Tiệc Cuối Năm Kết Hợp Giá Trị Truyền Thống Và Hiện Đại

tổ chức tiệc tất niên
Mục lục
Cuối năm là thời điểm để cùng đồng nghiệp và đối tác tổ chức tiệc sum vầy. Tiệc cuối năm không chỉ mang giá trị truyền thống mà còn phải đảm bảo tính hiện đại. Bài viết này sẽ chia sẻ những ý tưởng và kinh nghiệm để tổ chức một tiệc cuối năm đáng nhớ.

Thế nào là một bữa tiệc tất niên kết hợp giá trị truyền thống và hiện đại ?

Tiệc tất niên cuối năm thể hiện giá trị truyền thống chủ yếu nhất là văn hóa kinh doanh của công ty gắn liền với văn hóa dân tộc. Những hình ảnh trang trí, trang phục hay cách thức vui chơi, trò chuyện là những giá trị quen thuộc của người Việt. Sự hiện đại có thể tìm thấy ở chỗ bắt nhịp với các trend, xu hướng như trò chơi, âm nhạc… ứng dụng cho bữa tiệc cuối năm. Sự xuất hiện của dấu ấn văn hóa khác từ các quốc gia như Nhật, Hàn, Châu Âu cũng tạo nên tính hiện đại cho bàn tiệc đêm cuối năm.

múa truyền thống trong tiệc cuối năm

Tiệc tất niên cuối năm với những giá trị văn hóa cổ điển, hiện đại kết hợp quyện hòa sẽ là điểm nhấn tạo nên thành công cho bữa tiệc tất niên. Doanh nghiệp có thể áp dụng ý tưởng tổ chức này để mang lại hiệu quả cho chương trình.

Làm thế nào để tạo nên bữa tiệc kết hợp giá trị truyền thống và hiện đại ?

Để tạo nên một bữa tiệc có sự kết hợp giữa những điều truyền thống và hiện đại hiện nay không hề khó khăn. Tuy nhiên sự kết hợp này phải đạt được sự hài hòa, tinh tế, mang lại cảm giác mới mẻ cho người tham dự.

Trang trí tất niên

Phần trang trí không gian bữa tiệc sẽ tạo nên một bầu không khí vừa cổ điển vừa hiện đại. Sự chú trọng trang trí này cần chú ý đến màu sắc, vật dụng, ánh sáng sao cho bữa tiệc vừa mang nét truyền thống vừa Tây phương. Có thể nói công tác trang trí sẽ quyết định rất lớn đến hình dung và cảm nhận của khách mời về ý tưởng tất niên của doanh nghiệp.

trang trí tiệc cuối năm

Thực đơn cho bàn tiệc tất niên

Bàn tiệc sẽ là điểm nhấn của bữa tiệc tất niên cuối năm và cũng thể hiện được ý tưởng  tổ chức của doanh nghiệp. Bữa tiệc thể hiện dấu ấn bàn tiệc tất niên qua các món ăn như bánh chưng xanh, thịt mỡ, dưa hành, chả giò, xôi kết hợp với súp, bít tết, lẩu… Văn hóa ẩm thực của truyền thống và hiện đại trên bàn tiệc đã làm món ăn đa dạng và sinh động. Người tham dự cũng có thể thưởng thức nhiều loại thức ăn khác nhau theo sở thích của mình.

bàn tiệc cuối năm

Văn nghệ cho đêm tất niên

Văn nghệ tất niên cũng là nơi giúp người tham dự nhìn thấy sự kết hợp giữa giá trị truyền thống và hiện đại. Doanh nghiệp có thể sắp xếp các tết mục văn nghệ truyền thống như múa lân sư rồng tất niên, múa dân gian cùng với các bài nhảy hiện đại, múa đèn led… sẽ tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem. Quan khách có thể tận hưởng những giá trị tuy túy nhất của xưa và nay qua các tiết mục, từ đó cảm nhận được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

ca sĩ hát tiệc cuối năm

Trò chơi tất niên

Đêm tất niên không thể bỏ qua việc tham gia trò chơi vui tươi, hấp dẫn. Người làm sự kiện có thể tổ chức các loại trò chơi cổ điển, quen thuộc như nhảy bao bố, kéo co, uống rượu kết hợp với các trò hiện đại như đuổi hình bắt chữ, trò chơi liên hoàn… tạo sự mới mẻ mà gần gũi cho quan khách. Mọi người đều tham gia với sự thoải mái và vui vẻ.

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Tổ chức tất niên với những giá trị xưa và nay  kết hợp là ý tưởng hay, mới mẻ. Doanh nghiệp có thể biến hóa ý tưởng này qua nhiều hình thức, nội dung khác nhau sao cho phù hợp với mục đích tổ chức tất niên của doanh nghiệp.

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!