liên hệ

Thực Đơn Cho Bàn Tiệc Tất Niên Công Ty

tiệc tất niên công ty

Tổ chức sự kiện tất niên có ý nghĩa quan trọng với nhiều doanh nghiệp. Bất kì ai cũng muốn chương trình tất niên diễn ra thật thành công và để lại nhiều ấn tượng cho khách tham dự. Để tổ chức thành công sự kiện này, cần rất nhiều yếu tố trong đó thực đơn tiệc là nhân tố thuyết phục sự hài lòng của khách mời. Dưới đây là một cẩm nang thực đơn cho bàn tiệc tất niên mà quý doanh nghiệp có thể tham khảo cho bữa tiệc của mình.

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tất Niên - Year End Party

bàn tiệc tất niên

Vì sao nên chú trọng thực đơn cho bàn tiệc tất niên?

Xem thêm: Top Các Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Tiệc tất niên cuối năm bao gồm 2 phần lễ hội. Nếu phần lễ tập trung vào các tiết mục văn nghệ, lãnh đạo phát biểu và trao giải thưởng cho nhân viên thì phần hội lại tập trung vào ăn uống. Một buổi tiệc cuối năm đầm ấm, vui tươi và được tận hưởng những món ăn hấp dẫn thì việc chuẩn bị thực đơn bàn tiệc không thể sơ sài. Hiện nay, thực đơn cho bữa tiệc vô cùng đa dạng dễ khiến doanh nghiệp phân vân lựa chọn.

Mặt khác thực đơn tất niên liên quan rất lớn đến sở thích và nhu cầu của phần đông quan khách. Doanh nghiệp không thể lên món quá sơ sài, đơn giản hoặc những thức ăn quá xa lạ với người dùng. Sự chuẩn bị chu đáo của công ty về thực đơn bàn tiệc cho thấy năng lực, sự kĩ lưỡng, tinh tế của doanh nghiệp trong chương trình. Thức ăn ngon, hấp dẫn chính là điểm cộng rất lớn, giúp bữa tiệc cuối năm thành công và trọn vẹn.

bàn tiệc cuối năm

Gợi ý thực đơn cho bàn tiệc tất niên?

Hiện nay bàn tiệc tất niên có thể thực hiện theo nhiều phong cách khác nhau. Thiên An Media xin gợi ý thực đơn cho bàn tiệc tất niên mà doanh nghiệp có thể áp dụng khi tổ chức tiệc cuối năm cho mình.

Thực đơn tiệc tất niên với các món ăn cổ truyền

Những món ăn cổ truyền không thể vắng mặt vào bữa tiệc cuối năm. Đây cũng là xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Xây dựng một thực đơn tiệc tất niên cuối năm bao gồm bánh tét, củ kiệu, chả giò, heo quay, giò thủ, xôi đậu, gà luộc, thịt kho tàu mang đặc trưng về ngày tết là lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Đây đều là những món ngon, dễ ăn và được mọi người yêu thích bởi sự gần gũi, thân thuộc với thực khách. Để tăng tính hấp dẫn, người làm sự kiện nên chú trọng vào khâu trang trí món ăn hoặc đổi mới tên gọi sao cho hấp dẫn.

Thực đơn kết hợp giữa các món ăn phương Tây và các món Á Đông

Một bữa ăn có sự kết hợp giữa văn hóa ẫm thực phương Đông và phương T ây ngày càng được yêu thích hiện nay. Sự phối hợp này sẽ mang lại những món ăn có mùi vị độc đáo, mới lạ kích thích vị giác của thực khách. Doanh nghiệp có thể sử dụng thêm một số món ăn như súp, sườn nướng, bít tết… giúp bàn tiệc thêm sang trọng, độc đáo và thu hút khách mời hơn. Tuy nhiên, quý khách lưu ý nên lựa chọn những món ăn có hương vị dễ chịu; không quá khó ăn để phù hợp với khẩu vị chung của người Việt.

tiệc cỗ truyền tất niên

Tiệc trà kèm bánh ngọt

Lựa chọn thực đơn buffet

Xem thêm: Thực Đơn Phù Hợp Cho Tiệc Tất Niên Doanh Nghiệp

Tiệc buffet dần trở thành lựa chọn được nhiều doanh nghiệp ưu tiên áp dụng vào chương trình. Ý tưởng này xuất phát từ sự kiện có đông đảo các khách tham gia ở nhiều độ tuổi, chức vị khác nhau. Lựa chọn thực đơn tiệc tất niên theo kiểu buffet với đa dạng món cho người dùng tự chọn có tính khả thi cao; phù hợp với hầu hết các đối tượng khách mời.

tiệc tất niên

Tiệc đứng buffet sang trọng

Đối với loại thực đơn này, có rất nhiều hình thức đồ ăn để doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn như món ăn truyền thống, đồ ăn phương tây, đồ ăn theo yêu cầu… Tuy nhiên người làm sự kiện nên chuẩn bị lượng thức ăn, đồ uống đáp ứng tối đa nhu cầu và khẩu vị của đa số khách tham dự, tính toán thêm một số thực phẩm ăn chay, đồ ăn kiêng, rau củ… trong thực đơn… giúp mọi người dễ dàng chọn được món ăn ưng ý và thoải mái thưởng thức.

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Thực đơn tất niên là chìa khóa tạo nên sự hài lòng của quan khách và hơn thế là sự thành công của chương trình cuối năm. Với những gợi ý thực đơn cho bàn tiệc tất niên trên đây, hi vọng các doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn cho thực đơn tất niên của công ty.


Ngày đăng: 26/09/2020
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!