liên hệ

Những Lưu Ý Khi Tổ Chức Khai Trương Công Ty Bất Động Sản

tổ chức khai trương công ty bất động sản

Tổ chức khai trương là hoạt động bất di bất dịch của mỗi doanh nghiệp ra mắt thị trường, riêng với lĩnh vực bất động sản đây là hoạt động được coi trọng bởi yếu tố đặc trưng của ngành nghề.

Vậy làm sao để tổ chức khai trương công ty bất động sản thuận lợi và thành công mang lại nhiều điều tốt đẹp. Cùng nhau tham khảo những lưu ý khi tổ chức khai trương cho công ty hoạt động trong ngành BDS.

tổ chức khai trương công ty bất động sản

05 lưu ý khi tổ chức khai trương công ty bất động sản

Ngày giờ tổ chức

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Bất động sản liên quan đến đất đai, nhà cửa rất coi trọng đến phong thủy, ngày giờ, tuổi tác, phương hướng, thiên thời địa lợi nhân hòa... Những vấn đề này trong lĩnh vực BDS được xem là yếu tố góp phần quyết định đến sự phồn thịnh của doanh nghiệp, để quyết định khai trương vào thời điểm nào cần phải coi ngày đẹp, hợp với chủ. Thường 01 số vấn đề được xem trong hoạt động khai trương.

Ngày tổ chức khai trương

Giờ cúng khai trương, múa lân

Giờ cắt băng khai trương

02 vấn đề gần như quan trọng là giờ cúng khai trương và cắt băng khai trương luôn là yếu tố tiên quyết.

Cúng khai trương

Đề cao yếu tố phồn thịnh, rộn ràng

Xem thêm: Chọn Ngày Giờ Tổ Chức Khai Trương Phù Hợp Với Tuổi

Khác với các lĩnh vực bán lẻ, cửa hàng, làm đẹp, thẩm mỹ viện... đòi hỏi yếu tố truyền thông thì riêng với bất động sản khi tổ chức khai trương cần rộn ràng để rước sinh khí vào công ty,

02 yếu tố hay sử dụng để tạo ra vượng khí cho công ty là: bàn cúng và múa lân, cả 02 cái là điều không thể thiếu.

Bàn cúng thì phải nhìn đủ đầy và xôm tụ

Múa lân phải rộn ràng toát lên vẻ hào hùng với hồi trống, đầy sức sống với những bước chân nhanh và điêu luyện của các nghệ nhân, ông tài – ông địa là nhân vật quan trọng.

Bàn cúng tổ chức khai trương

Xem thêm: Chi Phí Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương Khánh Thành

bàn cúng khai trương

Heo quay, gà luộc, xôi chè

Muối, gạo, trầu cau, đèn cày, hương, bộ lễ vàng

Mâm ngũ quả, bánh kẹo

Bình hoa

Rượu, trà, nước...

Việc trang trí bàn cúng khai trương nên được chú trọng, bạn có thể tự trang trí nếu am hiểu về phong thủy hoặc có thể mua nguyên bộ đồ cúng khai trương tại các cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm đúng theo quy chuẩn hơn.

Văn khấn khai trương

Đây là bài văn khấn mà được nhiều người sử dụng

- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

- Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.

- Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

- Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.

- Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này.

Tín chủ (chúng) con là:……………………………………….

Hôm nay là ngày…. Tháng…năm…, tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (địa chỉ)…..( nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Giám đốc hay Thủ trưởng cùng toàn thể công ty), nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh……. cúi mong soi xét.

Chúng con xin kính mời quan Đương niên quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc Táo quân cùng các ngài địa chúa Long Mạch cùng tất cả Thần linh cai quản khu vực này linh thiêng giáng hiện trước hương án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con buôn bán hanh thông,là ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, cần gì được nấy, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn lán gặp nhiều may mắn.

tổ chức khai trương

Thuê công ty tổ chức sự kiện khai trương- Thiên An Media

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương

Việc thuê công ty tổ chức sự kiện sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện thành công chương trình, đối với tổ chức khai trương công ty bất động sản không cần quá nhiều ý tưởng mà chỉ cần 01 công ty thực hiện đúng như lộ trình và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.


Ngày đăng: 09/08/2020
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!