liên hệ

Tại Sao Phải Thuê Nhóm Nhảy Khi Tổ Chức Khai Trương

nhóm nhảy khai trương

Để chương trình sự kiện diễn ra không quá máy móc và khô khan, phía ban tổ chức thường thêm vào những tiết mục giải trí, văn nghệ để quan khách có thể thư giãn, tổ chức sự kiện khai trương cũng vậy, với mong muốn làm nên thành công của chương trình, các doanh nghiệp và công ty sẽ xen vào mạch sự kiện các tiết mục văn nghệ như ca hát, múa dân gian, múa đương đại, nhảy hiện đại,…

Trong những thể loại kể trên, nhảy hiện đại càng được chú trọng thêm vào mỗi chương trình vì tính chất sôi động của nó. Nhờ các tiết mục nhảy mà không khí trở nên náo nức, vui vẻ và gây được ấn tượng với quan khách. Nếu thuê một nhóm nhảy chuyên nghiệp, tiết mục càng đặc sắc và chương trình khai trương càng nhận được sự chú ý hơn.

nhóm nhảy khai trương

Các tiết mục nhảy càng thu hút được sự chú ý của quan khách tham gia

Xem thêm: Gợi Ý Một Số Tiết Mục Làm Cho Sự Kiện Khai Trương Thú Vị Hơn

Nhảy hiện đại (hay dance) là một bộ môn nghệ thuật chuyên nghiệp bao gồm những vũ điệu được hình thành vào đầu thế kỷ 20 và kéo dài mãi đến tận bây giờ và sau này. Các vũ điệu ban đầu của nhảy hiện đại bắt nguồn từ các điệu múc ballet hay điệu múa dân gian của một số nước. Đến nay, nhảy hiện đại bao gồm nhiều sự kết hợp với sự sáng tạo và thực tế cuộc sống. Ban đầu, khi mới xuất hiện tại Việt Nam, nhảy hiện đại không nhận được nhiều sự chú ý. Nhưng đến nay, nhảy đã trở thành bộ môn nghệ thuật được mọi người đón nhận, đặc biệt là người trẻ - lứa tuổi thanh thiếu niên.

Chính vì sự phổ biến này, trong các chương trình khai trương các tiết mục nhảy cũng được thêm vào và chú trọng đầu tư kỹ lưỡng để màn biểu diễn đạt được sự hoàn hảo tuyệt đối, thu hút sự quan tâm chú ý của khán giả. Trong mỗi sự kiện, nhờ có tiết mục nhảy bầu không khí của sự kiện càng sôi nổi hơn, quan khách chú ý vào bữa tiệc và dành những tình cảm tốt đẹp cho doanh nghiệp tổ chức.

nhóm nhảy khai trương

Mỗi tiết mục nhảy trong chương trình khai trương được lựa chọn kỹ càng để khán giả cảm thấy thoải mái khi theo dõi. Đồng thời sự chú trọng này cũng mang theo mong muốn truyền tải thông tin và ý nghĩa của buổi lễ khai trương. Trong một dịp quan trọng như trong chương trình khai trương, nếu khán giả có những ấn tượng tốt đẹp tì uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp được khẳng định mạnh mẽ hơn.

Tìm kiếm nhóm nhảy chuyên nghiệp khi tổ chức khai trương là thực sự cần thiết

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Trong một chương trình khai trương, nội dung quan trọng gồm nhiều phần, trong đó, văn nghệ là một yếu tố quan trọng trong sự kiện này. Tiết mục nhảy là tiết mục khuấy động không khí nên cần được lựa chọn cho phù hợp. Để một tiết mục nhảy hiện đại đặc sắc và gây được sự hào hứng và mong chờ trong lòng khán giả thì cần có một nhóm nhảy chuyên nghiệp để thiết kế tiết mục một cách chi tiết và rõ ràng.

Không phải bất kỳ một tiết mục nào cũng phù hợp với sở thích và thị hiếu của phần đông quan khách hoặc tính chất của doanh nghiệp.  Nếu nhóm nhảy không nắm rõ nội dung và ý nghĩa sự kiện khai trương, cũng như tính chất của doanh nghiệp thì không thể lựa chọn một bài biểu diễn thích hợp mang lại hiệu quả cao.

Ngược lại, nếu có được một đội biểu diễn nhảy chuyên nghiệp, họ sẽ tìm hiểu sâu sắc ý nghĩa và chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước để có một chương trình khai trương thành công tốt đẹp. Như thế sẽ mang lại hiệu quả cao và khẳng định thương hiệu và hình ảnh của công ty, doanh nghiệp.

ca sĩ nhóm nhảy khai trương

Hiện nay, để tìm được một nhóm biểu diễn nhảy hiện đại chuyên nghiệp, các doanh nghiệp lựa chọn hình thức hợp tác với các công ty tổ chức sự kiện để “gỡ rối” vấn đề này. Các công ty tổ chức sự kiện có thể giúp bạn lựa chọn và cung cấp các tiết mục nhảy hiện đại và nhóm nhảy thích hợp để chương trình khai trương có thể diễn ra suôn sẻ.

Tùy vào tính chất và quy mô chương trình khai trương, doanh nghiệp có nhiều lựa chọn các tiết mục biểu diễn phù hợp với mục tiêu và ý nghĩa đề ra ban đầu như:

Nhóm nhảy thiếu nhi
Nhóm nhảy Kpop
Nhóm nhảy Hiphop
Nhóm nhảy sexy, quyến rũ
Nhóm nhảy tập thể Flashmood

Thiên An Media chuyên cung cấp các nhóm nhảy phục vụ tổ chức khai trương

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương

Thiên An Media tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, nếu trong chương trình khai trương, quý doanh nghiệp, công ty thuê nhóm nhảy của đơn vị chúng tôi, chúng tôi nhất định sẽ đầu tư kỹ lưỡng, lựa chọn nhóm nhảy và tiết mục phù hợp cho sự kiện của công ty bạn.

Nhóm nhảy thuộc Thiên An Media có nhiều kinh nghiệm, có năng lực biểu diễn và cá tính năng động trong biểu diễn các dịp lễ lớn, sự kiện và chương trình khai trương. Không chỉ hài lòng về chất lượng biểu diễn, dịch vụ cho thuê nhóm nhảy khi tổ chức khai trương của chúng tôi cũng khiến khách hàng yên tâm vì có mức giá cả hợp lý và cạnh tranh trong thị trường.


Ngày đăng: 27/11/2019
4.5/5

NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!