liên hệ

Lập Kế Hoạch Tổ Chức Trung Thu

kế hoạch tổ chức trung thu

Công tác giản cách xã hội, cấm những nơi tụ tập đông người nên các chương trình sự kiện hầu như không được tổ chức. Vào đầu quý IV năm 2020, hoạt động thường niên mang tính mùa vụ là tổ chức trung thu, vậy làm thế nào đễ lập được một kế hoạch tổ chức cụ thể và tiết giảm chi phí nhất vào năm nay.

tổ chức trung thu

Những hạng mục cần lên kế hoạch tổ chức trung thu 

Thời gian tổ chức và quy mô

Hãy lên được số lượng người tham dự để xác định đúng chi phí thực hiện, nếu số lượng người quá nhỏ thì xây dựng phương án tự tổ chức trung thu cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Trung Thu

quy mô tổ chức trung thu

Chi phí thực hiện

Gói tổ chức trung thu nằm tầm 15–120 triệu tùy thuộc vào quy mô của sự kiện. Với mức chi phí đã lên sẵn bạn hãy tham khảo một số đơn vị tổ chức để được lên ý tưởng và báo giá chính xác nhất nhằm có kế hoạch cụ thể giúp bạn kiểm soát rủi ro phát sinh thêm tiền và tiết kiệm tối đa nhất.

Lựa chọn địa điểm tổ chức trung thu

Phương án 1: khuôn viên của bạn khá rộng có thể tổ chức trung thu được ví dụ sân văn hóa, sân chơi khu tập thể, nhà văn hóa, khuôn viên ngoài nhà xưởng, sân bóng... miễn sao có sức chứa được số lượng thì hãy lựa chọn và trang trí thật đẹp để tiết giảm chi phí thuê địa điểm.

Phương án 2: nếu mà không có khuôn viên bạn có thể nhờ các đơn vị tổ chức sự kiện hỗ trợ tìm kiếm địa điểm hoặc tìm kiếm trang các trang mạng sẽ rất nhiều.

địa điểm tổ chức trung thu

Thuê công ty tổ chức sự kiện

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Bây giờ có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ trọn gói với mức giá rất hợp lý. Họ sẽ là người lên ý tưởng, kế hoạch, chạy chương trình cho bạn... Bạn hãy tìm một đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

Lưu ý: Nên xem profile những dự án mà công ty đã tổ chức những sự kiện trung thu nào, tầm giá bao nhiêu, có những ý tưởng trung thu nào độc đáo để chọn lọc ra hạng mục thích hợp với mình.

tổ chức sự kiện trung thu

Nếu bạn đang lên kế hoạch hoặc định hướng cho tổ chức sự kiện trung thu hãy liên hệ với Thiên An Media để được tư vấn cụ thể nhất về ý tưởng, báo giá... tổ chưc sự kiện trung thu thành công.


Ngày đăng: 27/07/2020
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!