liên hệ

Một Số Hạng Mục Cần Thiết Trong Tổ Chức Khai Trương

tổ chức khai trương

Khi tổ chức lễ khai trương, doanh nghiệp cần phải lên các hạng mục cần thiết. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp không bỏ sót các chi tiết trong quá trình chuẩn bị và góp phần tạo nên một buổi lễ thành công. Hãy cùng Thiên An Media điểm qua các hạng mục khai trương quan trọng để có công tác chuẩn bị kĩ lưỡng cho ngày lễ trọng đại của doanh nghiệp.

Vì sao cần liệt kê hạng mục trong tổ chức khai trương ?

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Bất kì doanh nghiệp nào cũng cần tổ chức lễ khai trương mới có thể đi vào hoạt động.  Tuy nhiên để tổ chức một buổi lễ khai trương thành công và tạo được điểm nhấn cho khách hàng là điều không dễ dàng với doanh nghiệp.

Hạng mục khai trương được liệt kê có ý nghĩa quan trọng đối với những nhà làm sự kiện trong việc tổ chức sự kiện suôn sẻ. Liệt kê và xây dựng các hạng mục khai trương Vsẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp dễ dàng theo dõi, thực hiện công việc hiệu quả. Đặc biệt, người tổ chức chương trình cũng không bỏ sót bất kì khâu nào của chương trình.

chụp hình khách mời trong tổ chức khai trương

Xác định hạng mục khai trương đồng nghĩa với việc bạn xây dựng kế hoạch khai trương. Trong đó, cân nhắc các hạng mục cần thiết cho tiệc tất niên quyết định trực tiếp đến quy mô, tính chất của chương trình. Thông qua các hạng mục, lãnh đạo có thể đánh giá được tầm quan trọng và ý nghĩa của chương trình. Việc cân đối ngân sách dựa trên hạng mục cũng diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Những lưu ý khi khai trương cửa hàng ?

Khai trương cửa hàng là cách thức chủ cửa hàng, doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm của mình tới đông đảo người tiêu dùng. Nếu làm tốt mọi chuyện thì bạn sẽ tạo được tiếng vang cho cửa hàng, để lại trong tâm trí khách hàng những ấn tượng tốt đẹp về buổi lễ. Những ấn tượng đầu tiên này có sức lan tỏa rất lớn, chúng giúp mở ra chuỗi ngày làm ăn thuận lợi doanh nghiệp.

Xem thêm: Chi Phí Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương Khánh Thành

Trang trí khai trương

Trang trí cửa hàng ngày khai trương là hạng mục quan trọng cần chuẩn bị kĩ càng trước khi chương trình diễn ra. Việc trang trí mất khá nhiều thời gian và đòi hỏi sự thẩm mỹ của người làm sự kiện trong việc tạo được không gian bữa tiệc đẹp mắt, ấn tượng. Trang khai trương thường có hoa tươi, bóng bay, nến, băng rôn, pháo.. nhằm biến ngày lễ trở nên lung linh và nổi bật.

trang trí trong tổ chức khai trương

Lễ cúng khai trương cửa hàng

Lễ cũng khai trương được cho là hạng mục cực kì quan trọng khi tổ chức khai trương cửa hàng. Lễ cúng khai trương là nghi thức lâu đời của ông bà nhằm thể hiện sự khấn vái, nguyện cầu và biết ơn với đấng thần linh. Mâm cúng khai trương càn chuẩn bị chu đáo và vẹn trọn ý nghĩa dâng đến thần linh phù hộ cửa hàng mua may, bán đắt. Lễ cúng trong ngày khai trương là nghi thức quan trọng nhất do đó không thể xuề xòa, qua loa. Ngoài mâm cúng, giờ cúng khai trương cũng cần chuẩn bị chu đáo và cẩn thận.

Xem thêm: Chọn Ngày Giờ Tổ Chức Khai Trương Phù Hợp Với Tuổi

cúng tổ chức khai trương

Cắt băng khai trương

Trong khai trương cửa hàng cắt băng khai trương là một nghi thức trang trọng, thiêng liêng. Hạng mục này cần được chuẩn bị bộ cắt băng khai trương đẹp mắt bao gồm: dải băng cắt, bông vải, kéo vàng, khăn phủ khay, khay đựng kéo… tất cả đều màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn.

cắt băng tổ chức khai trương

Múa lân sư rồng khai trương

Xem thêm: Dịch Vụ Múa Lân Sư Rồng Sự Kiện

Trong lễ khai trương có thể có nhiều tiết mục văn nghệ, tuy nhiên mà múa lân sư rồng là hạng mục không thể vắng mặt. Múa lân sư rồng khai trương có ý nghĩa quan trọng trong ngày tổ chức khai trương thể hiện giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, biểu đạt sự may mắn, thuận lợi và phát đạt cho doanh nghiệp trong ngày khai trương. Múa lân – sư – rồng tạo được sự thu hút của người xem, góp phần chỉnh chu cho chương trình khai trương của doanh nghiệp.

lân khai trương

Người dẫn chương trình khai trương

Người dẫn chương trình tất niên là hạng mục khai trương mà doanh nghiệp cần sớm chuẩn bị. Bởi MC trong bất kì sự kiện nào cũng là linh hồn, có vai trò kết nối, dẫn dắt tạo bầu không khí vui tươi cho chương trình. Khi lựa chọn MC, doanh nghiệp nên đánh giá trên nhiều tiêu chí nhằm lựa chọn người phù hợp với chương trình khai trương của bạn.

mc tổ chức khai trương

Ngân sách sự kiện khai trương

Ngân sách là hạng mục quan trọng không thể vắng mặt khi doanh nghiệp tổ chức chương trình. Cân đối ngân sách sao cho hợp lí là điều mà không phải ai cũng làm tốt. Dự trù kinh phí hợp lí cần lưu ý đến chi phí cho các hoạt động và chi phí dự trù khi phát sinh sự cố. Hoạch định tốt ngân sách, doanh nghiệp sẽ kiểm soát được chương trình khi diễn ra và làm gia tăng tỉ lệ thành công cho công ty tổ chức.

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương

Trên đây là các hạng mục cần thiết khi tổ chức khai trương công ty. Checklist này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi thực hiện đúng như những hạng mục mà bạn đã hoạch định cho sự kiện.Ngoài việc lên hạng mục cho sự khai trương, tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là phương thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Công ty tổ chức sự kiện khai trương sẽ giúp doanh nghiệp gánh vác toàn bộ quy trình tổ chức chương trình theo đúng yêu cầu. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp, khách hàng vui lòng liên hệ Thiên An Media ngay hôm nay.


Ngày đăng: 16/07/2019
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!