thu hút được thị giác và họ sẽ quan tâm nhiều hơn.

Tùy theo nhóm đối tường mà bạn hướng tới để chọn lựa hình thức cho phù hợp, riêng vấn đề này rất quan trọng giúp bạn định vị được vị trí cửa hàng, sự thu hút từ nhiều người về tương lai có thể trở thành khách hàng của bạn.

Trang trí không gian sự kiện, không gian cửa hàng

tổ chức khai trương

Cửa hàng là nơi buôn bán và nhiều người ra vào ngay từ sự kiện khai trương mình nên decord sao cho đẹp mắt thu hút khách hàng, định vị được thương hiệu.

Tất cả các màu sắc – hình ảnh từ: banner, trang phục, hình ảnh sân khấu, hình ảnh backdrop, hoa trang trí cần phải thiết kế thật đẹp và hài hòa nhằm gây được thiện cảm cho người xem. Đặc biệt nên quan tâm đến việc trưng bày sản phẩm tạo ra hiệu ứng sản phẩm tốt nhất thúc đẩy tiêu dùng.

Chuẩn bị sản phẩm bán ngày khai trương

Thông thường ngày khai trương sẽ là ngày mở bán rầm rộ, hàng loạt các yếu tố truyền thông như quảng cáo online các chương trình khuyến mãi, phát tờ rơi, tặng voucher đã được thực hiện trước. Rất nhiều cửa hàng vào ngày khai trương bị cháy hàng do không chuẩn bị được sản phẩm chủ đạo của mình.

Khách hàng tập trung mua vào ngày khai trương để hưởng nhiều chương trình mà cửa hàng đưa ra vì thế việc có kế hoạch cho sản phẩm bán ra là điều cần thiết.

Thuê công ty tổ chức sự kiện

công ty tổ chức khai trương

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương

Công ty tổ chức sự kiện trọn gói sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn, họ là người đứng ra xây dựng ý tưởng, cung cấp các hạng mục trong chương trình và điều phối chạy sự kiện cho bạn. Khi mà bạn lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện tại đơn vị nào hãy đặt ra một số tiêu chí.

Công ty đã tổ chức sự kiện khai trương nào chưa?
Công ty khai trương loại hình kinh doanh giống mình?
Lên ý tưởng sơ bộ phù hợp với mục đích của mình?
Gía thành phù hợp với túi tiền?
Cách họ tư vấn có nhiệt tình và đưa ra giải pháp tốt không?

Hãy chọn một đơn vị có tính chuyên môn cao, đã tổ chức sự kiện khai trương cho nhiều công ty như Thiên An Media, chúng tôi cam kết mang lại giá trị thực cao nhất cho quý khách. Liên hệ ngay để được lên ý tưởng, báo giá và tư vấn các giải pháp tốt nhất cho sự kiện khai trương của bạn.


Ngày đăng: 31/07/2020
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!