liên hệ

Những Lưu Ý Khi Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương

tổ chức sự kiện khai trương

Tổ chức sự kiện khai trương thành công là điều không quá khó khăn nên doanh nghiệp năm bắt tốt các lưu ý cần thiết. Những lưu ý khai trương trong bài viết dưới đây sẽ là gợi ý để bạn có thể kinh nghiệm tổ chức khai trương công ty hấp dẫn và thành công.

tổ chức sự kiện khai trương

Các lưu ý khi tổ chức sự kiện khai trương là gì ?

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Thông thường khai trương cửa hàng thường gặp vấn đề về làm thế nào để thu hút khách hàng, làm thế nào được sự hấp dẫn và truyền đạt được thông điệp của doanh nghiệp. Những vấn đề đó nảy sinh là do nhà làm sự kiện thường mắc sai lầm khi không lưu ý các công tác khai trương. Dưới đây là những lưu ý mà bạn cần chuẩn bị kĩ lượng khi tổ chức chương trình.

Thời điểm tổ chức khai trương

Không phải thời điểm nào, doanh nghiệp cũng tự tiện tổ chức được sự kiện khai trương. Bởi phong tục của người Việt Nam quan niệm ngày giờ khai trương, khánh thành sẽ liên quan đến may mắn, thuận lợi đến hoạt đông kinh doanh, làm ăn của con người. Thời giàn được chọn phụ thuộc vào tử vi, tránh các dịp lễ tết và thời gian mà khách hàng có thể rãnh rỗi để buổi lễ của bạn đạt được mục đích thu hút người tham dự đông đảo.

Trang trí khai trương

Trang trí cửa hàng ngày khai trương là một trong những điểm nhấn thể hiện sự thu hút của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Tuy nhiên ở vài sự kiện công tác trang trí khai trương thường đơn giản, xuề xòa đôi chỗ lại quá màu mè, điều này không thể giú bạn mang lại hiệu quả thẩm mỹ và ấn tượng cho khách mời. Trang trí khai trương nên tạo được phong cách, sử dụng chọn lọc các vật dụng trang trí để mạng lại không gian bữa tiệc sang trọng, độc đáo cho khác tham dự.

tổ chức khai trương

Âm thanh, ánh sáng khai trương

Xem thêm: Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện

Vấn đề âm thanh, ánh sáng cũng là một trong những sai sót có thể ảnh hưởng tới sự kiện của doanh nghiệ. Do đó đây là yếu tố cần được lưu ý khi khai trương. Nhà làm sự kiện nên kiểm tra và chạy thử các thiết bị âm thanh trước khi chương trình diễn ra. Sân khấu hoành tráng với âm thanh và ánh sáng sẽ là chọn sáng suốt thu hút khách hàng đến bữa tiệc khai trương của bạn.

Nghi thức khai trương cửa hàng

Nghi thức khai trương cửa hàng đôi khi bị nhiều doanh nghiệp lơ là. Nghi thức khai trương bao gồm cắt băng và cúng khai trương là 2 nghi thức cần được thực hiện kĩ càng. Những nghi thức này mang tính trang trọng, thiêng liêng sẽ góp phần thể hiện niềm tin vào sự thuận lợi, suôn sẻ trong ngày khai trương.

nghi thức khai trương

Truyền thông khai trương

Xem thêm: Lời Dẫn Chương Trình Khai Trương Hay Nhất

Công tác tuyền thông sơ sài hoặc không có sẽ là một sai sót cực kì lớn cho sự kiện khai trương của doanh nghiệp. Bởi nếu không có quảng bá, bạn sẽ không thể thu hút được khách hàng đến tham dự đông đảo. Trước khi khai trương cửa hàng bạn cần thực hiện một chiến dịch truyền thông hiệu quả thông qua việc mời các khách mời nổi tiếng, in tờ rơi, đăng trên mạng xã hội hay các hình thức khuyến mãi, giảm giá để dẫn dụ khách hàng.

dịch vụ khai trương

Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp

Việc tổ chức khai trương đánh dấu sử khởi đầu hoạt động của doanh nghiệp, do đó nó có ý nghĩa thiêng liêng và trọng đại với các nhà tổ chức chương trình. Tuy nhiên kể cả công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm sự kiện hay công ty lần đầu tiên tổ chức khai trương đều khó tránh khỏi những sai lầm. Những sai sót trong buổi lễ có thể ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của bữa tiệc và hiệu quả lan tỏa về sau.

Bên cạnh nắm bắt những lưu ý khai trương, doanh nghiệp cần tìm kiếm dịch vụ tổ chức sự kiện. Công ty sự kiện ra đời ngày càng nhiều và chứng tỏ vai trò của mình trong việc tổ chức một ngày lễ khai trương thành công, có thể gánh vác mọi lưu mà bạn cần nắm vững và giúp doanh nghiệp tạo nên một chương trình trọn vẹn.

khai trương cửa hàng

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương

Tại TPHCM, Thiên An Media là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín được lòng nhiều khách hàng. Công ty đã thực hiện tổ chức nhiều chương trình với các đối doanh nghiệp lớn và vừa. Tất cả những công tác chuẩn bị khai trương đó bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại một công ty tổ chức sự kiện khai trương uy tín như Thiên An Media.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức khai trương cửa hàng chuyên nghiệp thì đừng chần chừ mà hãy mau chóng liên hệ với công ty tổ chức khai trương trọn gói - Thiên An Media.


Ngày đăng: 23/10/2019
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!