liên hệ

Những Trò Chơi Thú Vị Trong Buổi Tiệc Tất Niên Cuối Năm.

tiệc tất niên cuối năm

Tất niên là một dịp quan trọng để gặp gỡ, giao lưu và gắn kết mọi người lại với nhau. Vậy, làm thế nào để khuấy động không khí bữa tiệc trở nên sôi động và ấm áp hơn? Hãy cùng với Thiên An Media tìm hiểu top những trò chơi thú vị và phổ biến nhất giúp khuấy động bầu không khí trong những buổi tiệc tất niên nhé.

Tại sao nên tổ chức những trò chơi trong buổi tiệc tất niên cuối năm?

Xem thêm: Kế Hoạch Tổ Chức Year End Party Chi Tiết Ấn Tượng

Đây có lẽ là một câu hỏi được nhiều người đặt ra. Những sự kiện cuối năm hầu như là những dịp để mọi người hội họp và cùng nhau nói về những thành tựu mà mình đã đạt được trong một năm làm việc vất vả vừa qua. Để gắn kết tình đoàn kết giữa những người tham dự, việc tổ chức những trò chơi sẽ là một điều đúng đắn để giúp cho không khí của buổi tiệc trở nên sôi động, thú vị, những khách mới cũng sẽ hòa mình vào buổi tiệc hơn thông qua đó gắn kết tình cảm, gia tăng độ thân thiết cho mọi người, giúp mọi người tìm hiểu nhau rõ hơn, tạo nên một sự đoàn kết trong nội bộ.

trò chơi đêm tiệc tất niên

Trò chơi trong đêm tiệc tất niên

Top những trò chơi thú vị và ý nghĩa nhất trong buổi tiệc tất niên cuối năm

Trò chơi bốc số may mắn để nhận quà

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Đứng đầu trong danh sách này là trò chơi bốc số may mắn để nhận được phần thưởng. Mỗi người tham dự sẽ được nhận những con số may mắn ngẫu nhiên và tham gia trò chơi. Những con số may mắn sẽ được người dẫn chương trình công bố dựa theo những tiêu chí rõ ràng nhất định, lần lượt từ những giải phụ cho đến những giải đặc biệt. Những người bốc trúng những con số may mắn sẽ nhận được những phần quà được chuẩn bị sẵn, càng về sau thì những phần quà sẽ có giá trị càng cao, điều này cũng sẽ góp phần đẩy nhiệt, làm cho buổi tiệc tất niên được đẩy lên cao trào.

Những món quà nên được đầu tư và có sự chuẩn bị kỹ càng trước đó, những món quà đó phải phù hợp với nhiều tiêu chí và phù hợp với ngân sách cho phép của bạn nhé.

trò chơi trong bữa tiệc tất niên

Thi bốc số may mắn

Trò chơi tiếp lời cho đồng đội

Tiếp lời cho đồng đội hay còn được gọi là trò chơi nối từ là một trong những trò chơi phổ biến nay. Trò chơi nối từ là trò chơi yêu cầu người chơi cần có một vốn từ phong phú và một tư duy nhanh nhạy, nhạy bén. Đây là một trò chơi khá dễ dàng, không cần phải tổ chức hay chuẩn bị quá nhiều đạo cụ nhưng lại dễ dàng mang lại những hiệu ứng cao cho người chơi và khán giả.

Quy tắc chơi của trò chơi này cũng khá dễ dàng, người chơi chỉ cần đưa ra một từ gồm 2 chữ và những người chơi tiếp sau sẽ sử dụng chữ cuối cùng của từ đó để đưa ra một từ tiếp theo có nghĩa. Người thua là người không tìm được từ nào tiếp theo để tiếp nói từ mà người trước đã đưa ra.

phần quà cho người thắng cuộc

Phần quà dành cho team thắng cuộc

Trò chơi đuổi hình bắt chữ

Đuổi hình bắt chữ chắc chắn không phải là một cái tên quá xa lạ đối với nhiều người, và đây cũng chính là một trong những trò chơi được tổ chức nhiều nhất trong những buổi tiệc tất niên cuối năm. Số lượng người chơi có thể không bị giới hạn, điều này giúp cho mọi người có thể trực tiếp tham gia, giúp cho không khí buổi tiệc không bị nhàm chán.

duoi-hinh-bat-chu

Cùng đoán xem ý nghĩa của bức hình nào

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tất Niên - Year End Party

Trên đây là toplist những trò chơi thú vị để tổ chức trong buổi tiệc tất niên cuối năm của công ty, không biết bạn đã tìm thấy cho mình trò chơi phù hợp để khuấy động bầu không khí của buổi tiệc chưa?

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc và cần được tư vấn về những ý tưởng cũng như là cách để tổ chức tiệc tất niên cuối năm một cách chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Thiên An Media để được tư vấn và hộ trợ ngay nhé.


Ngày đăng: 12/10/2022
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!