liên hệ

Lựa Chọn Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Trực Tuyến

địa điểm tổ chức sự kiện trực tuyến

Đến thời điểm này sau hàng loạt những chỉ thị của chính phủ về phòng chống dịch bệnh COVID-19, hàng loạt các hoạt động mang tính xã hội, tập trung và có quy mô đều bị cấm diễn ra. Các đơn vị tổ chức sự kiện và doanh nghiệp luôn phải tìm các phương án tốt nhất để triển khai các chương trình buộc phải diễn ra.

Tổ chức sự kiện trực tuyến là một trong những loại hình được ứng dụng và mang lại hiệu ứng tích cực cho rất nhiều người, song ngoài vấn đề về công nghệ thì địa điểm tổ chức đang là nổi băn khoăn của rất nhiều doanh nghiệp khi triển khai dự án.

Vậy làm thế nào để các công ty và đơn vị tổ chức lựa chọn được địa điểm tổ chức event online thích hợp trong thời kỳ này, cùng tham khảo tại bào viết dưới đây của Thiên An Media

địa điểm tổ chức sự kiện trực tuyến

Những tiêu chí cơ bản để lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện trực tuyến

Quy Mô Triển Khai Dự Án

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Cũng giống như tổ chức sự kiện offline, quy mô dự án sẽ ảnh hưởng đến việc tìm kiếm địa điểm tổ chức. Với những dự án đơn giản như: quảng cáo sản phẩm, khóa đào tạo, diễn đàn, cuộc họp nội bộ, hội thảo khách hàng, khai trương... bạn có thể lựa chọn tổ chức tại công ty (nhà) với hình thức livestream trực tuyến.

Với những dự án lớn như: ra mắt sản phẩm trên thị trường, tổ chức concert, hội nghị quốc tế...  bạn cần thuê một phim trường ghi hình với yêu cầu kỹ thuật cao, thiết kế  sân khấu hoành tráng.

Nền Tảng Công Nghệ Được Sử Dụng

Chương trình của bạn đòi hỏi những ứng dụng công nghệ cao như VR-AR-MR-XR và sân khấu ảo, đòi hỏi đường truyền internet cao, cơ sở hạ tầng công nghệ lớn chắc chắn bạn phải thuê một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và một phim trường lớn để tổ chức. Còn nếu chương trình cơ bản không dùng những kỹ xảo cao mà muốn truyền tải hình ảnh thực tế thì các địa điểm phù hợp sẽ đều được.

Xem thêm: Công Nghệ VR-AR-MR-XR Và Ứng Dụng Trong Tổ Chức Sự Kiện

địa điểm tổ chức sự kiện trực tuyến

Thời Điểm Diễn Ra Sự Kiện

Chương trình của bạn diễn ra vào thời điểm nào, tình hình xã hội đã ổn định chưa, những đề phòng rủi ro cần được đưa ra nếu trường hợp xấu nhất xảy ra.

Nếu tình hình ổn định sẽ có rất nhiều giải pháp cho sự kiện nên việc chọn lựa địa điểm sẽ dễ dàng hơn.

Một số gợi ý để chọn lựa địa điểm tổ chức sự kiện trực tuyến

Không Gian Tại Công Ty

Đây là địa điểm phù hợp với các chương trình không đòi hỏi nền tảng công nghệ cao, những chương trình mang yếu tố nội bộ, những chương trình sự kiện vừa và nhỏ.

Phim Trường Ghi Hình

Đây là địa điểm phù hợp với các chương trình đòi hỏi nền tảng công nghệ cao, cần phát sóng rộng rải mang tính đại chính, thường là những chương trình lớn có tầm ảnh hưởng.

Phim trường là nơi được thiết kế chuyên biệt hóa cho một chương trình sự kiện, việc thuê phim trường nhỏ hay lớn lại phụ thuộc vào quy mô dự án. Với một doanh nghiệp tổ chức một lần sự đó mà tự xây dựng một phim trường sẽ chiếm chi phí cực kỳ đắt đỏ, việc thuê sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn.

Xem thêm: Sân Khấu Ảo, Xu Hướng Của Thời Đại Mới Trong Tổ Chức Sự Kiện

địa điểm tổ chức sự kiện trực tuyến

Bản thân các trung tâm tổ chức sự kiện đã được đầu tư kỹ lưỡng cho mục đích của nó về không gian, thiết kế sân khấu, bàn ghế, đèn... nên dễ dàng thu hút khán giả.

Chọn lựa địa điểm tổ chức sự kiện trực không đơn giản như bạn nghĩ nhất là vào thời điểm này. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ chủ quan đến khách quan. Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa điểm tổ chức sự kiện trực tuyến tại TP.HCM liên hệ ngay với Thiên An Media.


Ngày đăng: 30/08/2021
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!