Kinh Nghiệm Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cho Doanh Nghiệp

tổ chức tiệc tất niên
Mục lục
Tiệc tất niên là dịp quan trọng để đánh dấu một năm kinh doanh thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc tổ chức tiệc tất niên không đơn giản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp, giúp bạn có một đêm tiệc hoành tráng và ấn tượng để tạo niềm vui cho đồng nghiệp và khách hàng.

Đưa ra mục tiêu tổ chức sự kiện tất niên rõ ràng và cụ thể

Định hướng về mục tiêu của bữa tiệc từ chủ đề, cách thức tổ chức, thời gian, địa điểm là điều hết sức cần thiết vì chúng quyết định đến toàn bộ định hướng của bữa tiệc. Mục tiêu của bữa tiệc tất niên thông thường sẽ hướng đến không gian gần gũi, gắn kết để các thành viên tham dự được thoải mái. 

Bạn cần xác định mục đích tổ chức buổi tiệc tất niên là gì từ đó sẽ giúp bạn dễ dàng xác định được địa điểm tổ chức cũng như lên nội dung kịch bản cho toàn bộ quá trình diễn ra buổi tiệc.

Thường thấy thì đây được xác định là buổi lễ tổng kết những thành tích mà doanh nghiệp đã đạt được trong năm vừa qua, tri ân đến cán bộ nhân viên và xác định những mục tiêu mới cho năm hoạt động tiếp theo.

cung-cap-ong-do-thu-phap

Ông đồ cho chữ trong tiệc tất niên

Ngoài ra, Tiệc tất niên có thể hướng đến những mục tiêu khác như quảng bá hình ảnh công ty, truyền thông thương hiệu...Tuỳ vào những mục tiêu lớn của doanh nghiệp mà đơn vị tổ chức sự kiện sẽ đưa ra những kịch bản tổ chức phù hợp với mục tiêu đó.

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Ý tưởng tổ chức độc đáo, thú vị sẽ mang đến trải nghiệm đặc biệt cho những thành viên tham dự buổi tiệc. Doanh nghiệp cần hiểu rõ mục tiêu của mình là gì để có thể lên ý tưởng chương trình phù hợp.

Xem thêm: Những Chủ Đề Hấp Dẫn Cho Tiệc Tất Niên Cuối Năm Ý Nghĩa

Pool party: Tổ chức tiệc tại bể bơi. Đây là xu hướng tổ chức tiệc tất niên mới mẻ và hiện đại, ý tưởng này thích hợp cho những công ty có số lượng nhân viên ít, trẻ trung năng động.

Tổ chức như một buổi dạ tiệc: Có thể xem ý tưởng này như một buổi Pro Night, quy định về trang phục, hình thức để tôn lên sự sang trọng cho buổi lễ.

Tổ chức như một cuộc thi khoảnh khắc doanh nghiệp: Ý tưởng này như một sân chơi cho nhân viên cuối năm để thúc đẩy tinh thần đoàn kết và thi đua mạnh mẽ cho doanh nghiệp.

mc-chuong-trinh

Dạ tiệc trắng doctor mezo

Kịch bản tổ chức tiệc tất niên

Một số nội dung chính trong kịch bản tổ chức sự kiện tất niên có thể liệt kê đến như:  Tổng kết thành tích năm hoạt động vừa qua, tuyên dương khen thưởng và trao quà, chương trình văn nghệ, trò chơi và tiệc ăn uống…Hãy khéo léo phối hợp các nội dung một cách linh hoạt cũng như thêm nhiều yếu tố bất ngờ thú vị để tránh gây sự nhàm chán cho khách mời tham dự.

Ước tính số lượng khách mời tham dự

Dự trù tương đối số lượng khách mời tham dự sẽ giúp cho ban tổ chức sắp xếp không gian buổi tiệc phù hợp và tránh những rủi ro không đáng có.

Bạn cần biết được số lượng chính xác thành viên tham dự, từ nhân viên, người thân, khách hàng, đối tác... điều này sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc đặt tiệc, đặt địa điểm tổ chức và điều quan trọng là dự trù chi phí cho sự kiện tất niên.

Lựa chọn địa điểm thích hợp cho sự kiện

Sau khi đã dự trù số lượng thành viên tham dự, doanh nghiệp cần lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp với kinh phí, số người tham gia cùng kịch bản yêu cầu của sự kiện.

Địa điểm có thể cân nhắc đó là trung tâm hội nghị, khách sạn, nhà hàng... ở vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi cho việc tìm kiếm và di chuyển. Nếu doanh nghiệp của bạn tự tổ chức thì tốt nhất hay khảo sát địa điểm cụ thể và chính xác để đánh giá chính xác nhất.

thao-dien-village-2

Thảo điền Village

Nếu không có đủ kinh nghiệm và chuyên môn trong việc tổ chức sự kiện thì lời khuyên đó là bạn nên lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, họ sẽ đưa ra những sự lựa chọn phù hợp hơn tùy vào nhu cầu doanh nghiệp của bạn.

Thời gian tổ chức sự kiện tất niên

Thời điểm vàng để doanh nghiệp tổ chức tiệc tất niên đó là khoảng từ 2-3 tuần trước Tết Nguyên Đán. Đây là thời gian vừa đủ để kết thúc năm cũ và chuẩn bị đón chào năm mới đến. Vì là thời gian lí tưởng nên sẽ có rất nhiều doanh nghiệp khác tổ chức sự kiện, vì thế doanh nghiệp bạn cần lên kế hoạch và lựa chọn địa điểm cùng như booking trước để tránh tình trạng không tìm được chỗ thích hợp.

Thiên An Media - Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

ekip-su-kien

Ekip tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Sau cùng, nếu doanh nghiệp của bạn không đủ thời gian và kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc tất niên, việc lựa chọn công ty tổ chức sự kiện sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ, Thiên An Media tự tin cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Với thế mạnh về sự chu đáo và cập nhật nhanh chóng mọi xu hướng, các chương trình do Thiên An tổ chức đều mang đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp. 

Cùng đội ngũ trẻ trung nhiệt huyết và Ekip chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Đến với Thiên An bạn sẽ được:

- Tư vấn miễn phí và lựa chọn địa điểm phù hợp với quy mô doanh nghiệp

- Lên ý tưởng, kịch bản ấn tượng cho chương trình

- Tư vấn trực tiếp, trình bày các phương án theo từng nhu cầu của khách hàng

- Hỗ trợ thi công các hạng mục sự kiện

Cùng nhiều nội dung mang đến sự an tâm đảm bảo cho buổi tiệc luôn diễn ra thành công nhất

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Thiên An Media là một công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lên kế hoạch và kịch bản cho sự kiện tất niên của bạn. Bằng cách lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong khi vẫn đảm bảo sự thành công của sự kiện.

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!