liên hệ

Lưu Ý Khi Thiết Kế Background Cho Sự Kiện Tất Niên Cuối Năm

background sự kiện tất niên

Sự kiện tất niên cuối năm có lẽ vừa là truyền thống của nhiều doanh nghiệp vừa là một thời điểm thích hợp nhất để gắn kết tình cảm đồng nghiệp lại với nhau. Để tổ chức sự kiện tất niên cuối năm thành công, các công ty cũng như những doanh nghiệp cần phải có sự chuẩn bị về nhiều khía cạnh, cả về nội dung lần về mặt hình thức. Việc thiết kế background, trang trí cho buổi tiệc tất niên cũng là một trong những vấn đề quan trọng cần được ưu tiên chú ý hàng đầu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu những lưu ý khi thiết kế background cho doanh nghiệp trong sự kiện tất niên cuối năm nhé.

Lưu ý cơ bản khi thiết kế background sự kiện tất niên cuối năm

Phải phù hợp với chủ đề của sự kiện tất niên

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Khi lên kế hoạch tổ chức sự kiện tất niên cuối năm, chắc hẳn các công ty cũng như doanh nghiệp đã lựa chọn cho mình một chủ đề chủ đạo cho buổi lễ. Dựa vào đó mà background sẽ được thiết kế hài hòa, phù hợp với chủ đề.

backdrop-tat-nien-5

Video: Tiệc Tất Niên Tây Hồ 2021

Xem thêm: Những Chủ Đề Hấp Dẫn Cho Tiệc Tất Niên Cuối Năm Ý Nghĩa

Background tiệc tất niên cuối năm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp tới những khách mời tham dự sự kiện. Điều này mang lại những giá trị nổi bật, giúp công ty được những khách hàng tiềm năng khác biết tới và quan tâm.

Đảm bảo chất lượng và phù hợp với xu hướng

Những background cho những buổi tiệc tất niên cần phải đảm bảo sự hài hòa, tuy nhiên cũng cần phải theo kịp với xu hướng. Không chỉ là những background màu đơn gây nên cảm giác đơn điệu, gò bó, có thể thực hiện các kỹ thuật phối cảnh, phối màu, tạo nên những hiệu ứng những màu sắc nhẹ nhàng những phù hợp với xu hướng hiện đại.

Để sở hữu một background sự kiện tất niên thật chất lượng, hãy tìm kiếm cho mình những nguyên liệu thiết kế phù hợp nhất cũng như những địa điểm in ấn uy tín để đảm bảo chất lượng của background nhé.

Sử dụng màu sắc mang lại cảm giác thoải mái cho người tham dự sự kiện

Bên cạnh chủ đề của sự kiện, màu sắc cũng đóng một vai trò quan trọng ảnh hưởng đến không gian của buổi tiệc. Việc sử dụng những tông màu nhẹ nhàng sẽ làm cho background của bạn thêm phần tinh tế và hài hòa hơn. Tránh những màu sắc quá nổi bật hay quá sặc sỡ dễ tạo nên hiệu ứng không thoải mái cho những người tham dự, ảnh hưởng đến không khí bữa tiệc tất niên.

backdrop-tat-nien-3

Video: Tiệc Tất Niên Golden Gate 2019

Bố cục chữ trên background rõ ràng

Không nên có quá nhiều phông chữ, kiểu chữ khác nhau trên cùng một background điều này sẽ làm cho những người tham sự kiện dự cảm giác không biết tập trung vào một điểm cụ thể, tạo nên sự thiếu chuyên nghiệp của người thiết kế background.

Đặt ở những vị trí thuận tiện nhất và có kích thước phù hợp.

Kích thước của background phụ thuộc rất nhiều vào không gian của nơi tổ chức sự kiện. Những background thường sẽ được đặt ở sảnh ngoài khu vực của sự kiện tất niên để những người tham dự có thể đến và lưu lại những bức hình kỷ niệm đẹp nhất.

backdrop-tat-nien-1

Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm - Thiên An Media

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tất Niên - Year End Party

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế background sự kiện tiệc tất niên cuối năm cho các công ty và doanh nghiệp. Nếu bạn đang cần một đơn vị tổ chức sự kiện tất niên chuyên nghiệp để đứng ra vận hành buổi tiệc, Thiên An Media tự tin sẽ mang đến một sự kiện tất niên hoàn hảo, tối ưu ngân sách và chi phí hợp lý nhất.


Ngày đăng: 26/10/2022
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!